click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh tiêu hóa nên khám ở đâu tại Hà Nội?

0 14

2. Khoa phẫu thuật tiêu hóa – Bệnh viện Việt Đức

Với bề dày kinh nghiệm về điều trị các bệnh tiêu hóa. Khoa phẫu thuật tiêu hóa (Bệnh viện Việt Đức) với chức năng khám và điều trị các bệnh về Ngoại khoa tiêu hóa. Hiện nay, khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tổ chức phòng khám chuyên khoa tiêu hóa và khám cho bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần. Do vậy bệnh nhân ở Hà Nội hay các tỉnh thành khác có thể lựa chọn để khám bệnh thuận tiện.

Khoa Phẫu thuật tiêu hóa đã tiến hành nhiều ca phẫu thuật mũi nhọn như: cắt thực quản nội soi ngực bụng, nội soi khe hoành, phẫu thuật cắt thần kinh X nội soi, cắt dạ dày, cắt gan…

Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đã được tu nghiệp ở nhiều nước trên thế giới. Khoa Phẫu thuật tiêu hóa là địa chỉ hàng đầu cho bệnh nhân lựa chọn thăm khám các bệnh tiêu hóa khó hoặc can thiệp phẫu thuật.

Địa chỉ: Số 40, phố Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 043-825-3531

4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ của bệnh viện là các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành về bệnh tiêu hóa. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với hệ thống máy nội soi tiêu hóa hiện đại hàng đầu được trang bị cho Trung tâm Nội soi tiêu hóa, nhằm giúp phát hiện những tổn thương, tầm soát ung thư đường tiêu hóa sớm và chính xác.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ thăm khám bệnh tiêu hóa uy tín, được tín nhiệm ở Hà Nội trong nhiều năm gần đây.

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

6. Khoa tiêu hóa Bệnh viện Việt Đức

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos