click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bật mí cách điều trị ù tai nhanh gọn, đơn giản

0 32

Ù tai là một loại triệu chứng rất phổ biến mà hàng ngày, bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Thi thoảng, chúng ta chỉ bị ù tai trái hoặc ù tai phải chỉ một lúc rồi lại hết, nhưng có trường hợp lại kéo dài hàng tuần hoặc thậm chí là cả tháng không khỏi. Có nhiều người coi rằng đây chỉ là một hiện tượng bình thường, nhưng đây cũng có thể chính là dấu hiệu ban đầu của một số bệnh nguy hiểm khác.

Cho nên, việc điều trị ù tai nhanh chóng, đơn giản ngay tại nhà cũng là một điều vô cùng cần thiết. Vậy, có những cách điều trị ù tai nhanh gọn, đơn giản nào?

Một số cách điều trị ù tai đơn giản tại nhà

Nhai kẹo cao su: đây là một trong những cách điều trị ù tai đơn giản, có thể được thực hiện ở tại nhà hoặc là ở bất cứ nơi đâu. Khi nhi kẹo cao su, động tác nhai giúp khởi động các cơ ở vòi nhĩ, sự hoạt động của cơ này khiến tình trạng ù tai không xuất hiện nữa. Bên cạnh đó, trong quá trình nhai kẹ, tuyến nước bọt cũng tiết ra nhiều hơn, có ý nghĩa quan trọng trong việc điều trị ù tai. Đây là một phương pháp rất đơn giản, không gây ra tác dụng phụ nào.

Úp tai đánh trống: lấy 2 lòng bàn tay, lần lượt úp vào tai phải và tai trái, các ngón tay thì đỡ lấy phần sọ não, ngón trỏ để lên ngón giữa, bật ngón trở ra khỏi ngón giữa, thừa sức rồi bật vào sau gáy. Trong khi đó, hai tai sẽ nghe thấy âm thanh giống như là đang đánh trống, cả thảy nên làm 108 lần. Hãy kiên trì thực hiện phương pháp này thì hiệu quả mang lại mới cao.

Ngáp: đây cũng là một cách điều trị ù tai rất hiệu quả, nhưng nếu ngáp và nuốt nước bọt không hiệu quả thì bạn có thể thực hiện phương pháp sau:

– Bịt chặt 2 lỗ mũi lại, nín thở

– Hít không khí vào đầy bên trong miệng

– Dùng họng và cơ má đẩy không khí vừa mới hút được vào phần sau của mũi như là bạn đang cố gắng đẩy 2 ngón tay đang bịt lỗ mũi lại.

Phương pháp tập luyện masker: dùng phương pháp này có thể làm giảm bớt đi sự lưu ý đến các âm thanh lạ ở trong tai, giúp đánh lạc hướng tai của bạn. Sau một khoảng thời gian tập luyện, đã có một số người đã học được các quên đi sự ù tai của chính mình. Nhưng, phương pháp này yêu cầu người bị ù tai phải kiên trì tập luyện hàng ngày, dành nhiều thời gian cho nó, nhưng kết quả thu được thì lại rất hiệu quả.

Chữa ù tai bằng cách massage

Để thực hiện phương pháp này bạn chỉ cần dùng hai bàn tay nắm giữ hai lỗ tai, vị trí gần đầu sau đó dùng các ngón tay và đầu ngón tay trỏ để xoa vành tai ngoài của 2 tai lẫn dáy tai. Trong trường hợp mà ù tai làm giảm bớt đi khả năng nghe của bạn thì bạn có thể thực hiện massage và ấn vào phái dáy tai cùng xương hàm dưới nhằm làm giảm bớt ù tai. Thường xuyên thực hiện ngày 1 lần để chứng ù tai dần dần biến mất đi.

Bên cạnh việc tự chữa ù tai ngay tại nhà, bạn cũng nên thường xuyên đi đến các cơ sở, bệnh viên tai, mũ, họng để khám và kiểm tra định kì hàng tháng để tránh xảy ra những biến chứng bất thường.

Một số cách điều trị ù tai bằng thuốc

Ngoài việc điều trị bên ngoài, bạn cũng có thể sử dụng một số bài thuốc Đông y như sau:

Bài thuốc thứ nhất: tơ hồng canh 12g, rau má 10g, thổ phục linh 16g, dâu tằm 10g; trộn các vị thuốc trên với nhau rồi sắc lấy nước uống (sắc 3 bát nước thì chỉ lấy 1 bát).

Bài thuốc thứ hai: xích đồng 16g, đậu đen 16g, tơ hồng xanh 12g, hà thủ ô 12g, hoài sơn 12g, dây diều 12g; mang các vị thuốc trên đem đi sắc nước uống thay cho nước lọc hàng ngày, bài thuốc này có tác dụng điều trị ù tai rất tốt.

Bài thuốc thứ ba: lá tre 6g, vừng đen 10g, đỗ đen 12g, rau má 8g , hoa cúc 6g, nhân trần 10g. Đem tất cả các vị thuốc trên sắc lấy nước uống mỗi ngày.

Đối với các dạng bệnh ù tai, thì người bệnh tốt nhất là nên kiêng ăn kiêng các loại đồ ăn có tính chất cay, nồng, thơm như rượu, hạt tiêu, ớt, các loại rau thơm khác nhau. Đối với những người đang bị huyết áp thấp, nhịp tim đập châm thì không nên sử dụng nước dừa, chanh, cam, rau cải, nước đá, củ cải…

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos