click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bảng giá và giờ khám ở Bệnh viện Phụ sản Mekong

0 64

Giới thiệu chung về Bệnh viện Phụ sản Mekong

Bệnh viện Phụ sản Mekong, là một Bệnh viện chuyên khoa sâu về Sản – Phụ Khoa và Nhi sơ sinh, kế thừa toàn bộ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như nhân sự của Khoa phụ sản – Cơ sở 4 – Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM.

Hiện nay bệnh viện có 110 giường bệnh và 50 nôi, Khoa Khám bệnh, Khoa Cấp cứu, Khoa Sanh, Khoa Sơ sinh, Khoa Hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản, Đơn vị sàn chậu, Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Gây mê hồi sức được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến, cùng với đội ngũ các Giáo sư, Tiến sỹ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh, được đào tạo cơ bản ở trong và ngoài nước.

Trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm: Kế thừa toàn bộ đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ đầu ngành Sản phụ khoa của Khoa Phụ sản Bệnh viện Đại học Y Dược – cơ sở 4 được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Trang thiết bị hiện đại: Máy phẫu thuật nội soi, Máy gây mê và giúp thở, Máy siêu âm 3D, 4D, XQuang, máy đo niệu động học và kích thích điện cơ, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, sinh học phân tử,…

Cơ sở hạ tầng: Với diện tích rộng, có sân chơi cho trẻ sau chích ngừa, các phòng nằm rộng thoáng.

Địa chỉ và thời gian làm khám bệnh

Địa chỉ: số 243-243A-243B Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

ĐT: (84-8) 38 442 986 – (84-8) 38 442 988

Hotline: 19006113

Giờ làm việc của bệnh viện cụ thể như sau:

– Khám thường Từ thứ 2 đến chủ nhật khám từ 7 giờ – 11 giờ và 12 giờ 30 – 16 giờ

– Khám bệnh ngoài giờ: Từ thứ 2 đến thứ 7 khám từ 17 giờ – 20 giờ

– Khám VIP: Từ thứ 2 đến thứ 7 khám từ 8 giờ – 11 giờ và 14 giờ – 16 giờ

Trên đây là giờ khám bệnh và bảng giá khám bệnh của Bệnh viện Phụ sản Mekong mà ViCare vừa tổng hợp, hi vọng những thông tin này sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho quý bệnh nhân khi thực hiện thăm khám và điều trị tại đây.

Bệnh viện Phụ sản Mekong là một trung tâm hàng đầu Việt Nam về Sản Phụ khoa và Nhi sơ sinh.Bệnh viện luôn khẳng định nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người phụ nữ mọi lứa tuổi, một cách toàn diện và đạt chất lượng cao nhất,giúp người phụ nữ luôn khỏe mạnh và tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

  • Bệnh viện phụ sản Mekong khám ngoài giờ không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos