click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh nhân thứ 8 tại Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình đã tử vong đêm 3/6

0 13

Những ngày qua tình trạng sức khoẻ của bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Nguyên 45 tuổi- nạn nhân nặng nhất trong sự cố y khoa chạy thận ở Hoà Bình diễn biến xấu hơn rất nhiều. TS.BS Dương Đức Hùng, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp- Trưởng Đơn vị phẫu thuật tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai cho biết so với một ngày trước đó tình trạng của bệnh nhân Nguyên diễn biến xấu hơn. Các tạng bị suy không có dấu hiệu hồi phục, tình trạng xuất huyết tiêu hoá cũng nặng nề hơn.

Chiều ngày 3/6, Bênh viện Bạch Mai tiếp tục hỗ trợ thuốc, máu và các phương tiện kỹ thuật tốt nhất với hy vọng bệnh nhân đáp ứng điều trị. Các bác sĩ, điều dưỡng về hồi sức, tim mạch… của Bệnh viện Bạch Mai đã sẵn sàng đưa bệnh nhân về Hà Nội trong đêm 3/6 theo dự kiến, tuy nhiên sau khi hội chẩn các chuyên gia nhận định không thể vận chuyển bệnh nhân về nên tiếp tục cử các bác sĩ ở lại theo dõi bệnh nhân.

Cũng trong chiều ngày 3/6 đoàn công tác của Bộ Y tế do PGS. TS Lương Ngọc Khuê- Cục trưởng Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh làm trưởng đoàn và đoàn chuyên gia của Bệnh viện Bạch Mai đã lên Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình để tiếp tục hội chẩn cho bệnh nhân Nguyên và bàn phương án chuẩn bị đưa bệnh nhân về Hà Nội trong đêm tuy nhiên do tình trạng của bệnh nhân diễn biến xấu hơn nên đoàn công tác và các chuyên gia đã thống nhất chưa chuyển bệnh nhân về Hà Nội mà tiếp tục nỗ lực điều trị.

Các chuyên gia của Bệnh viện Bạch Mai và bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Hòa Bình đã làm hết sức trong việc huy động máy móc, nhân lực và thuốc men để điều trị bệnh nhân. Trong những ngày qua luôn có khoảng 5 chuyên gia y tế của Bệnh viện Bạch Mai ở đây phối hợp cùng các bác sĩ Bệnh viẹn Đa khoa tỉnh Hoà Bình hội chẩn, theo dõi, điều trị cho bệnh nhân. Những ngày qua bệnh nhân đã được tiến hành đặt máy ECMO, liên tục được lọc máu và lọc huyết tương với chi phí điều trị ước tính 100 triệu mỗi ngày.

Mặc dù được các y, bác sỹ thường xuyên khám bệnh, đánh giá tình trạng của bệnh nhân và đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhưng tình trạng sức khỏe bệnh nhân Nguyên vẫn rất nguy kịch, 6 tạng chính của cơ thể đều bị suy nặng gồm tuần hoàn, hô hấp, gan, thận, đông máu và thần kinh trung ương.

Khoảng 2h sáng nay, bệnh nhân xuất hiện ngừng tuần hoàn, sau cấp cứu khoảng 30 phút vẫn không có kết quả. Bệnh nhân tử vong vào hồi 2h40 sáng ngày 4/6.

Như vậy, sau gần 1 tuần (29/5 – 4/6) xảy ra sự cố tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình, bệnh nhân Nguyên- bệnh nhân chạy thận nằm trong nhóm 8 bệnh nhân nặng nhất đã không thể qua khỏi.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất thủ tục khám nghiệm tử thi.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 29/5 tại Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Đa khoa Hòa Bình, 18 bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo bất ngờ xuất hiện triệu chứng biểu hiện khó thở, huyết áp tụt, đau bụng, nôn, ngứa…. Đến thời điểm này sự cố đã khiến 8 bệnh nhân tử vong.

Còn với 10 bệnh nhân trong sự cố này được chuyển xuống bệnh viện Bạch Mai hiện 8 người đã ổn định hoàn toàn, tiếp tục được lọc máu chu kỳ. Còn 2 bệnh nhân nặng hơn nhưng tình trạng vẫn được kiểm soát và ngày càng khả quan hơn.

Theo SK&ĐS

Xem thêm:

  • Vụ 6 bệnh nhân tử vong khi chạy thận: Đoàn công tác của Bộ Y tế lên hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos