click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện chuyên về gan mà bạn nên biết

0 32

Tại Hà Nội, ViCare xin tổng hợp một số cơ sở y tế uy tín về việc thăm khám và điều trị bệnh gan

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương

Được coi là một trong những bệnh viện chuyên về gan hàng đầu cả nước, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương nằm ở địa chỉ: số 78, đường Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội (cơ sở 2: thôn Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội). Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương gồm các khoa lâm sàng như: Điều trị tích cực, khám bệnh, cấp cứu; viêm gan, virus – ký sinh trùng, nhiễm khuẩn tổng hợp; khám chữa bệnh theo yêu cầu; chữa và điều trị HIV/AIDS.

Đây là đơn vị đầu ngành trong thăm khám, chẩn đoán và điều trị những bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm nói chung. Trong đó, những bệnh có liên quan đến viêm gan virus. Đây cũng là địa chỉ uy tín hàng đầu để người bệnh lựa chọn khi muốn khám và điều trị viêm gan B.

Điện thoại: 024 3576 4088

Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Quân y 103

Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Quân y 103 chuyên thu dung, cấp cứu và điều trị các mặt bệnh truyền nhiễm như: nhiễm khuẩn huyết, viêm gan virus, viêm não, viêm màng não, tả, lỵ… Mỗi năm, Khoa Truyền nhiễm – Bệnh viện Quân y 103 tiếp đón khoảng 1.500 – 2.000 bệnh nhân tới chữa trị; cấp cứu hàng ngàn trường hợp bệnh hiểm nghèo…

Địa chỉ: 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 096 781 16 16

Tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bình Dân TP. HCM

Bệnh viện Bình Dân TP.HCM là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại TP.HCM và những tỉnh phía Nam. Đây là cơ sở chuyên khoa hạng 1 và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện này có Khoa Tiêu hóa – Gan mật, chuyên nhận điều trị những bệnh về gan.

Bệnh viện có địa chỉ tại: số 371, đường Điện Biên Phủ, Cư xá Đô Thành, phường 4, Q.3, TP.HCM.

Điện thoại: 028 3839 4747

Khám gan ở bệnh viện nào tốt nhất tại hà nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos