Bạn có biết thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày là lúc nào?

0 2

Và một vấn đề mà cánh mày râu ai cũng hết sức lưu tâm, chính là không biết rằng thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày là lúc nào? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cho thắc mắc này ngay sau đây!

Phụ nữ “yêu” theo nhu cầu sinh lý không giống nhau

Trong đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng, việc duy trì quan hệ tình dục đều đặn khiến cho cuộc sống hôn nhân thêm đậm đà và hạnh phúc.

Tuy nhiên, có những trường hợp chị em khá lãnh cảm với cuộc yêu khi lâm trận. Có phải là do cánh mày râu đã không bắt kịp “khoảnh khắc vàng”, đó chính là bỏ qua thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày mà không hề hay biết.

Thường nhu cầu sinh lý của hầu hết các chị em là hoàn toàn không giống nhau, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đó có thể là do sự khác biệt về chu kỳ kinh nguyệt, khiến cho thời kỳ ham muốn của mỗi người đều có sự chênh lệch không giống nhau.

Hay cũng có thể là do yếu tố bên ngoài tác động, như môi trường làm việc, đời sống cá nhân, tình cảm… đều là những vấn đề có sự ảnh hưởng, cũng như chi phối đời sống tình dục của chị em rất lớn.

Nam giới nên biết được thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày

Như đã nói, đối với phái nữ do đặc điểm sinh lý khác nhau chính vì vậy mà nhu cầu ham muốn về tình dục giữa các chị em chắc chắn cũng sẽ không giống nhau. Vì thế nam giới nên “tùy cơ ứng biến”, hiểu rõ sinh lý của vợ mình là điều cần thiết.

Tuy nhiên cánh mày râu cũng nên biết rằng, theo hoạt động chung của thể trạng người phụ nữ. Thì thường vào buổi sáng sau 8 giờ, được xem là “thời khắc vàng” mà phụ nữ sẽ đạt mức ham muốn cao nhất trong ngày.

Bởi sau một thời gian nghỉ ngơi, vào lúc này họ đã hoàn toàn tỉnh táo và lấy lại năng lượng cho ngày làm việc mệt mỏi trước đó. Điều đó cũng đồng nghĩa, với họ “chuyện ấy” lúc này là vô cùng đơn giản và có thể tiến hành thoải mái, không cưỡng cầu.

Đặc biệt, theo sinh lý của cơ thể thì cũng trong khoảng thời gian này, mức endorphin của chị em cũng đạt mức cao nhất. Nên họ dễ dàng bị kích thích, làm tăng ham muốn.

Bởi với phái nữ, endorphin do tuyến yên ở vùng dưới đồi sản xuất. Chất này có tác dụng lớn trong việc giúp chị em cảm thấy hưng phấn, yêu đời…

Và thông thường, vào buổi sáng thì endorphin đạt mức cao nhất. Đây sẽ là thời điểm thuận lợi để cả hai người bắt đầu cho cuộc yêu đầy trọn vẹn và thăng hoa.

Đừng để ham muốn mất đi!

Không chỉ đối với riêng nữ giới, mà thậm chí ngay cả nam giới cũng cần giữ lửa cho “chuyện ấy”. Đặc biệt là vấn đề tuổi tác, rào cản lớn khiến cả nam và nữ đều suy giảm đi chức năng sinh lý của mình.

Riêng với nữ giới, mặc dù đa phần thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày thường là vào buổi sáng. Tuy nhiên không phải tuyệt đối 100% các chị em đều có nhu cầu vào thời điểm này, sẽ có những người vẫn rơi vào trạng thái mệt mỏi và không hứng thú đến chuyện chăn gối.

Mà thay vào đó, có thể họ sẽ có nhu cầu ở một thời điểm khác. Chẳng hạn như trong khoảng thời gian từ 20 giờ đến 22 giờ, cũng là thời điểm khá lý tưởng để cả hai người sẵn sàng “lâm trận”.

Qua đó có thể thấy rằng, thời điểm phụ nữ ham muốn nhất trong ngày tùy vào thay đổi cũng như nhu cầu sinh lý của từng người. Mà sẽ có thời điểm quan hệ phù hợp, nhưng nhìn chung bạn phải biết cách tự chăm sóc bản thân. Gìn giữ sức khỏe, chính là yếu tố quan trọng quyết định khả năng tình dục ở cả nam và nữ.

Chị em nên cố gắng nói không với các chất kích thích như bia rượu, cà phê, không thức khuya, giữ tâm trạng thoải mái… sẽ giúp cho cơ thể luôn khỏe mạnh, sẵn sàng cho việc “nhập cuộc” bất cứ lúc nào!

Bình luận
Loading...