click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện Đống Đa có tốt không?

0 37

Bệnh viện đa khoa Đống Đa đã có cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ thầy thuốc “vừa hồng, vừa chuyên”, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công tác khám và điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Bệnh viện đa khoa Đống Đa

BỆNH VIỆN ĐỐNG ĐA

Địa chỉ bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Địa chỉ, giờ làm việc của bệnh viện Đống Đa

Địa chỉ: 192 Nguyễn Lương Bằng , Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:00 – 18:00

Giải đáp thắc mắc bệnh viện đa khoa Đống đa có tốt không?

Để giúp người bệnh có lựa chọn tốt nhất trong việc khám và điều trị, chăm sóc sức khỏe, ViCare xin trân trọng gửi tới bạn những chia sẻ của những người bệnh đã điều trị bệnh tại bệnh viện đa khoa Đống Đa.

Bệnh nhân Cấn Xuân G. cho biết: “Tôi đang chạy thận ở Bệnh viện Đống Đa. Tôi thấy thái độ bác sĩ, cô điều dưỡng nhiệt tình, rất tốt. Thời gian chờ khám nhanh. Các cô làm việc rất nhanh, hợp lý mặc dù đông bệnh nhân, Vệ sinh tương đối sạch, có cửa. Tôi có nhiều người quen ở đây. Trước khi đến đây tôi nghe ở bệnh viện này có máy chạy thận, gần chỗ người nhà nên tôi đến. Hai bác sĩ khám cho tôi tên là Nam và Minh.”

Chị Vũ Hương Giang lại có những suy nghĩ khác khi khám tại đây: “7 năm nay tôi không dám vào bệnh viện nhà nước khám bệnh với lý do thái độ tiếp đón bệnh nhân của các y bác sĩ, tôi không dám dùng thẻ BHYT mà mua bảo hiểm tự nguyện để khám những bệnh viện cao cấp với mục đích vào khám được coi đúng nghĩa là người bệnh là khách hàng. Cho đến hôm nay tôi thật sự bất ngờ khi đến khám ngoại tại viện Đống Đa (do gần công ty), thái độ phục vụ, khuôn viên hay không gian của viện k còn làm tôi có cảm giác cách đây 7 năm (bác sĩ quát tháo, thờ ơ…..), bác sĩ Hùng – khoa ngoại, sản là người bác sĩ chắc có lẽ mang lại ấn tượng hình ảnh đẹp và không còn “dị ứng” với viện nhà nước nữa. Mọi người có thể đến thử khi cần, thật sự thoải mái mà chi phí lại vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, cũng có những phản ánh trái chiều từ bạn Nguyễn Thanh S. khi khám tại Khoa Nội 1 – Bệnh viện Đống Đa: “Tôi đến khám tại khoa nội, khám tim mạch, huyết áp ở bện viện Đa khoa Đống Đa nhưng tôi cảm thấy chưa hài lòng, còn phải chờ lâu. Thái độ bác sĩ thì tốt, cơ sở sạch sẽ, trước đây chưa cải tạo thì không sạch bây giờ thì sạch sẽ rồi”

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos