click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện nào vá màng trinh an toàn?

0 7

Vá màng trinh là gì?

Màng trinh là gì? Vá màng trinh là gì? Màng trinh là 1 màng mỏng nằm phía trong âm đạo, cách âm đạo từ 2-3 cm, có màu hồng nhạt. Khi quan hệ lần đầu sẽ dẫn đến rách màng trinh bởi vì nó rất mỏng cho nên dễ bị rách. Và nó rất quan trọng đối với người con gái, vì nó đánh giá sự trong trắng của người con gái. Vá màng trinh là một thủ thuật giúp cho người con gái có lại được sự trong trắng khi bị cưỡng bức quan hệ hay vì muốn được bố mẹ người yêu tin tưởng.

Tại sao nên thực hiện vá màng trinh?

Các chàng trai luôn đặt việc màng trinh của bạn gái lên hàng đầu, bởi vì màng trinh là cái mà đánh gái được sự trong trắng, chung thủy của người con gái. Vì thế màng trinh bị rách bạn gái sẽ bị đánh giá xấu ảnh hưởng đến thể diện, tinh thân. Việc vá màng trinh giúp cho bạn gái có được lòng tin với người mình yêu và có được sự tự tin trước gia đình người yêu. Nếu gia đình ngưởi yêu có quan niệm về cái ngàn vàng của bạn thì bạn hãy đi vá màng trinh. Thời đại ngày nay việc vá màng trinh rất là bình thường không có gì là tai tiếng cả vì thế bạn hãy đáp ứng nhu cầu của những bậc phụ huynh khó tính bằng việc đi vá lại màng trinh.

Quy trình vá màng trinh

Bước 1: Khám và tư vấn vá trinh

Trước khi tiến hành, bạn gái được khám trước. Khám sẽ giúp bác sĩ khẳng định được chắc chắn bạn gái có cơ thể khỏe mạnh để tiến hành vá trinh. Nếu bạn gái mắc các bệnh có thể điều trị song song với vá trinh, hoặc điều trước hoặc sau. Điều đó tùy thuộc vào từng cơ địa.

Trước khi tiến hành, bác sĩ cũng tư vấn cho bạn gái cách vá trinh, chi phí cụ thể. Đồng thời hỏi về mong muốn và những yêu cầu thực hiện về tấm màng trinh mới.

Bước 2: Chuẩn bị thủ thuật

Chuẩn bị thủ thuật bao gồm: chuẩn bị công nghệ vá màng trinh, chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng, phòng vô trùng…

Ngoài ra, để bảo đảm cho vi khuẩn, nấm có cơ hội xâm nhập vào vùng kín trong quá trình vá trinh, bác sỹ tiến hành vệ sinh vùng kín. Điều này giúp hạn chế các bệnh viêm nhiễm sau này.

Đồng thời gây tê và ổn định tâm lý để hạn chế đau đớn cho bạn gái. Giúp quá trình vá màng trinh diễn ra thuận lợi và an toàn.

Bước 3: Tiến hành vá trinh

Sau khi chuẩn bị mọi thứ, bác sĩ sẽ tiến hành vá trinh. Bác sĩ sử dụng các dụng cụ chuyên dụng và thiết bị hiện đại kéo các mép màng trinh đã rách liền lại. Sử dụng công nghệ thẩm mỹ chỉ tự tiêu để khâu lại màng trinh. Động tác khâu như khâu các vết thương hở thông thường. Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn gái, bác sĩ tiến hành vá trinh giúp tạo hình thẩm mỹ để đem lại màng trinh như mong muốn.

Bước 4: Kết thúc

Sau khi thực hiện vá màng trinh hoàn thành, bác sĩ sát trùng lại vùng kín một lần nữa. Nếu cần thiết sẽ kê thêm đơn thuốc chống viêm, giảm sưng… Để bạn gái nghỉ ngơi, sau khi hồi phục có thể ra về trong ngày. Bác sĩ dặn dò những điều cần chú ý để không làm ảnh hưởng đến màng trinh mới.

Một số bệnh viện vá màng trinh an toàn

Bệnh viện Hùng Vương

Địa chỉ: 115 Trương Định, P 7, Q 3, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 8642 750

Giờ làm việc: 06:30 – 19:00; Thứ Bảy: 07:00 – 11:00; Chủ Nhật: 07:00 – 11:00, 13:00 – 17:00

Nói về dịch vụ vá màng trinh ở Bệnh viện Hùng Vương, nhiều bạn cũng đã có thể tìm lại được hạnh phúc cho mình. Nơi đây, cũng đầy đủ các máy móc, trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Theo các chuyên gia khuyên, tìm một địa chỉ uy tín để có thể “tút tát lại cái ngàn vàng” không còn là chuyện khó. Tại TPHCM, có rất nhiều địa chỉ có thể giúp bạn tìm lại hạnh phúc cho mình. Các bạn có thể đến các phòng khám uy tín khác thay vì đi vá màng trinh ở Bệnh viện Hùng Vương.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos