click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện 108 có điều trị bệnh hôi nách không? 6

0 34

1. Nguyên nhân gây hôi nách

Sỡ dĩ mọi người thường mắc bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi tiết ra, tuyến mồ hôi đó bao gồm:

– Một tuyến mồ hôi nhỏ (eccrine): Tuyến này được phân bố khắp cơ thể, để đào thải các chất cặn bã, đồng thời thải ra 99% nước và 0,5% muối.

– Tuyến mồ hôi lớn (apocrine) là tuyến thứ hai : Tuyến này ẩn nấp dưới lớp da thuộc vùng nách, âm hộ và lông mày. Có nhiệm vụ mỡ ra lỗ chân lông và thải ra chất lỏng khá đặc, có chứa lipid, protein và sắt. Khi các chất này bị vi khuẩn phân hủy sẽ tạo thành một loại axit béo không bão hòa gây ra mùi khó chịu mà mọi người gọi là hôi nách.

2. Chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian

Trong dân gian đã có nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách được áp dụng và truyền miệng qua nhiều thế hệ, cho đến nay vẫn có một số người áp dụng như: Sử dụng gừng, hoặc lá trầu không chà xát vào vùng nách, phèn chua…Đây là cách tiết kiệm và đơn giản nhất. Bạn cũng có thể sử dụng các dung dịch lăn mùi hôi nách. Tuy nhiên các phương pháp này chỉ có thể trị liệu trong thời gian ngắn, không triệt để nguyên nhân dẫn đến bệnh. Đối với những người bị hôi nách nặng thì những biện pháp này chỉ có thể tạm thời không hiệu quả.

3. Các phương pháp điều trị hôi nách ở bệnh viện 108

Chữa hôi nách ở bệnh viện 108 bằng cách sử dụng thuốc

Ở bệnh viện 108 bạn có thể uống thuốc chlorophyl để điều trị với liều lượng trung bình mỗi lần uống 1-2 viên (50 mg/viên) ngày 3 lần và cách nhau 8 giờ. Bạn chỉ nên dùng thuốc trong 30 ngày, nghỉ một tuần rồi dùng tiếp nếu mùi hôi chưa biến mất. Điều an toàn khi sử dụng thuốc này đó chính là ít tác dụng phụ và thuốc không độc như những loại thuốc khác. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các loại thuốc khác như: Hòa hoãn linh, cholinergic, glycopyrrolate(Robinul) nhưng lưu ý nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng vì những loại thuốc này thường có tác dụng phụ đẻ lại như: khô miệng, mất ngủ, mắt có thể mờ khi nhìn ở góc độ xa.

Trị hôi nách bằng cách tiêm Botox

Đây là một trong những phương pháp được đánh giá cao bởi hiệu quả của nó mang lại có thể ngăn ngừa các tuyến mồ hôi tiết ra trong khoảng 6-8 tháng Phương pháp điều trị hôi nách tại bệnh viện bằng cách tiêm Botox vào các tuyến mồ hôi nách có tác dụng “khóa tạm thời” các tuyến mồ hôi gây mùi tại vùng nách. Đây là phương pháp được đánh giá là có hiệu quả tương đối tốt tuy nhiên chỉ duy trì được kết quả trong vòng 6-8 tháng do đó không được nhiều người lựa chọn. Bên cạnh đó chi phí lại tốn kém nên phương pháp này rất ít người lựa chọn.

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser

Bệnh viện 108 có thể điều trị bệnh hôi nách bằng laser cụ thể: bệnh nhân sẽ được tiêm thuốc gây tê và chiếu laser vào nách giúp mồ hôi tạo mùi và tăng tiết nhiều mồ hôi khoảng 15 phút. Tuy nhiên phương pháp này cũng không triệt để mùi hôi của bệnh mặc dù nó chỉ có tác dụng với các thành phần ở trung bì. Nhược điểm đó là giá thành cao và phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với phương pháp này, bạn có thể loại bỏ nguyên nhan gây mùi hôi nách khó chịu. Ở bệnh viện 108 để tiến hành phương pháp này thì bạn phải cắt bỏ tuyến mồ hôi nách để có thể giảm lượng mồ hôi, mùi hôi mà không anhe hưởng đến các vị trí khác của cơ thể như: cách tay, bàn tay,..Tuy nhiên việc cắt tuyến mồ hôi nách được nhiều người áp dụng tiến hành theo phương pháp truyền thống, vì vậy có thể để lại các hậu quả không lường được như: gây tổn thương, chảy máu, để lại sẹo sau phẫu thuật. Phương pháp này phải đụng đến dao, kéo vì vậy đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời nên tiến hành tại các bệnh viện lớn như 108 để đảm bảo mức độ an toàn. Do vùng nách là vùng nhạy cảm, dễ nhiễm trùng sau khi phẫu thuật và để tránh trường hợp để lại sẹo cho bệnh nhân.

Trên thực tế, phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách đã được áp dụng phổ biến và đạt hiểu quả cao do chi phí và kỹ thuật khi sử dụng phương pháp này ở mức độ nhất đinh cụ thể:

Thủ tục và chi phí

Ước tính phương pháp mỗ cắt tuyến hôi nách chi phí lại thấp hơn phương pháp sử dụng laser và thuốc Botox khoảng 3-5 triệu. Phương pháp này rất nhanh chóng, bệnh nhân có thể xuất viện sau một ngày khi đã phẫu thuật xong và chỉ cần làm xét nghiệm như: máu đông máu chảy, miễn dịch, sinh hóa, điện tim, XQ tim phổi.

Về kỹ thuật

Đầu tiên trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây tê và sát trùng vùng mổ bằng betadin 1%. Tiếp theo tiến hành rạch da với 1 đường nhỏ 0,5cm để đưa máy nội soi có nguồn sáng với đường kính 5mm vào vừa với đường rạch da. Sau đó các bác sĩ sẽ dùng 1 kéo phẫu tích( kéo Mayor) để tách da ngoài và da trong của tổ chức da, đưa máy vào vùng nách hút mỡ. Phương tiện hút mỡ này có hai đầu hút nên việc phẫu thuật sẽ được tiến hành dễ dàng hơn. Ngoài ra, các bác sĩ cũng đã sử dụng kéo Mayor để bóc tách tuyến mồ hôi, nhưng công cụ này chiếm nhiều thời gian cho nên không được sử dụng nhiều. Cuối cùng, để hoàn thành ca phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành công đoạn khâu vết mỗ bằng dụng cụ khâu, tranh nhiễm trùng và để lại sẹo.

Review bệnh nhân chữa hôi nách tại Bệnh viện 108

Một bạn có nickname “hoaimo025” có đặt câu hỏi trên diễn đàn webtretho: hi..chào tất cả a e cộng đồng webtretho.com.Các tiền bối nào đã điều trị bệnh hôi nách rồi cho e tham khảo ý kiến giúp e với ah? việc là thế này ah! hôm trước e có đến khám ở bệnh viện 108..thì được một bác sỹ khám và nói mổ cắt tuyến mồ hôi thì mới khỏi được ( e bị di truyền+ tăng tiết mồ hôi nữa ah).và bác sỹ bảo phẫu thuật hôi nách thì sẽ khỏi nhưng mồ hôi thì vẫn tăng tiết đều thế ( không khỏi việc tăng tiết mồ hôi)..

còn về phần chi phí phẫu thuật + ở lại bệnh viện khoảng 1 tuần ( cắt chỉ+ kháng sinh)..khoảng 15 triệu..E thì đg sv năm cuối không có tiền..và Bác sĩ gợi ý là có phòng khám tư cũng phẫu thuật bệnh này với chi phi rẻ hơn bệnh viện..

nên làm e Đang sỹ nghĩ ( vì chi phí + và sự an toàn )?..Nên e mạo phép lên đây hỏi các Anh CHỊ nào đã điều trị ở bệnh viện 108 chưa ah hay ở đâu an toàn + hiệu quả thì chỉ cho e vs ah? ( nói thêm là e bị do yếu tố di truyền )..và sự vieek của e thì nên đi làm ở đâu ah? giữa 1 bên là chi phí rẻ hơn ( vì vấn đề e ở đây cũng là Tiền nữa ah)..có phó sự an toàn của mình cho Bác Sĩ ở thực hiện ở phòng khám tư của mình hay nên Bệnh viện 108 ? ( nếu ở Bệnh viện thì chắc cũng B.sỹ ấy làm và phòng khám tư thì cũng Bác đó làm chỉ khác nơi điều trị?”

Ngay sau đó một bạn có tên đã chia sẻ về kết quả điều trị bệnh hôi nách của mình tại Bệnh viện 108: “Mình làm roi ah, Bác sỹ Hùng (BV 108) mình ra phòng khám tư bác ấy làm, hết 8tr, 1tr thuốc nữa ah, mình làm 30.4/2015. giờ cũng ổn ah”.

Qua các thông tin trên, ViCare tin rằng bệnh viện 108 là lựa chọn đúng đắn cho bạn để điều trị bệnh hôi nách kẻ thù lấy đi sự tự tin của mọi người.

Xem thêm:

  • Những cách giảm mồ hôi nách hiệu quả
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos