click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bảng giá Bệnh viện Đông Đô

0 189

Giới thiệu chung về Bệnh viện Đông Đô

Bệnh viện Đông Đô là bệnh viện đa khoa nằm tại số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội chính thức hoạt động từ năm 2011. Với quy mô 45 giường bệnh đặt tại 9 tầng và 1 tầng hầm, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Bên cạnh đó, bệnh viện có sự đầu tư về nhân lực nhằm tăng chất lượng dịch vụ. Đội ngũ các giáo sư, y bác sĩ, điều dưỡng giỏi chuyên môn và giàu y đức ở tất cả các chuyên khoa: Tim mạch, Cơ -Xương – Khớp, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Sản – Phụ khoa, Tiêu hóa, Nhi, Thần kinh, Tiết niệu… tham gia vào công tác khám và điều trị.

Bệnh viện được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại nhằm mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời, góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác khám và chữa bệnh. Trong đó phải kể đến hệ thống phòng mô vô trùng, máy can thiệp mạch DSA, máy đo loãng xương theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống máy siêu âm 4D màu ALOKA và các thiết bị khác.

Với phương châm: “Bệnh viện Đông Đô – Tận tâm vì sức khỏe người bệnh” mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân về dịch vụ và thái độ làm việc của các y bác sĩ. Bệnh viện tiếp nhận thanh toán bằng nhiều loại thẻ bảo hiểm trong nước: Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Quân đội MIC, Bảo hiểm BIC – BIDV,… tạo thuận lợi cho người dân khi tham gia khám chữa bệnh tại đây.

Bảng giá Bệnh viện Đông Đô

Bảng giá bệnh viện được tính toán thông qua các dịch vụ, thiết bị y tế hiện đại cũng như hình thức chữa bệnh đa dạng, đồng nghĩa với việc chi phí mỗi dịch vụ khác nhau. Bảng giá được niêm yết và công khai tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Cụ thể chi phí cho mỗi bệnh nhân nhập viện gồm có:

  • Tiền giường: 600.000đ/ 2 đến 3 giường/1 ngày đã bao gồm các khoản phòng, chăm sóc y tế, thức ăn 3 bữa do bệnh nhân lựa chọn. Đối với những bệnh nhân sử dụng phòng VIP: giá từ 1.000.000 đến 1.500.000/1 phòng khép kín.
  • Chi phí xét nghiệm, siêu âm, xquang,… tùy vào tình trạng bệnh nhân và phí phát sinh theo bảng giá niêm yết, từ 20.000đ đến vài triệu đồng.
  • Phẫu thuật: Tùy vào bệnh, tình trạng và mức độ của căn bệnh và cách thức thực hiện phẫu thuật do người bệnh lựa chọn mà có mức giá khác nhau.
  • Khám bệnh và dịch vụ có giá từ 50.000đ – 20.000.000đ (tùy mức độ)
Ảnh minh họa
  • Tiền công phẫu thuật: công phẫu thuật sẽ được thông báo trước cho người nhà bệnh nhân trước khi phẫu thuật.
  • Đối với những người có bảo hiểm, bệnh viện sẽ thanh toán tiền theo bảo hiểm giúp giảm chi phí và tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh có thể an tâm khám và điều trị tại bệnh viện.
  • Nếu bệnh nhân có người nhà ở tại bệnh viện và sẽ được giảm bớt chi phí ăn ở.
  • Trong quá trình nằm viện, bệnh nhân không phẫu thuật sẽ chỉ trả thêm chi phí rất nhỏ cho các dịch vụ tiêm truyền và các vật tư tiêu hao dùng 1 lần rồi hủy.

Bệnh viện Đông Đô luôn tìm mọi cách để bệnh nhân được sử dụng các thiết bị hiện đại, chữa bệnh với điều kiện tốt nhất và quan trọng là giúp bệnh nhân an tâm điều trị những căn bệnh nguy hiểm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos