click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bật mí 4 toa thuốc đông y chữa ung thư gan

0 13

Ung thư gan – Một căn bệnh hằng ngày, hằng giờ, thậm chí hàng giây cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Ung thư gan thực sự là cơn ác mộng của rất nhiều người. Thế nhưng với toa thuốc đông y chữa ung thư gan dưới đây của ông Huỳnh Trung Hậu (sinh năm 1934, Long Xuyên, An Giang, Việt Nam) thực sự là tin vui cho rất nhiều người bệnh.

Được biết, ông Huỳnh Trung Hậu bị ung thư giai đoạn cuối. Hi vọng sống sót chỉ còn vỏn vẹn 3 – 6 tháng. Với ba toa thuốc đông y chữa ung thư gan dưới đây ông đã thực sự chiến thắng được căn bệnh ung thu gan giai đoạn cuối. Theo đó, cơ thể không còn mệt mỏi, đau đớn mà ngược lại còn có thể ăn uống ngon miệng, da dẻ hồng hào giống như người bình thường. Do đó, bạn có thể tham khảo toa thuốc dưới đây nhé!

Toa số 1

Bắc Sài Hồ: 9g

Hoàng Cầm: 6g

Bán Hạ: 15g

Sa Sâm: 9g

Cam Thảo: 3g

Thiên Hoa Phấn: 9g

Cách dùng: Cho toàn bộ số thuốc vào ấm sắc và cho thêm 1,5 chén nước để mau cạn.

Toa Số 2

Bán Chi Liên: 50g

Bách Hoa Xà Thiệt Thảo: 100g

Cách dùng: Mặc dù toa thuốc này chỉ có 2 vị nhưng bổ thuốc nhiều nên khi sắc cần cho 4 chén nước để đủ thẩm thấu khi nấu.

Toa Số 3

Bắc Nhân Trần: 50g

Bồ Công Anh: 50g

Hoàng Cầm: 9g

Bán Biên Liên: 55g

Đỗ Trọng: 15g

Sa Nhơn: 9g

Thổ Phục Linh: 15g

Bạch Phục Linh: 15g

Ý Vỉ (sống):15g

Huyển Sâm: 9g

Chú ý:

Tất cả các thang thuốc trên đều sắc 3 chén nước còn 7 phân (7/10 chén) và bắt đầu dùng. Khi dùng hết nước 1, tiếp tục sắc lại nước 2 và uống. Phần xác thuốc còn lại bạn nên sắc loãng chia thành 3 phần làm nước uống hằng ngày. Cứ 3 ngày uống 3 thang thuốc theo thứ tự 1,2,3 (nghĩa là ngày thứ 1 uống toa thuốc 1, ngày thứ 2 uống toa thuốc 2, ngày 3 uống toa thuốc 3) và tiếp tục xoay vòng 1,2,3 cho những ngày tiếp theo.

Dùng suốt 1 tháng, nếu cảm thấy quá ngán thuốc hoặc bệnh tình đã có dấu hiệu thuyên giảm bạn có thể giảm lượng thuốc uống vào. Bằng cách nghỉ 1 ngày, sau đó uống 6 thang trong 6 ngày. Sang đến tháng thứ 3, bạn có thể nghỉ 1 ngày rồi uống 3 thang trong vòng 3 ngày. Trong trường hợp nếu bệnh đã hết cũng nên uống liên tục theo thứ tự nghỉ 1 tuần, sau đó uống 2 tuần và nghỉ 1 tuần uống 1 tuần.

Nếu phát hiện xơ gan cổ chướng bụng có nước, bạn có thể áp dụng toa thuốc số 4 dưới đây.

Toa thuốc 4

Phục linh: 10g

Kim Tiền Thảo: 20g

Chi Tử: 10g

Nhơn Trần: 30g

Long Cốt: 20g

Huỳnh Bá: 10g

Hậu Phát: 10g

Uất Kim: 10g

Chỉ Thiệt: 10g

Bạch Truật: 16g

Biển Đậu: 16g

Thông Thảo: 8g

Hắc Hương: 10g

Nhục Trúc: 10g

Sài Hồ: 10g

Huỳnh Cầm: 10g

Kê Cốt Thảo: 20g

Cách dùng: Sắc thang thuốc trên bằng 5 chén nước. Sắc nhỏ lửa sao cho 5 chén nước này còn lại 8/10 của một chén thì dùng.

Chú ý:

Với toa thuốc điều trị ung thư gan này, người bệnh nên uống 5 ngày liên tục, mỗi ngày một thang để theo dõi những chuyển biến trong cơ thể. Nếu cảm thấy bệnh có dấu hiệu giảm, bạn nên tiếp tục uống 5 thang (trong trường hợp này bạn có thể nghỉ 1 ngày rồi sau đó uống lại như ban đầu). Nếu cảm thấy bệnh vẫn bình bình, không có dấu hiệu nặng thêm hay giảm đi, bạn vẫn nên uống đều đặn 5 thang như thường lệ và lặp lại như ban đầu. Đồng thời, lắng nghe cơ thể mình có phản ứng gì không để tiếp tục dùng thuốc. Ngược lại, nếu cơ thể có phản ứng mạnh với thuốc, bạn thực sự nên dừng dùng thuốc.

Trên đây là bài thuốc đông y chữa ung thư gan của ông Huỳnh Trung Hậu. Những toa thuốc này có thể điều trị thành công căn bệnh ung thư gan của ông Hậu nhưng không có nghĩa tất cả các bệnh nhân khác cũng vậy. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng cơ địa tiếp nhận thuốc của người bệnh cũng như chế độ chăm sóc, ăn uống khoa học, hợp lý cùng 1 tinh thần thoải mái chiến đấu với bệnh tật hết mình.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos