click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh thấp khớp cần kiêng gì và nên ăn gì?

0 13

Những cơn đau dai dẳng của căn bệnh thấp khớp

Bác tôi năm nay 51 tuổi, bị thấp khớp đã hơn 2 năm nay. Bác đã đi điều trị ở hầu hết tất cả các nơi, sử dụng rất nhiều loại thuốc khác nhau. Tình trạng bệnh có tiến triển tốt nhưng mỗi khi thay đổi thời tiết, đặc biệt là trong mùa đông, trời lạnh giá, bệnh của bác lại tái phát, đau nhức đến mức không thể vận động hay đi lại được. Gia đình tôi vô cùng lo lắng cho bệnh tình của bác. Tình cờ, lần đó nhà tôi có khách, vị khách già cũng đã bị thấp khớp 3 năm nay, sau khi nghe xong câu chuyện của bác tôi liền vui vẻ chia sẻ cho chúng tôi về chế độ ăn uống cho người bị thấp khớp và đảm bảo: “Những lời khuyên về chế độ ăn kiêng ở bệnh nhân thấp khớp này do bác đi khám ở bệnh viện Bạch Mai và được bác sĩ tận tình chỉ bảo đấy. Bác đã ghi lại cẩn thận và thực hiện rất nghiêm túc. Có tác dụng hỗ trợ điều trị lắm đấy”.

Và hiệu quả bất ngờ

Đợt đó bệnh tái phát, bác tôi xuống huyện khám và lấy thuốc. Khác với những lần khác, lần này bác không chỉ uống thuốc theo đơn mà còn thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống. Thế mà cuối đợt thuốc đó, bác khoe với tôi bệnh tiến triển tốt hẳn so với trước kia. Bác cười: “Giờ bác càng có động lực mà thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống đấy. Cái này cũng hay thật nhỉ. Tưởng sẽ không có gì mà hỗ trợ điều trị tốt lắm đấy”.

Bệnh thấp khớp cần kiêng g? nên ăn gì? ngoài uống thuốc theo đơn của bác sĩ?

Dưới đây là những lời khuyên về những thực phẩm cần kiêng và nên ăn ở người bị thấp khớp mà bác tôi đã áp dụng và đạt được hiệu quả:

Những thực phẩm cần kiêng

– Kiêng ăn phủ tạng động vật (lòng, gan,…), sử dụng thịt đỏ và protein động vật ở mức hạn chế, nên thây thế bớt protein thực vật cho protein thực vật. Nên tăng cường uống sữa để bổ sung thêm Canxi – điều rất tốt cho những bệnh nhân bị thấp khớp.

– Cần hạn chế những đồ ăn, thức uống có hàm lượng đường và hàm lượng phospho cao (như nước ngọt), không ăn quá mặn.

– Giảm đến mức tối đa các thực phẩm gây tăng cholesterol máu vì nó gây ảnh hưởng rất xấu tới những người bị viêm khớp (như bơ, thịt mỡ, xúc xích, khoai tây chiên,…).

– Giảm các món ăn có làm lượng Glucid cao để trắng cho tình trạng của bệnh thêm nặng nề.

– Không sử dụng chất kích thích (như rượu, bia, thuốc lá, cà phê,…),.

– Cần kiêng các thực phẩm có tính chất nóng (như tiêu, ớt,…).

– Hạn chế các thực phẩm giàu acid oxalic (như mận,củ cải,…), cũng như các thực phẩm dễ gây dị ứng và một số tình trạng làm tình trạng bệnh thêm tồi tệ (như ngô, quả thuộc họ cam quýt,…).

Những thực phẩm nên ăn

– Nên ăn nhiều rau quả xanh, thực phẩm giàu chất xơ.

– Nên dùng dầu cá thay mỡ vì dầu cá có tác dụng trong việc giảm đau và giảm sưng các khớp.

– Tăng cường thêm vitamin B, vitamin D, Canxi,… từ các loại rau quả.

– Nên dùng dầu đậu nành, dầu ô-liu,… (là các loại dầu chứa acid béo omega 3).

Tôi mong rằng những chia sẻ của mình đã giải đáp được cho câu hỏi: “Bệnh khớp cần kiêng gì?”, và những bệnh nhân thấp khớp sẽ có chế độ ăn hợp lý, giúp ích cho quá trình điều trị.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos