click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không?

0 60

Để giúp bạn đọc có thêm lựa chọn cũng như đưa ra quyết định chính xác khi đi khám bệnh, ViCare trân trọng gửi tới độc giả một vài thông tin cũng như đánh giá của người dùng về bệnh viện đa khoa Hà Nội.

Thông tin về bệnh viện đa khoa Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội là bệnh viện chuyên nghiệp trong lĩnh vực Y tế và đặc biệt là dịch vụ khám và điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe định kỳ. Tại đây, Bệnh viện đặt tiêu chí “ Mang đến cho khách hàng dịch vụ y tế hiện đại nhất ” lên hàng đầu, nó được thể hiện trên sự chính xác mà chúng tôi đang làm. Với đội ngũ giáo sư, bác sĩ, chuyên viên cao cấp, y tá dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất về sức khoẻ.

Kể từ khi được thành lập, Bệnh viện không ngừng xây dựng tác phong làm việc, đem đến bệnh nhân thái độ ân cần, nhiệt tình và chu đáo, hiện đại hóa tác phong quản lý bệnh viện, xây dựng hình ảnh một Bệnh viện hiện đại và uy tín, mang lại cho bệnh nhân sự phục vụ hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đội ngũ “Tiền phương” vững mạnh Bệnh viện còn đạo tạo một hệ thống “Hậu cần” chuyên nghiệp. Họ chính là các nhân viên tư vấn trực tuyến qua mạng, qua đường dây nóng, nhận được sự hoan nghênh nhiệt tình của đông đảo bệnh nhân.

Với phương châm điều trị ” Người bệnh là trung tâm, chất lượng là hạt nhân, hài lòng là tiêu chí” Bệnh viện lấy kĩ thuật tiên tiến làm cơ bản, hạn chế chi phí thuốc và khám và điều trị bệnh, làm vơi nỗi lo lắng của bệnh nhân, nhưng không quên đảm bảo công tác an toàn Y tế nhằm giảm bỏ hiện trạng “Khám bệnh khó, khám bệnh đắt” của người dân. Bệnh viện đạt nhiều thành công và hiệu quả trong việc khám và điều trị các bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn, hậu môn trực tràng.

Địa chỉ và thời gian làm việc

Địa chỉ: 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 16:30

Bệnh viện với trang thiết bị hiện đại.

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm

Bệnh viện đa khoa Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn và luôn tận tâm hết lòng vì người bệnh.

Trong số những Bác sĩ làm việc tại đây, có những bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm, nhiệt tình, luôn được bệnh nhân tin yêu và lựa chọn như:

GS/TS Lê Đức Hinh

Bác sĩ Phạm Đình Trùy

Bác sĩ Nguyễn Kim Nghĩa

Bác sĩ Phùng Thanh Vân

Bác sĩ Phạm Anh Dũng

Bác sĩ Phạm Văn Thiều

Bác sĩ Trần Thị Hợp

Bác sĩ Ngô Thị Kim Liệu

Bác sĩ Phạm Thị Khuê

Bệnh viện đa khoa Hà Nội có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc này, ViCare xin trân trọng gửi tới quý độc giả một vài nhận xét của những bệnh nhân đã từng tới bệnh viện Đa khoa Hà Nội thăm khám.

Bạn Vũ Thị H. cho biết:”Tôi thấy hài lòng, thời gian chờ nhanh. Từ 8h đến 9h cũng làm được khá nhiều xét nghiệm. Bác sĩ Hợp khám cho tôi. Bác sĩ quan tâm, vui vẻ, tận tình. Vệ sinh sạch, tốt.Tôi tự tìm hiểu thông tin từ bệnh nhân đã đi trước.”

Còn Nguyễn Thanh B. lại có nhận xét riêng khi khám tại khoa Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội như sau: “Tôi đi mổ u ở cổ, cảm thấy được, hài lòng, dịch vụ tốt, chắc chắn tôi sẽ quay lại nếu có nhu cầu. Bình thường khám nhanh, hôm nào đông thì phải chờ. Bác sĩ tốt, vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu, tốt thì người ta sẽ đến thôi. Tôi được người nhà giới thiệu, trước kia khám ở Bạch Mai nhưng chờ đợi lâu nên ra đây.”

Bác Bùi Chung N. đã gửi tới ViCare nhận xét khi khám bệnh tại khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Đa khoa Hà Nội: “Bác đến khám ở Bệnh viện Đa khoa Hà Nội, khoa Tai Mũi Họng thấy hoàn toàn hài lòng. Bác chờ khám theo số thự tự nhưng thấy cũng rất nhanh. Thái độ các bác sĩ ở đây nhìn chung là rất tốt. Vệ sinh cực kỳ sạch sẽ. Nếu có người quen đi khám bác sẽ giới thiệu tới đây.”

Được bác sĩ Phạm Văn Thiều trực tiếp khám bệnh, chị Nguyễn Thị Tú O. đã có chia sẻ như sau: “Tôi cảm thấy rất hài lòng. Bác sĩ rất tận tình, rất quan tâm bệnh nhân. Bác sĩ Thiều khám cho tôi là bác sĩ đầu ngành. thời gian chờ khám nhanh, được chỉ dẫn là vào khám ngay. Bác sĩ nhẹ nhàng, lương y như từ mẫu. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi có giới thiệu. Do người quen giới thiệu tôi đến khám.”

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos