click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện phụ sản có phá thai bằng thuốc không?

0 27

Phá thai bằng thuốc là gì?

Phá thai bằng thuốc là sử dụng thuốc (có chứa hoạt chất mifepristone, misoprostol) để chấm dứt thai nghén. Thuốc này sẽ làm thai ngừng phát triển và gây sảy thai tự nhiên. Đây là phương pháp phá thai nộ khoa chuyên biệt dành cho các thai phụ có tuổi thai nhi còn nhỏ.

Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc là phương pháp không hề đơn giản. Nhiều chị em đã phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng, thậm chí là tử vong do áp dụng không đúng phương pháp. Phá thai bằng thuốc chỉ được gọi là an toàn khi áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi và những thai phụ có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh lý về máu, tim, gan, tĩnh mạch, …

Tỷ lệ thành công khi phá thai bằng thuốc là thấp nhất so với tất cả các biện pháp phá thai (chỉ khoảng 85%, theo thống kê của bộ y tế). Phương pháp phá thai bằng thuốc có thể gây vô sinh về sau nếu tự ý phá thai mà không tìm hiểu kỹ và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chính vì vậy, khi muốn áp dụng phương pháp này, chị em nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn.

Chi phí phá thai bằng thuốc tại bệnh viện phụ sản

Việc phá thai bằng thuốc phải được thực hiện một cách nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho thai phụ. Hiện nay, rất nhiều bệnh viện cũng như các phòng khám lớn, phòng khám tư nhân hỗ trợ dịch vụ phá thai an toàn. Tại các bệnh viện lớn, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và thiết bị y khoa tiên tiến, thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn so với các phòng khám nhỏ hay phòng khám tư nhân.

Phá thai bằng thuốc tuy đơn giản, kín đáo nhưng nếu không được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn, thai phụ nên chọn cho mình những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng tốt, đi kèm với những dịch vụ phục hồi sức khỏe nhanh chóng sau phá thai.

Hiện nay chi phí phá thai bằng thuốc rơi vào khoảng từ 600.000 – 800.000 đồng tùy theo tình trạng thai nhi (theo Bệnh viện Từ Dũ)

Những cơ sở y tế phá thai bằng thuốc uy tín

Bệnh viện Từ Dũ

Địa chỉ:

  • 191 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 284 Cống Quỳnh – Phường Phạm Ngũ Lão- Quận 1- TP.HCM

Điện thoại: 08 5404 2829

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 16:30

Bệnh viện phụ sản Từ Dũ là một trong những bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của miền Nam. Bệnh viện này có 3 khu nằm cạnh nhau và có khám dịch vụ trong giờ lẫn ngoài giờ mỗi ngày. Bạn có thể đặt lịch khám qua điện thoại để có thể tiết kiệm thời gian.

Sau khi phá thai bằng thuốc cần phải thực hiện những xét nghiệm gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos