click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ – Mẹ cần làm gì?

0 7

Viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ là bệnh gì?

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ là do tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu hoặc quy đầu dương vật. Là do trẻ bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu, kết hợp với việc vệ sinh không đúng cách và không sạch sẽ gây ra sự viêm nhiễm bao quy đầu. Đa số các trẻ nhỏ sinh ra thường bị hẹp, dài bao quy đầu sinh lí, tức là bao quy đầu không tụt xuống mà vẫn bao bọc lấy toàn thân dương vật, chỉ để hở ra một lỗ tiểu nhỏ để giải phóng nước tiểu. Sau mỗi lần đi tiểu, nước tiểu thường bị ứ đọng lại tại lớp da của bao quy đầu, lâu ngày chúng tích thành bựa sinh dục. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày và đúng cách, nơi đây sẽ là môi trường để vi khuẩn gây bệnh phát triển và gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ.

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ

  • Do bẩm sinh: trẻ khi mới sinh ra đã bị bất thường ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đầu. Đa số trẻ nhỏ thường bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu sinh lý..
  • Do vệ sinh không đúng cách. Trường hợp này có thể do cha mẹ vệ sinh cho bé không đúng cách hoặc không vệ sinh cho bé mỗi khi bé đi vệ sinh hay đi tiểu xong.

Triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ

  • Vùng da bao quy đầu và quy đầu dương vật của trẻ nhỏ bị đỏ và sưng tẩy, thậm chí có mủ trắng.
  • Trẻ ngại đi tiểu, thậm chí khóc lóc mỗi khi đi tiểu, nguyên nhân là do trẻ bị đau buốt ở đầu dương vật mỗi khi đi tiểu.
  • Nếu kiểm tra bằng tay có thể thấy quanh lỗ sáo có một lớp bựa bẩn màu trắng đục, sạn như vôi.
  • Quan sát kĩ sẽ thấy nước tiểu của trẻ có màu vàng đục và khai nồng, đôi khi có thể lẫn máu. Trong trường hợp này cần đưa trẻ đi khám bác sĩ ngay.

Điều trị khi trẻ nhỏ bị viêm bao quy đầu

Khi trẻ có các dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh cần đưa trẻ đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định nguyên nhân gây ra viêm nhiễm, rồi từ đó có phương pháp điều trị phù hợp. Việc điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ chủ yếu bằng thuốc kháng sinh, kết hợp với thuốc chống co thắt và thuốc chống viêm. Đối với trẻ trên 10 tuổi và tùy trường hợp bệnh, bác sĩ sẽ đề nghị làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Thủ thuật này khá đơn giản, không mất nhiều thời gian nên các bậc phụ huynh cũng không nên quá lo lắng.

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ không nên tự ý mua thuốc về trị cho trẻ. Việc dùng không đúng thuốc và không đúng liều lượng sẽ khiến cho việc điều trị thêm khó khăn và có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Chăm sóc và phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu của trẻ đúng cách

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ rất dễ điều trị nhưng cũng dễ bị tái nhiễm trở lại. Vì vậy phải làm tốt khâu chăm sóc dương vật khi trẻ chưa bị viêm bao quy đầu cũng như cách phòng tránh bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ để tránh bị viêm nhiễm trở lại.

  • Hạn chế cho trẻ tiếp xúc với môi trường ô nhiễm như trẻ hay ngâm mình hoặc tắm trong nguồn nước ô nhiễm.
  • Nên vệ sinh đúng cách hàng ngày cho trẻ.
  • Cách vệ sinh: vệ sinh phải ở cả trong và ngoài bao quy đầu, quy đầu dương vật. Khi vệ sinh cần lộn phần bao quy đầu ra để rửa sạch sẽ và làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Có thể thực hiện nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà nếu trẻ bị hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu sinh lí theo sự tư vấn của bác sĩ.

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ tuy không nguy hiểm nhưng nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Và nếu không phát hiện và điều trị sớm thì sẽ rất nguy hiểm, thậm chí gây ra bệnh ung thư. Cách tốt nhất để phòng bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ nhỏ là vệ sinh hằng ngày và đúng cách cho trẻ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos