click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bạn đã biết chữa trĩ bằng thuốc nam như thế nào chưa?

0 8

Bệnh trĩ vốn dĩ là căn bệnh khó nói, người bệnh ngại đến bệnh viện để thăm khám. Do đó, khi mới phát hiện mình bị bệnh, bạn có thể áp dụng phương pháp đông y để chữa khỏi căn bệnh này. Bài thuốc nam dưới đây có thể sẽ giúp ích được cho bạn.

Tính ưu việt của thuốc nam khi chữa trĩ

Bệnh trĩ là bệnh rất phổ biến, đặc biệt hay gặp ở những người có thói quen ngồi lâu và ít vận động. Bệnh trĩ là bệnh khó nói, nên người bệnh thường ngại đi khám và điều trị bệnh. Thông thường, bệnh nhân chỉ đi khám khi bệnh đã nặng, đau rát không chịu được.

Chữa trĩ bằng Y học hiện đại, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Chí phí cho phẫu thuật rất cao nhưng chỉ mang tính tạm thời, mới giải quyết phần ngọn. Sau một vài tháng bệnh có thể tái phát, các tĩnh mạch ở hậu môn giãn ra và tuột xuống tạo thành các búi trĩ.

Y học hiện đại không giải quyết bệnh trĩ, nhưng ngược lại Y học cổ truyền lại tỏ ra ưu việt hơn. Chữa trĩ bằng thuốc nam với các loại thảo dược từ thiên nhiên thường là những loại cây, bệnh nhân sẽ hấp thụ từ từ các loại thuốc, một thời gian dài bệnh trĩ sẽ hết.

Bài thuốc Nam điều trị bệnh trĩ

Thành phần:

 • Lá sung bỏ cọng, một nắm chặt trong tay.

 • Lá ngải cứu, một nắm.

 • Lá lốt và cúc tần, một nắm.

 • Một củ nghệ rửa sạch, tán nhỏ.

 • Một chén nhỏ nước bồ kết đặc.

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch và thái nhỏ tất cả các loại lá trên cùng với một củ nghệ thái nhỏ. Sau đó, đổ 8 cốc nước vào đun đến khi nước sôi thì cho chén nước bồ kết đặc vào. Hãy nhớ, luôn đậy kín vung và đun trong lửa nhỏ khoảng 10 phút.

Bước 2: Đổ cả nước và bả vào trong một cái bô, sau đó ngồi lên xông cho hơi vào hậu môn khoảng từ 15 – 20 phút.

Bước 3: Đổ tất cả nước, bả ra lại một chiếc chậu, vun bả vào rồi ngồi đặt ở hậu môn thêm khoảng 15 phút nữa. Sau đó, dùng một chiếc khăn mềm lau khô rồi đi nằm nghỉ.

Lưu ý khi dùng bài thuốc

 • Tuyệt đối không dùng bã thuốc chà sát hậu môn, vì điều này có thể gây tổn thương vùng hậu môn và viêm nhiễm khó điều trị.

 • Không nên ăn thịt chó.

 • Không nên sử dụng các loại thực phẩm có tính chất cay, nóng nhiều.

 • hông nên uống rượu, bia và tất cả những chất kích thích khác có hại cho sức khỏe.

 • Nên bổ sung đầy đủ nước hằng ngày cho cơ thể.

 • Nên tăng cường các loại thức ăn chứa nhiều Vitamin, chất xơ, có tính mát trong khẩu phần ăn hằng ngày.

 • Nên kết hợp tập thể dục, vận động hằng ngày để cơ thể khỏe mạnh.

Trong trường hợp bị trĩ ra máu, bạn cũng có thể dùng một trong những bài thuốc nam dưới đây:

Bài 1: Lá huyết dụ tươi (40g), lá cây cỏ mực, lá cây sống đời tươi (20g). Đem cả 3 thứ sắc lấy nước uống 2 lần trong ngày, nên uống trước bữa ăn.

Bài 2: Mấu củ sen khô (20g), cỏ mực (20g), lá trắc bá (16g). Tất cả các vị thuốc này đem sao đen và sắc uống 2 lần trong ngày, nên uống trước bữa ăn hoặc lúc bị chảy máu.

Bài 3: Lá se tươi, lá trắc bá tươi, lá ngải cứu tươi, lá cỏ mực tươi, mỗi loại 30 -40g. Đem tất cả các loại lá này rửa sạch, giã nát vắt lấy nước uống. Hoặc có thể đem sắc thành nước uống khoảng 30 – 60 phút trước khi ăn.

Trên đây là bài thuốc chữa trĩ bằng thuốc nam được rất nhiều người tỏ ra ưa chuộng. Bạn đọc cũng có thể áp dụng bài thuốc này cho chính bản thân mình. Chữa trĩ bằng thuốc nam là công việc đòi hỏi sự kiên trì, tỉ mẫn nhất định. Do đó, bạn cần tạo cho mình một niềm tin nhất định, không nên bỏ cuộc giữa chừng.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos