click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bật mí chi phí khám sức khỏe tổng quát ở một số cơ sở y tế bạn nên tham khảo

0 18

Lợi ích của khám sức khỏe tổng quát

Có thể nói, việc khám sức khỏe tổng quát sẽ giúp mỗi người đánh giá được tình trạng sức khỏe của mình ở một thời điểm nào đó thông qua việc các bác sĩ sẽ đánh giá chức năng của hầu hết các cơ quan trong cơ thể, tìm ra bệnh lý nếu như có. Để có kết quả khám chính xác, người khám nên lựa chọn danh mục khám cho phù hợp.

Mỗi người sẽ có một cơ địa khác nhau nên nguy cơ bệnh lý cũng khác nhau. Do đó, để lựa chọn danh mục khám sức khỏe tổng quát thì chúng ta cần phân loại dựa trên đặc điểm và yếu tố nguy cơ mắc bệnh. Đơn cử, nữ giới và nam giới sẽ có những yếu tố bệnh lý khác nhau nên hiển nhiên danh mục khám cho hai giới này cũng phải khác nhau. Bên cạnh đó, các yếu tố có thể ảnh hưởng đến danh mục khám của từng người còn phụ thuộc vào độ tuổi, tiền sử bệnh của mỗi người…

Cho dù người khám có thực hiện danh mục khám như thế nào thì để có thể khám sức khỏe tổng quát được cần thực hiện các bước như: khám thể lực, khám lâm sàng tổng quát, thực hiện xét nghiệm máu, nước tiểu, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò các chức năng. Sau đó, dựa trên kết quả khám này mà bác sĩ chuyên khoa nội sẽ đưa ra kết luận chính xác về tình trạng sức khỏe của người khám.

Phí khám sức khỏe tổng quát là bao nhiêu?

Phí khám sức khỏe tổng quát phụ thuộc vào từng cơ sở khám và điều trị khác nhau nhưng về cơ bản thì không có sự chênh lệch nhiều. Dưới đây là phí khám tại một số cơ sở y tế uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Đây là cơ sở y tế trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, PGS, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ… giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao. Để phục vụ những nhu cầu khám tổng quát, Bệnh viện Đại học y có chi phí khám sức khỏe tổng quát như sau: Là gói khám lâm sàng tổng quát gồm nội khoa tổng quát, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh. Trong đó, riêng gói khám lâm sàng tổng quát sẽ có: nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt, nội khoa tổng quát, sản phụ khoa (nữ).

Chi phí khám với nam 1.142.000 đồng, với nữ là 1.232.000 đồng.

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5747 788

Giờ làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 13:30 – 16:30, 06:30 – 12:00
  • Thứ Bảy: 06:30 – 12:00
  • Chủ Nhật: 07:30 – 12:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec được đưa vào vận hành. Tọa lạc trong khu Đô thị Times City hiện đại và sang trọng bậc nhất Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có diện tích lên đến 24.670m2, bao gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, môi trường xung quanh hiện đại, sang trọng, tiện lợi về giao thông.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện cũng quy tụ đội ngũ bác sỹ và chuyên gia y tế đầu ngành của Việt Nam và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, hướng đến mục tiêu trở thành bệnh viện hàng đầu Việt Nam cả về chuyên môn và công nghệ, đồng thời đạt tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về quản lý chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

Tại đây có các gói khám sức khỏe tổng quát gồm: Gói tiêu chuẩn với chi phí khoảng 2.000.000 đồng ; gói nâng cao với chi phí khám sức khỏe tổng quát là 4.000.000 đồng ; gói toàn diện (áp dụng cho nam nữ trên 18 tuổi và được chỉ định bác sĩ) khoảng 5.000.000 đồng ; gói đặc biệt (có thêm dịch vụ tầm soát ung thư) khoảng 7.000.000 đồng ; gói Vin Diamond với giá 35.000.000 đồng.

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3974 3556

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 19:00

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Là một bệnh viện Đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của bệnh viện, trong thời gian qua, khoa khám bệnh, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa Ngoại, Răng-Hàm–Mặt, Sản phụ khoa, khoa Điều trị… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đầu năm 2014, khoa Ung bướu – Trung tâm Ung bướu Singapore đặt tại bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Điều đáng nói hơn cả là mọi chi phí khám và điều trị bệnh tại đây đều phù hợp với mọi người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế.

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát ở đây bao gồm các gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản và gói khám sức khỏe toàn diện. Mỗi gói khám sẽ có phí khám sức khỏe tổng quát khác nhau. Cụ thể: Gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản cho nam có phí khoảng 970.000 đồng, cho nữ khoảng 1.110.000 đồng; Gói khám sức khỏe toàn diện cho nam có phí khoảng 1.790.000 đồng, cho nữ khoảng 2.060.000 đồng.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558896

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Khám sức khỏe du học ở đâu là tốt nhất?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos