click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bảo quản và đông lạnh tinh trùng ở đâu và hết bao nhiêu tiền? 2

0 75

Điều kiện để được bảo quản và đông lạnh tinh trùng?

Theo quy định, người cung cấp mẫu tinh trùng để bảo quản và đông lạnh phải dưới 40 tuổi, đã có con, gia đình 3 đời không mắc các bệnh di truyền và các trường hợp đặc biệt khác tùy vào tình trạng. Bản thân họ phải được xét nghiệm HIV, viêm gan và xét nghiệm nhiễm sắc thể. Theo nguyên tắc, thì mỗi người chỉ được hiến một lần để khi cần dùng tinh trùng được lọc rửa, sau đó bơm vào buồng tử cung người vợ.

Tinh trùng được thu thập như thế nào?

Mẫu tinh trùng được thu thập bằng cách thủ dâm rồi được đựng bằng lọ nhựa khử trùng đặc biệt. Nên tránh các chất bôi trơn bám dính vào tinh trùng. Thời gian lý tưởng nhất là để lấy tinh trùng là 3-5 ngày (kể từ lần xuất tinh cuối cùng đến ngày lấy mẫu).

Trường hợp nào nên lưu trữ tinh trùng?

Đối tượng được khuyến cáo nên lưu trữ tinh trùng là người bị ung thư tinh hoàn. Mặc dù trong quá trình phẫu thuật có thể cắt một bên tinh hoàn không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sản xuất tinh trùng của tinh hoàn còn lại, nhưng nếu hóa và xạ trị trong thời gian dài sẽ làm giảm lượng tinh trùng được sản xuất.

>>> Xem thêm: Những điều bạn cần biết về bảo quản và đông lạnh tinh trùng

Bảo quản và đông lạnh tinh trùng ở đâu?

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Là địa chỉ đầu ngành về sản khoa, hằng năm Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội có hơn 30.000 lượt khám và tư vấn hiếm muộn, bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh ống nghiệm… và cũng là nơi cho phép các quý ông gửi gắm tinh trùng.

Việc lưu trữ tinh trùng được bệnh viện áp dụng cho 3 nhóm đối tượng chính: Trữ lạnh cho vợ điều trị hiếm muộn, tinh trùng hiến tặng và lưu trữ để bảo tồn khả năng sinh sản.

Đến với Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bảo quản và đông lạnh tinh trùng các quý ông sẽ được làm các xét nghiệm loại trừ các bệnh lây nhiễm để có thể lấy mẫu tinh trùng chất lượng nhất. Sau khi lấy xong, tinh trùng nhanh chóng được đặt trong tủ ấm để mẫu ly giải khoảng 30 phút. Tiếp theo, mẫu sẽ được kiểm tra cẩn thận trong phòng kín với điều kiện vô trùng.

Mẫu đạt chuẩn có thể đông tinh sẽ được thông báo cho chủ nhân để hoàn thiện hồ sơ trước khi đặt vào bình bảo quản. Các mẫu tinh trùng thường được đông lạnh trong các bình nitơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ C và có được bảo quản trong thời gian dài (tinh trùng có thể bảo quản được khoảng 50 năm). Và sẽ liên tục được lấy ra để thực hiện các biện pháp thụ tinh khi họ có nhu cầu sinh con.

Mẫu tinh trùng trong mỗi tuýp nhỏ chứa khoảng 1,8 ml tinh trùng. Khi cần để thụ tinh nhân tạo, thụ tinh trong ống nghiệm, các bác sĩ chỉ cần sử dụng một tuýp như vậy. Chi phí cho mỗi lần thực hiện kỹ thuật đông tinh là 1.500.000 nghìn đồng và phí gia hạn đông tinh hàng năm cũng là 1.500.000 nghìn đồng.

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Đây là nơi các đấng mày râu hoàn toàn có thể tìm đến để lưu giữ tinh trùng nếu phải: Đi công tác xa, chuẩn bị làm việc trong những môi trường nguy hiểm, hoặc đang chuẩn bị điều trị ung thư, người bị tai nạn liệt nửa người… Sau khi làm các xét nghiệm, nếu đầy đủ các điều kiện bệnh viện sẽ đồng ý lấy mẫu tinh trùng. Sau đó, mẫu tinh trùng sẽ được đưa đi bảo quản và đông lạnh trong nitơ lỏng ở nhiệt độ -196 độ C. Và trên thực tế, hình thức lưu giữ tinh trùng này đã chứng minh được mặt lợi khi nó đã đem lại hạnh phúc cho rất nhiều cặp vợ chồng.

Từ những thông tin mà ViCare cung cấp ở trên, chắc các bạn đã phần nào giải đáp được thắc mắc về việc bảo quản và đông lạnh tinh trùng ở đâu và hết bao nhiêu tiền? Chúc bạn thành công trong quá trình bảo quản và đông lạnh tinh trùng để nòi giống luôn được duy trì khỏe mạnh và an toàn.

>>> Xem thêm: Những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos