click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bảng giá xét nghiệm máu nên tham khảo

0 8

Xét nghiệm máu biết được những gì?

Có rất nhiều bệnh có thể phát hiện được qua xét nghiệm máu. Thông thường khi khám sức khỏe định kỳ người khám sẽ được thực hiện những xét nghiệm máu sau:

– Xét nghiệm công thức máu: Cho biết số lượng hồng cầu, bạch cầu và các tế bào máu khác, qua đó để biết người khám có bị thiếu máu hoặc bị một số bệnh máu hay không.

– Xét nghiệm máu để biết có bị viêm gan B: phát hiện bệnh viêm gan B.

– Xét nghiệm đường máu: phát hiện bệnh tiểu đường

– Xét nghiệm mỡ trong máu: đối với xét nghiệm này sẽ bao gồm nồng độ cholesterol và triglyceride trong máu, qua đó đánh giá nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

– Xét nghiệm máu biết HIV: phát hiện nhiễm HIV.

Đới với xét nghiệm máu thì có rất nhiều gói khám, và tùy từng gói khám mà có thể có thêm những xét nghiệm máu khác. Đối với dịch vụ xét nghiệm nước tiểu trong khám sức khỏe định kỳ thường bao gồm: khi làm xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu: thông qua đó có thể phát hiện các bệnh ở thận, đường tiết niệu và một số bệnh toàn thân như bệnh tiểu đường.

Làm xét nghiệm máu khi khám sức khỏe có thể phát hiện được một số bệnh xã hội (bệnh lây qua đường tình dục) như viêm gan B, HIV, song nhiều bệnh khác như lậu cầu, sùi mào gà, giang mai v.v…thì không phát hiện được mà phải làm những xét nghiệm đặc hiệu.

Tại sao nên chọn xét nghiệm máu dịch vụ tại nhà

Ưu điểm của các trung tâm xét nghiệm tại nhà là bạn có thể tra cứu được kết quả xét nghiệm ngay trên website của trung tâm bất cứ lúc nào khi có kết quả mà không cần phải đến tận nơi lấy.

Cách tra kết quả như sau

1: Bạn vào trang chủ của website

2: Tại phần tra cứu kết quả, chọn thời gian (kích vào ô bên phải, hiện ra bảng lịch, chọn ngày làm xét nghiệm)

3: Kích vào chọn kết quả là xem được.

Bảng giá xét nghiệm máu uy tín bạn đọc có thể tham khảo

Trung tâm Xander- một địa chỉ xét nghiệm tại nhà mới đáng tin cậy

Với phương châm “ Mang đến dịch vụ y tế tốt nhất đến tận nhà của bạn”, Xét nghiệm tại nhà Bệnh viện Đại học Y – Xander hiện nay đang và trở thành một địa chỉ mới đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin dùng với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Về Xander, đây là đối tác cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà độc quyền của các bệnh viện công và uy tín nhất như Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương. Sở hữu nhiều điểm cộng trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, Xander đã và đang chiếm được niềm tin trong sự lựa chọn của khách hàng. Vậy điểm cộng mà Xander có được là gì?

Phí dịch vụ minh bạch tuyệt đối

Có lẽ nhiều người sẽ lo lắng rằng, liệu khi đăng kí khám xét nghiệm tại nhà như vậy, họ có nảy sinh thêm dịch vụ xét nghiệm để thu lợi nhuận? họ có thu thêm phụ phí phát sinh nào không? Với các cơ sở hay trung tâm khác điều đó có thể sẽ có cũng có thể không. Nhưng với Xander, tôn chỉ hàng đầu ở đây chính là sự minh bạch tuyệt đối, giá xét nghiệm đúng 100% theo niêm yết tại Đại học Y Hà Nội.

Xander cam kết với khách hàng không chỉ định xét nghiệm thừa để thu thêm phụ phí, không thu ẩn phí, phụ phí của khách hàng thay vào đó khách hàng chỉ phải trả phí cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Đội ngũ chuyên môn hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm

Một điểm cộng lớn nữa cho Xander đó chính là đội ngũ chuyên môn hàng đầu. Các mẫu xét nghiệm luôn được xử lí tại phòng Lab của Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viện Trung ương khác là những nơi có chuyên môn y tế cao hàng đầu cả nước.

Kĩ thuật viên xử lý mẫu được đào tạo chính quy tại Đại Học Y Hà Nội với chuyên môn và tay nghề cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bệnh viện có các thiết bị xét nghiệm tiên tiến, hiện đại nhất cả nước. Đặc biệt, các bác sĩ khám và chuẩn đoán là những vị bác sĩ tận tâm với nghề hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn.

Dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng

Đây là một tôn chỉ được Xander luôn chú trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt khi lựa chọn Xander sẽ tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi và đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Ngoài ra, kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website giúp tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm cả Xét nghiệm công thức máu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Và Xander tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Xem thêm:

  • Chỉ số lym trong xét nghiệm máu là gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos