click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bảng giá xét nghiệm máu xetnghiemtainha.vn

0 163

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Antamed

Công ty cổ phần công nghệ Y tế Antamed được ra đời để giải quyết vấn đề này. Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Antamed đang nỗ lực từng ngày để mang các dịch vụ y tế chất lượng nhất và uy tín nhất của các cơ sở y tế công lập đến với người tiêu dùng, với tư duy “khách hàng là thượng đế”. Đối với lĩnh vực xét nghiệm tại nhà, Antamed là đối tác độc quyền của Bệnh viên Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương – những nơi có lợi thế tuyệt đối về năng lực chuyên môn xét nghiệm. Chúng tôi cam kết với khách hàng với những tiêu chí sau:

Minh bạch tuyệt đối

– Cam kết không chỉ định thừa

– Tại Antamed tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà

Chuyên môn hàng đầu

– Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

– Trang thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước

– Các bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành

– Kĩ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

– Lấy mẫu và trả kết quả tận nhà

– Tư vấn bác sĩ trực tiếp

– Tra cứu kết quả qua email hoặc website

– Dịch vụ đặt khám miễn phí với giáo sư Đại học Y Hà Nội

Dịch vụ xét nghiệm máu tại Antamed

Hiện Antamed cung cấp Gói xét nghiệm tổng quát (bao gồm các chỉ số xét nghiệm máu và nước tiểu) tại nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thực hiện xét nghiệm

Đầu tiên bạn đăng kí xét nghiệm với Antamed qua đường trang chủ của Antamed hoặc liên hệ qua Hotline: 02473049779.

Tiếp theo, Antamed sẽ tiến hành liên lạc với bạn để tư vấn về gói xét nghiệm. các điều dưỡng của chúng tôi sẽ đến tận nơi và lấy mẫu xét nghiệm của bạn.

Mẫu xét nghiệm sẽ được đưa đến phòng Lab của tại Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện nhiệt đới trung ương.

Kết quả xét nghiệm sẽ được trả lại bạn qua thông tin mà bạn đã đăng kí.

Chi tiết về gói xét nghiệm

 • Tổng phân tích nước tiểu: Kết quả phân tích giúp phát hiện một số bệnh tiềm ẩn như các tổn thương ở cầu thận, ống thận hay đường tiết niệu, nhiễm trùng tiểu..
 • Công thức máu: Giúp sàng lọc những bệnh lý đặc trưng bởi những thay đổi nghiêm trọng về số lượng tế bào máu (ví dụ trong các bệnh nhiễm trùng, một số bệnh ung thư, ở các bệnh nhân tiếp xúc với hóa chất độc hại…)
 • Xét nghiệm Glucose: Dùng để đo lượng đường trong máu vào thời điểm lấy mẫu thử. Đây là một xét nghiệm có ý nghĩa rất lớn trong việc phát hiện những trường hợp tăng hoặc giảm đường huyết, giúp cho việc chẩn đoán bệnh tiểu đường và theo dõi lượng đường huyết ở người bệnh tiểu đường.
 • Xét nghiệm Ure: Ure là sản phẩm cuối cùng của chuyển hóa chất đạm (protein) trong cơ thể, được thải ra ngoài cơ thể qua thận. Ure tương đối ít độc, kể cả lúc đậm độ của nó trong máu khá cao. Tuy nhiên, để đánh giá khả năng lọc của thận, người ta thường dựa vào chỉ số Ure máu: Chỉ số này càng cao thì chức năng thận càng kém.
 • Xét nghiệm Creatinin: Creatinin, cũng giống như nitơ ure máu, được thải hoàn toàn bởi thận và do vậy tỷ lệ thuận với chức năng bài tiết thận. Vì thế nồng độ creatinin huyết thanh thường không đổi nếu chức năng bài tiết của thận hoạt động bình thường. Bên cạnh tình trạng mất nước, chỉ những rối loạn thận như viêm cầu thận, viêm bể thận, hoại tử ống thận cấp tính, và tắc nghẽn đường tiểu sẽ khiến creatinin tăng bất thường.
 • Xét nghiệm Albumin: Dùng để đánh giá chức năng gan và thận; xem thử chế độ ăn của bạn đã cung cấp đủ đạm hay chưa? Ngoài ra còn giúp xác định xem nguyên nhân của tình trạng phù ở mắt cá chân, dịch tích tụ trong ổ bụng, dịch tích tụ trong phổi.
 • Xét nghiệm ALT (GPT), AST (GOT), GGT (g-GT): Kiểm tra chức năng gan, có thể đánh giá được sự hoạt động của gan có đang bị yếu tố nào gây ảnh hưởng hay không? Đánh giá được mức độ tổn thương gan do các yếu tố đó gây ra, từ đó có hướng điều chỉnh nhằm giúp cho người bệnh ổn định chức năng gan và ngăn ngừa biến chứng cho người bệnh.
 • Xét nghiệm Cholesterol toàn phần, HDL-Cholesterol, LDL-Cholesterol, Triglycerid dùng để kiểm tra lượng mỡ máu nhằm sớm ngăn ngừa những rối loạn do mỡ máu, cụ thể:
  • Xét nghiệm Cholesterol toàn phần: Lượng cholesterol trong máu ca có thể tích tụ trong động mạch, tạo nên một mảng lớn. Mảng bám càng lớn sẽ càng làm tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim hay đột quỵ.
  • Xét nghiệm HDL-Cholesterol: Cholesterol kết hợp với HDL (được ký hiệu là HDL-c) là một dạng cholesterol có lợi cho cơ thể. HDL-c chống lại quá trình xơ mỡ động mạch bằng cách mang cholesterol dư thừa ứ đọng từ trong thành mạch máu trở về gan.
  • Xét nghiệm LDL-Cholesterol: Cholesterol kết hợp với LDL (được ký hiệu là LDL-c) là dạng cholesterol khi dư thừa sẽ gây hại cho cơ thể. Chúng vận chuyển cholesterol vào trong máu, lắng đọng vào thành mạch máu và là yếu tố chủ chốt hình thành mảng xơ vữa động mạch.
  • Xét nghiệm Triglycerid: Nồng độ triglycerid và cholesterol càng cao thì nguy cơ bị bệnh tim càng cao
 • Xét nghiệm Protein TP: Cung cấp thông tin tổng quát về tình trạng dinh dưỡng. Phát hiện viêm thận cấp hoặc mạn tính, thận hư (đặc biệt là thận hư nhiễm mỡ), mất nhiều protein qua đường ruột (do hấp thụ kém)
 • Xét nghiệm Calci và Calci ion hóa: Giúp sàng lọc, chẩn đoán, và theo dõi một loạt các nguyên nhân liên quan đến xương, tim, thần kinh, thận, và răng.
 • Xét nghiệm Acid uric: Xác định bệnh Gout – bệnh lý về khớp. Vì acid uric trong máu tăng cao gây lắng đọng tinh thể hình kim tại khớp và gây gout cấp. Ngoài ra, acid uric tăng cao cũng gây sỏi thận và suy thận.
 • Xét nghiệm HbsAg (ELISA): Xác định viêm gan B. Nếu dương tính nghĩa là bạn bị viêm gan B. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị viêm gan B.
 • Xét nghiệm Anti-HCV (ELISA): Sàng lọc viêm gan C. Nếu dương tính nghĩa là bạn có khả năng bị viêm gan C. Nếu âm tính nghĩa là bạn không bị viêm gan C.

Giá gói xét nghiệm

 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá gói xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm tổng quát được cập nhật phía cuối bài viết.

Đia chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0899190199 (Giờ trực: 6-22h)

Thời gian lấy mẫu: 06:00 – 20:30

Nếu bạn đang băn khoăn không biết phải làm xét nghiệm máu như thế nào để tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại thì chúng tôi khuyên các bạn hãy sử dụng dịch vụ

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos