click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bật mí danh sách Bác sĩ mổ đẻ giỏi ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

0 52

Đôi nét về Bệnh viện Phụ sản Hà Nội

Tại bệnh viện Phụ sản Hà Nội, khoa D3 (còn gọi là khoa sinh dịch vụ) được nhiều người truyền tai về trình độ bác sĩ và sự thoải mái. Nếu sinh ở đây, mẹ cũng có thể đưa người nhà được vào phòng đẻ. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ có dịch vụ sinh thường (D3) và sinh mổ (D4) nhưng dù sinh thường hay mổ thì mẹ vẫn phải đóng trước 10 triệu đồng khi làm thủ tục nhập viện. Đó là số tiền để tạm ứng cho toàn bộ quá trình sinh nở và nghỉ ngơi của mẹ và em bé tại viện. Trong đó:

– Tiền đẻ thường (mẹ được tự chọn bác sĩ): 6 triệu đồng.

– Tiền đẻ mổ (mẹ được tự chọn bác sĩ): 6 triệu đồng.

Mẹ sẽ không được bảo hiểm thanh toán do đây là tiền dịch vụ. Nếu mẹ sử dụng thẻ bảo hiểm y tế sẽ được giảm 80% số tiền chi phí nằm viện. Số tiền 4 triệu đồng còn lại sẽ được dùng để tạm ứng cho tiền phòng, tiền thuốc, tiền tắm cho bé, tiền vệ sinh cho mẹ… Các mẹ thường chọn sinh tại khoa dịch vụ bởi sự sạch sẽ, thoải mái, không đông đúc và bác sĩ rất niềm nở. Khi sinh, mẹ sẽ được nằm riêng một phòng và có người nhà ở bên, mẹ còn được tự mình chọn bác sĩ mổ đẻ giỏi ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội để hỗ trợ cho mình.

Thường thì các mẹ thường chọn khám thai tại các phòng khám ngoài để thoải mái và đỡ đông đúc. Thế nhưng, khi đến 37 tuần thì mẹ sẽ bắt đầu vào viện khám tổng thể và đăng ký đẻ dịch vụ. Lúc này, bệnh viện mới tiếp nhận hồ sơ của sản phụ và thực hiện xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm…

Sau khi mẹ đã có đủ giấy tờ xét nghiệm thì có thể đăng ký luôn tại phòng 340 nhà D3 hoặc sẽ mang về nhà. Khi vào đăng ký, mẹ sẽ được chọn bác sĩ đỡ đẻ cho mình. Nếu sinh con vào ban đêm, mẹ nên chỉ định kíp trực đỡ luôn. Còn nếu sinh vào ban ngày thì mẹ có thể chỉ định bác sĩ mà mình tin tưởng.

Danh sách bác sĩ mổ đẻ giỏi ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội

  • Thạc sĩ Lê Thị Hiếu, số điện thoại 0934539988.

Ngoài ra còn có

  • Thạc sĩ Lê Duy Toàn, số điện thoại 0942606909.

Như vậy, với danh sách những bác sĩ mổ đẻ giỏi ở bệnh viện Phụ sản Hà Nội như trên, hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn được cho mình một nơi sinh an toàn, yên tâm. Mẹ có thể liên hệ trực tiếp đến Bệnh viện Phụ sản Hà Nội để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các gói dịch vụ sinh nở tại đây.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos