click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bé trai dậy thì sớm có ảnh hưởng gì đến sự phát triển thế chất và tâm lí?

0 17

1. Những nguyên nhân dậy thì sớm ở bé trai

Do bé tiếp cận sớm với phim ảnh người lớn

Cuộc sống ngày càng phát triển, dẫn đến công nghệ thông tin cũng như các phương tiện thông tin đại chúng khác cũng phát triển theo. Do đó mà việc trẻ tiếp xúc với thế giới bên ngoài sẽ ngày càng nhiều. Chúng có thể dễ dàng tiếp cận với các hình ảnh hay những bộ phim người lớn nóng bỏng nếu như không có sự quản lý sát xao từ cha mẹ. Nếu trẻ đã tiếp cận với phim ảnh người lớn thì sẽ làm cho hệ thần kinh của trẻ bị kích thích và hệ viền của não cũng sẽ nhanh chóng bị chín – Đây là nơi quyết định sự dậy thì sớm ở bé trai.

Do chế độ ăn uống của bé không được đảm bảo

Hiện nay, số lượng thức ăn công nghiệp được bày bán trên thị trường rất nhiều. Đây lại chính là nguyên nhân làm cho việc dậy thì sớm ở bé trai được hình thành. Do trong những thức ăn công nghiệp, con người thường hay sử dụng hormon kích thích tăng trưởn, khiến cho trẻ dậy thì sớm và thậm chí có thể gây ra một số bệnh yếu sinh lý nam nguy hiểm. Những thức ăn công nghiệp chứa nhiều hormon tăng trưởng thường có nhiều trong thịt gà, lợn và bò …

Dậy thì sớm ở bé trai do chế độ nghỉ ngơi, giải trí không khoa học

Theo thống kê, tỷ lệ trẻ em có xu hướng nghe nhạc vàng hoặc nhạc buồn ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho trẻ bị kích thích dậy thì sớm. Ngoài ra, trẻ cũng có nguy cơ rất cao bị mắc bệnh tự kỉ nếu như không có sự can thiệp kịp thời từ cha mẹ. Không những thế, việc trẻ xem tivi hoặc tiếp xúc với những thứ đồ công nghệ điện tử quá nhiều cũng có thể làm cho việc dậy thì sớm ở bé trai được hình thành.

– Dậy thì sớm ở bé trai do các bệnh lí gây ra

Ngoài các nguyên trên thì việc trẻ mắc phải một số bệnh lý như u não, tăng sản thượng thận bẩm sinh hoặc u tuyến thượng thận … sẽ gây nên tình trạng tăng tiết hormon tuyến sinh dục, dẫn đến dậy thì sớm ở bé trai.

2. Bé trai dậy thì sớm có ảnh hưởng gì đến sự phát triển thế chất và tâm lí?

Hiện tượng dậy thì sớm ở bé trai không quá nguy hiểm. Nhưng chúng lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và tâm sinh lý của trẻ. Một số hậu quả dậy thì sớm ở bé trai cụ thể như sau:

– Trẻ dễ mắc bệnh tự kỉ hoặc trầm cảm khi nhận thấy những thay đổi khác lạ.

– Trẻ thường có những tâm trạng không ổn định, dễ bị sốc hay cáu gắt vô cớ.

– Nhu cầu tình dục cũng ngày càng cao, nhưng do nhận thức chưa được tốt nên thường bị mắc phải những sai lầm.

– Dậy thì sớm ở bé trai khiến cho chiều cao cũng như thể trọng của trẻ thường thấp và nhỏ …

Thấp hơn bạn bè của chúng sau này

Do bé dậy thì sớm nên mẹ sẽ thấy bé cao hơn bạn bè cùng trang lứa, nhưng khi đến thời điểm bắt đầu dậy thì ở các trẻ, lúc này bé sẽ có tầm vóc thấp hơn so với mức trung bình khi ở tuổi trưởng thành. Do tuổi dậy thì kết thúc thì mức tăng trưởng cũng sẽ ngừng lại và khi bé dậy thì sớm thì độ tuổi phát triển cũng ngừng sớm hơn so với bạn bè.

Trẻ hoạt động tình dục sớm

Nếu một đứa trẻ lớn về thể xác nhưng vẫn nhỏ về tinh thần thì hậu quả khôn lường. Dậy thì sớm làm cho bé đã bắt dầu có các dấu hiệu về tình dục sớm khi độ tuổi còn quá nhỏ và làm cho rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Trẻ có thể hiểu sai về tình dục hay tình dục lệch lạc, từ đó ảnh hưởng đến hành vi, nhân cách và tương lai của trẻ sau này.

Bé thường xuyên bị stress

Kể cả khi bé dậy thì ở tuổi 12 thì đây cũng là một quá trình rắc rối đối với bé. Trẻ sẽ luôn cảm thấy căng thẳng khi vẫn còn nhỏ tuổi mà lại dậy thì sớm hơn bạn bè, thậm chí cao lớn hơn và có những thay đổi khác lạ trong cơ thể. Trong khi đó, bạn bè chúng vẫn bình thường và hồn nhiên đúng lứa tuổi. Một số trẻ cũng có thể trở nên tự ti khi chơi cùng bạn bè và sẽ bị cô lập vì khác lạ. Dậy thì sớm không hề mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ nếu như cơ thể trẻ còn dậy thì không đúng tuổi.

Có những hành vi bất thường

Trẻ có những hành vi bất thường khi dậy thì sớm. Lúc này, cha mẹ khó có thể kiểm soát được một đứa trẻ mắc dậy thì quá sớm, trong khi bạn bè bé vẫn chưa có dấu hiệu gì. Trẻ sẽ có tâm trạng không ổn định, thích thể hiện cái tôi, dễ cáu gắt và nguy cơ trẻ đua đòi, làm những việc xấu, nhu cầu tình dục theo bản năng mà chưa thể nhận thức được nên sẽ dễ bị lạm dụng tình dục, hay bị kẻ xấu lợi dụng hoặc để lại những hậu quả khôn lường.

Chất lượng tinh trùng của bé bị giảm

Điều đáng lo ngại nhất là khi bé trai dậy thì sớm, chất lượng tinh trùng của bé sẽ giảm so với những trẻ dậy thì đúng tuổi.

Một nghiên cứu tại Đan mạch trên 1.068 nam giới ở độ tuổi 19, chứng minh rằng tình trạng dậy thì sớm hoặc muộn ở nam giới so với bạn cùng lứa tuổi sẽ có chất lượng tinh trùng kém hơn và tinh hoàn nhỏ hơn.

Cho nên, để có thể phòng tránh việc dậy thì sớm ở bé trai thì ngay lúc này các bậc phụ huynh hãy chú ý quan tâm con em của mình hơn nữa. Hãy cố gắng bảo vệ trẻ để những thứ không phù hợp với độ tuổi không xâm nhập đến bé. Nếu như trẻ có những dấu hiệu của dậy thì sớm, thì nên đến bệnh viện khám bác sỹ nội tiết chuyên về nhi khoa để nhận biết bé trai dậy thì sớm có ảnh hưởng gì đến sự phát triển thể chất và tâm lí. Mặc dù vậy, cả cha mẹ và các bé cũng không nên quá lo lắng và sợ hãi khi được chẩn đoán dậy thì sớm.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos