click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viêm họng lây qua đường nào?

0 25

Viêm họng là gì?

Viêm họng là tình trạng viêm lớp niêm mạc lót trong họng. Viêm họng thường kèm theo các triệu chứng như: vùng họng bị đau hoặc ngứa, họng thường đỏ, khô và có cảm giác rát, nuốt nước miếng cảm thấy khó khăn hoặc đau, nếu bị viêm họng nặng người bệnh còn có thể bị sốt.

Vậy bệnh viêm họng lây qua đường nào?

Bệnh viêm họng lây qua tiếp xúc trực tiếp

Đa số những người bị viêm họng là do virut lây qua đường hô hấp. Vì vậy, những người ở chung trong một không gian sinh hoạt như gia đình, lớp học rất dễ bị lây bệnh viêm họng từ một người khác trong cùng một không gian đó. Yếu tố gây bệnh viêm họng hàng đầu là do virut, vi khuẩn, những tác nhân này có thể lây lan quan đường không khí tiếp xúc trực tiếp. Những người có sức đề kháng kém sẽ dễ dàng bị virut, vi khuẩn tấn công gây viêm họng.

Bệnh viêm họng có thể lây trực tiếp qua đường nước bọt, dịch tiết trong mũi của những người đang bị bệnh viêm họng. Trong đó đều có chứa virut hoặc các liên cầu khuẩn gây bệnh nếu bạn để chúng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể mình.

Bệnh viêm họng lây qua tiếp xúc gián tiếp

Dùng chung bát đũa, cốc, chén, các vật dụng ăn uống…với người đang bị viêm họng khiến bạn mắc bệnh ở tỷ lệ viêm họng cao hơn, bởi virut gây bệnh có thể xâm nhập qua con đường này.

Phòng tránh lây bệnh viêm họng thế nào?

Để phòng tránh lây bệnh viêm họng, bạn cần thực hiện tốt các điều sau :

– Thường xuyên vệ sinh khoang miệng, họng sạch sẽ hàng ngày để ngăn ngừa virut, vi khuẩn gây bệnh

– Luôn rửa tay bằng xà phòng, không đưa tay lên dụi mắt hoặc để tay tiếp xúc trực tiếp với mũi, miệng khi tay không đảm bảo vệ sinh, vì virut gây bệnh có thể xâm nhập qua những đường này để gây bệnh.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với những người đang bị viêm họng, hoặc cảm cúm cả đường hô hấp và ăn uống chung.

– Hạn chế tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, khói thuốc

– Bạn nên thường xuyên uống nước ấm, tránh uống nước đá lạnh nếu không muốn bị bệnh viêm họng

Một số địa chỉ uy tín tại Hà Nội khám và điều trị bệnh viêm họng

1.

Được đánh giá là một trong bệnh viện đa khoa hàng đầu Việt Nam, thế nên việc lựa chọn Bệnh viện Bạch Mai nơi để điều trị bệnh tai mũi họng là hoàn toàn hợp lý. Cơ sở vật chất kỹ thuật luôn được nâng cấp cùng với đội ngũ bác sĩ và nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm là lý do bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin.

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, Q.Đống Đa, Hà Nội (liền kề với Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương Hà Nội).

Trên đây là những thông tin ViCare cung cấp cho mọi người về vấn đề viêm họng lây qua đường nào? cách phòng bệnh ra sao cũng như địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm họng uy tín. Hy vọng rằng mỗi người chúng ta luôn biết cách chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình mình tốt nhất

>>> Xem thêm: 6 Cách điều trị bệnh viêm họng nhanh nhất

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos