click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng tới sinh sản không?

0 20

Thoát vị đĩa đệm là một bệnh lý dễ mắc phải trong cuộc sống hiện đại. Theo thống kê gần nhất của Bộ Y Tế thì có tới 30% dân số trong độ tuổi sinh sản từ 20 trở nên mắc phải căn bệnh này. Những bệnh nhân bị thoát vị trong độ tuổi này thường có một thắc mắc chung là “thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng tới sinh sản không?”.

Thoát vị đĩa đệm là bệnh gì?

Hình ảnh mô tả nhân nhầy trong thoát vị đĩa đệm.

Nhân nhầy là một chất dịch nằm trong đĩa đệm giữa các đốt cột sống. Khi các vòng xơ bảo vệ đĩa đệm bị rách khiến nhân nhày chảy ra ngoài và trực tiếp chèn lên các dây thần kinh làm người bệnh cảm thấy đau nhức, vận động khó khăn. Tình trạng này được gọi là bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Bệnh lý này có thể xảy ra ở bất kì đoạn nào của cột sống và thường gặp ở đốt sống cổ và đốt sống ở thắt lưng. Những người bị thoát vị ở đốt sống cổ sẽ bị đau ở vùng cổ, vai và gặp khó khăn trong việc xoay, bẻ, vặn cổ. Thoát vị cột sống ở thắt lưng sẽ bị đau khi cúi xuống, đứng lên hay hạn chế trong các chuyển động quay trái quay phải.

Thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng tới sinh sản không?

Thoát vị đĩa đệm ở cột sống thắt lưng thường hay gặp ở nữ giới ở độ tuổi sinh sản khá cao. Chính vì vậy họ luôn có tâm lí hoang mang, không biết rằng thoát vị đĩa đệm có ảnh hưởng tới sinh sản hay không? Theo như bác sĩ Hồ Mạnh Tường thuôc Hội nội tiết và sinh sản Tp. Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Thoát vị đĩa đệm không ảnh hưởng tới kết quả có thai nhưng làm quá trình mang thai khó khăn hơn.”

Tuy có thể khẳng định được thoát vị đĩa đệm không ảnh hưởng tới quá trình sinh sản nhưng phụ nữ mắc bệnh thoát vị đĩa đệm mang thai sẽ mệt mỏi. Bởi lẽ,trong khi mang thai cột sống sẽ càng phải ưỡn ra nhiều hơn trước khiến bà bầu đau đớn, vận động khó khăn hơn.

Phụ nữ bị thoát vị đĩa đệm khi mang thai sẽ đau nhức và mệt mỏi người bình thường.

Điều trị thoát vị đĩa đệm

Ngay khi bạn thấy xuất hiện những triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm thì nên tìm đến bệnh viện hay phòng khám chuyên khoa xương khớp để điều trị. Việc điều trị thoát vị đĩa đệm bao gồm nhiều phương pháp như: dùng thuốc, điều trị vật lý trị liệu và nặng hơn nữa sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, trong quá trình điều trị nên tránh những vận động mạnh, làm việc quá sức ảnh hưởng tới xương khớp.

>>> Xem thêm: Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm.

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm uy tín ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Điạ chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ

Điện thoại: 04 383 55555

Thời gian làm việc: 8h – 17h các ngày trong tuần.

Bệnh viện Quân Y 103

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông

Thời gian làm việc: 8 – 17h các ngày trừ thứ 7 và CN

Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 18 Phủ Doãn, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

Thời gian khám bệnh: 8h – 17 từ thứ 2 đến thứ 6

Phòng khám đa khoa Đông Phương

Địa chỉ: 497 Quang Trung, Hà Đông

Hotline: 0973333497

Thời gian khám bệnh: 8h – 17h các ngày trong tuần.

>>> Xem thêm: Thoát vị đĩa đệm uống thuốc gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos