click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bật mí Phương thuốc tuyệt vời chữa khỏi viêm họng hạt mạn tính

0 26

Viêm họng hạt là căn bệnh không nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại gây khó chịu cho người bệnh và ảnh hưởng lớn tới cuộc sống thường ngày. Căn bệnh này có thể kéo dài từ vài tuần đến vài tháng, thậm chí dai dẳng đến hàng chục năm. Phương thuốc chữa dứt bệnh viêm họng hạt ra đời đã cứu giúp cuộc sống của hàng triệu con người, giúp họ khôi phục sinh hoạt bình thường.

Hàng chục năm khốn khổ với căn bệnh viêm họng hạt – không gây chết người nhưng vô cùng khó chịu

Nghề giáo viên tưởng như không có gì nguy hiểm nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ đối với sức khoẻ. Đối với những nhà giáo như chúng tôi, mười người thì có tám người mắc các bệnh về tai – mũi – họng, trong đó viêm họng hạt là căn bệnh thường gặp nhất và gây khó chịu nhiều nhất. Tôi mắc viêm họng hạt mạn tính sau mười năm đứng trên bục giảng, liên tục tiếp xúc với bụi phấn và phải giảng bài trong thời gian dài. Tính đến nay căn bệnh ấy cũng đã đeo đẳng gây khổ sở cho tôi hàng chục năm. Viêm họng hạt không gây đau đớn hay nguy hiểm tới tính mạng, nhưng ai cũng không thể chịu nổi khi cảm thấy có thứ gì đó bám trong cổ họng mình. Cảm giác ngứa, đôi khi đau rát khiến tôi lúc nào cũng muốn ho khan hay hắng giọng để xoa dịu cơn ngứa rát. Những khi thay đổi mùa hay thời tiết bất thường thì cổ họng lại sưng to, đau nhức, ho dai dẳng. Rồi những cơn sốt nghiêm trọng vì viêm họng khiến tôi phải nghỉ làm, công việc trì trệ, việc chăm lo gia đình và con cái cũng không được tốt. Suốt cả thập kỷ, mơ ước duy nhất của tôi là tìm ra phương thuốc chữa dứt bệnh viêm họng hạt, để tôi có thể tránh xa căn bệnh gây khốn khổ này.

“Có bệnh thì vái tứ phương”

Nghề giáo viên tưởng như không có gì nguy hiểm nhưng lại ẩn chứa nhiều nguy cơ đối với sức khoẻ.

Tư duy của người xã hội mới nên ban đầu tôi chỉ tin tưởng các bệnh viện tây y. Nhiều năm liền tôi cố gắng khám và điều trị ở các bệnh viện khác nhau nhưng hiệu quả gần như không có. Hàng chục bệnh viện cả công lẫn tư tôi đều tìm đến nhưng chỉ bớt bệnh một thời gian ngắn rồi lại tái diễn. Uống thuốc kháng sinh và thuốc tây liên tục làm người tôi gầy đi. Một vài lần tôi định xin về hưu sớm để toàn tâm toàn ý tìm cách điều trị bệnh nhưng thấy con cái còn nhỏ, chồng vất vả nên lại không nghỉ được. Năm 2012, bà chị nhà bác thấy tôi khổ sở vì viêm họng quá nên bảo đi tìm thuốc Nam uống thử xem. Hai chị em lặn lội xuống tận Nam Định xin thuốc về uống. Uống thuốc nam khoảng một tháng thì cổ họng tôi bớt đau ngứa, ăn uống dễ dàng, không tới mức nuốt nước bọt là đau như trước nữa. Tôi mừng tới mức khoe với tất cả mọi người, chắc mẩm rằng đợt này mình đã chữa dứt bệnh viêm họng hạt. Nhưng vui chẳng bao lâu, bệnh ngưng được khoảng nửa năm thì lại tái lại. Tôi lại phải tiếp tục hành trình cầu thuốc điều trị bệnh.

Tác dụng không ngờ của bài thuốc “Ích Phế Chỉ Thái Khang”

Đợt này vì đã có kinh nghiệm nên tôi tập trung vào tìm kiếm các phương thuốc Đông y chứ không cố điều trị bệnh bằng kháng sinh và thuốc tây nữa. Các loại thuốc Nam, thuốc Bắc đều được tôi thử, rồi các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ trị viêm họng tôi cũng không bỏ qua. Đằng đẵng cả mấy năm, bệnh lúc nặng lúc nhẹ cho đến khi tôi nghe nói đến bài thuốc “Ích Phế Chỉ Thái Khang”. Lúc uống thuốc tôi cũng chỉ mang tâm lý cầu may chứ không nghĩ phương thuốc này có thể thật sự chữa dứt bệnh viêm họng hạt. Hết một tuần đầu uống thuốc họng tôi giảm đau trông thấy, cảm giác rát trong cổ họng bớt đi, sờ vào cũng không sưng nữa. Tiếp theo đó một tuần cảm giác ngứa trong cổ cũng giảm bớt, thi thoảng tôi vẫn ho khan nhưng không liên tục như trước nữa. Hết một tháng uống thuốc thì ăn uống dễ dàng, giọng nói cũng trong trở lại, ho nửa đêm giảm hẳn. Tôi ăn ngon ngủ ngon hơn, sắc mặt cũng hồng nhuận trở lại do bệnh được giảm bớt.

Liên tục ba tháng uống thuốc Ích Phế Chỉ Thái Khang mọi triệu chứng đau viêm, ngứa rát họng của tôi đều biến mất. Tinh thần như trút được gánh nặng khiến tôi vui vẻ và yêu đời hơn. Chồng tôi thường đùa “cô giáo nay trẻ ra, đẹp hơn nên không được đi ngoại tình đâu nhé”. Tôi cũng hay tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn, giao lưu với các đồng nghiệp nhiều hơn. Mỗi lần lên lớp giảng dạy tôi cũng tích cực trao đổi và trả lời học sinh chứ không hạn chế nói vì sợ nói nhiều đau họng như trước. Vậy là nhờ chữa dứt bệnh viêm họng hạt mà mọi mối quan hệ của tôi đều được cải thiện. Bài thuốc Ích Phế Chỉ Thái Khang giúp cuộc sống của tôi trở nên tốt đẹp và thoải mái hơn nhiều lần.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos