click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì?

0 31

Giới thiệu về Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện Đa khoa Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập vào tháng 10 năm 1967. Bệnh viện đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng, cập nhật các thiết bị kỹ thuật hiện đại và đội ngũ y bác sĩ y đức, giàu chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân.

Bệnh viện có 36 khoa phòng, 390 giường bệnh thực hiện các chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Tổng số cán bộ công nhân viên chức là 430 người, trong đó có 1 giáo sư, 2 phó giáo sư, 8 tiến sĩ, 34 bác sĩ chuyên khoa II và 32 thạc sĩ. Hiện tại, giám đốc bệnh viện do Phó giáo sư, Tiến sĩ Lê Ngọc Thành đảm nhiệm.

Giờ làm việc tại bệnh viện E:

Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h30 đến 17h30.

Thứ 7, chủ nhật: từ 8h00 đến 17h.

Địa chỉ bệnh viện: số 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 028 3754 3832

Bệnh viện E chuyên chữa bệnh gì?

Bệnh viện E thực hiện chữa nhiều bệnh khác nhau: bệnh da liễu, bệnh tai mũi họng và hô hấp, cơ khớp xương, bệnh mỡ máu, bệnh tiểu đường, bệnh hệ tiêu hóa, các bệnh ung thư, tiết niệu, bệnh truyền nhiễm, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội,… Ngoài ra, tại bệnh viện E còn tập trung chữ trị về Dược học, Dinh dưỡng học, Sơ cứu thương. Tương ứng với mỗi bệnh, bệnh viện phân loại qua các khoa như:

Khoa Nội – Tiêu hóa.

Khoa Ngoại Tổng hợp.

Khoa Cơ Xương khớp.

Khoa Thận – Tiết niệu.

Khoa phẫu thuật Thần kinh.

Khoa Sản.

Khoa chẩn đoán hình ảnh.

Khoa Nội Nhi tổng hợp.

Khoa Ung Bướu.

Khoa gây mê hồi sức.

Khoa mắt.

Khoa bệnh nhiệt đới.

Cùng rất nhiều khoa khác đang hoạt động, bệnh viện còn có các trung tâm Tim mạch, trung tâm Cơ xương khớp để phục vụ nhu cầu của bệnh nhân khi đến bệnh viện.

Trang thiết bị y tế tại Bệnh viện E

Bệnh viện E vừa khám và điều trị bệnh, vừa nghiên cứu khoa học, tiếp nhận đào tạo y tế và hợp tác quốc tế nên thường xuyên đổi mới các trang thiết bị y tế hiện đại. Cụ thể như: Máy chụp Xquang tăng sáng, máy chụp khớp có cản quang, máy chụp mạch máu, máy CT Scanner xoắn ốc, máy chụp X quang can thiệp, máy siêu âm Doppler mạch máu, siêu âm tim, máy điện tim, điện não, nội soi dạ dày, đại tràng, soi ổ bụng, máy ELISA,…

Các thiết bị này sẽ góp phần giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh, giúp quá trình điều trị trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thủ tục khám chữa bệnh tại Bệnh viện E

Để thuận tiện cho người bệnh khi đến bệnh viện E, dưới dây ViCare xin chia sẻ về quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện:

  • Khi đến bệnh viện, bệnh nhân đăng ký và nộp lệ phí khám bệnh.
  • Bệnh nhân đến phòng khám theo chỉ định và hướng dẫn đăng ký khám bệnh.
  • Dưới sự chỉ dẫn và thực hiện của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra theo yêu cầu.
  • Người bệnh nhập viện điều trị nếu phát hiện bệnh nặng hoặc nhận đơn thuốc và điều trị tại nhà.

Đối với các sản phụ muốn sinh tại bệnh viện thì cần đăng ký xếp lịch trước khi đến ngày sinh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tiếp nhận các loại bảo hiểm y tế hoặc các giấy tờ liên quan đến việc miễn giảm viện phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những bệnh nhân nghèo hay bệnh nhân bị các bệnh nguy hiểm cần điều trị lâu dài.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos