click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện SAIGON-ITO có tốt không?

0 79

1. Sứ mệnh và tầm nhìn của bệnh viện SAIGON-ITO

Được thành lập vào năm 2001, hệ thống Bệnh viện SAIGON – ITO với mong muốn mang những tiến bộ Y Học thế giới áp dụng vào điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động, Bệnh viện SAIGON – ITO trong 10 năm qua không ngừng phát triển mọi mặt từ việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại; tuyển chọn đội ngũ nhân sự, y bác sĩ chuyên môn là các Tiến sĩ, Bác sĩ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm; đến việc mở rộng các vùng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của người dân trong khu vực và quốc tế.

Với phương châm là lắng nghe và phục vụ Bệnh viện SAIGON – ITO hướng tới trở thành một trung tâm kỹ thuật cao, chuyên sâu hơn trong lĩnh vực điều trị các loại bệnh lý cơ – xương – khớp, đáp ứng được phần nào nhu cầu trị bệnh ngày càng cao của người bệnh và trở thành một địa chỉ vừa thân thiện và tin cậy của người dân.

Ảnh minh họa.

2. Bệnh viện SAIGON-ITO có tốt không?

Là bệnh viện chuyên sâu về chấn thương và chỉnh hình, thế mạnh của Bệnh viện SAIGON-ITO là chuyên khám và điều trị về các bệnh lý về xương, gân, cơ, khớp…. Bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân là người già, người >60 tuổi.

Ngoài hiệu quả điều trị luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, khi điều trị người bệnh sẽ được phục vụ chu đáo các dịch vụ như là: thủ tục hành chính nhanh, đơn giản, giá cả điều trị hợp lý, phòng bệnh sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi; thái độ chăm sóc và phục vụ tận tình, vui vẻ của Bác sĩ, nhân viên điều dưỡng và nhân viên hành chính, bảo vệ bệnh viện. Ngoài ra bệnh viện còn được Ban giám đốc, các Giáo sư, Bác sĩ thường xuyên thăm bệnh hàng ngày – điều mà không phải một Bệnh viện nào cũng có được.

Một bệnh viện có tốt hay không được thể hiện ở thế mạnh điều trị bệnh, đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, Bệnh viện SAIGON-ITO cũng như thế. Để trả lời câu hỏi bệnh viện SAIGON-ITO có tốt hay không, ta cần biết rõ những thế mạnh của bệnh viện này.

Ảnh minh họa.

Các thế mạnh trong điều trị bệnh

 • Các bệnh lý về chấn thương trong y học thể thao.

 • Các bệnh lý u xương.

 • Kiểm soát đau với các phẫu thuật lớn như thay khớp gối và khớp háng nhân tạo,…

 • Có nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật cho người lớn tuổi kèm theo nhiều bệnh nội khoa phức tạp như tim mạch, tiểu đường, …

 • Phẫu thật các dạng bệnh lý về cột sống đặc biệt là phẫu thuật cột sống ở lưng- cột sống cổ, chỉnh vẹo cột sống và viêm thân đốt sống.

Thế mạnh chuyên môn điều trị

Với đội ngũ các chuyên gia, giáo sư và bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực chấn thương chỉnh hình Bệnh viện SAIGON-ITO xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong việc điều trị chuyên môn chấn thương chỉnh hình bậc nhất hiện nay.

Các chuyên khoa tại bệnh viện SAIGON-ITO

Hiện nay Bệnh Viện SAIGON-ITO có những chuyên khoa khám, trị bệnh cụ thể như sau:

 • KHOA CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

 • KHOA TAI MŨI HỌNG

 • KHOA RĂNG HÀM MẶT

 • KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

 • KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH.

 • KHOA VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Đội ngũ nhân viên

Tính đến tháng 12/2016, Bệnh viện SAIGON-ITO có đến 293 nhân sự, trong đó có:

 • Bác sĩ: 52 người.
 • Kỹ thuật viên: 49 người.
 • Điều dưỡng: 121 người.
 • Dược sĩ: 18 người.
 • Khối Hành chính và văn phòng: 63 người.

Thế mạnh trong phát triển kỹ thuật chuyên sâu và liên kết điều trị

Trong mục tiêu phát triển bệnh viện mạnh, chuyên sâu và toàn diện về phần chuyên môn, trong năm 2015, Bệnh viện đã triển khai các kỹ thuật cao chuyên sâu trong điều trị: Chấn thương thể thao, Y học thể thao, điều trị đau và điều trị các loại bệnh lý u xương tại Bệnh viện SAIGON-ITO Phú Nhuận – Đây là một trong những kỹ thuật khó nên chưa được quan tâm phát triển mạnh nhiều các Bệnh viện tại Việt Nam.

Để thực hiện được mục tiêu phát triển bệnh viện theo chiều hướng sâu và toàn diện về chuyên môn phục vụ cho người bệnh hệ thống Bệnh viện SAIGON-ITO đã nhận được sự hỗ trợ và hợp tác về lĩnh vực chuyên môn của các Bệnh viện đầu ngành như là bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh Viện Chấn thương chỉnh hình Thành phố, Bệnh viện Thống Nhất … Bên cạnh bệnh viện cũng thường xuyên mời các chuyên gia nổi tiếng trên thế giới trong các lĩnh vực cơ – xương – khớp để đào tạo và huấn luyện nhằm nâng cao trình độ kỹ thuật và chuyên môn cho đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện.

Vì những lý do trên, có thể nói Bệnh viện SAIGON-ITO là một bệnh viện top đầu trong công tác khám và điều trị các loại bệnh lý về chỉnh hình, cơ-xương-khớp. Khi khám và điều trị tại các Bệnh viện thuộc hệ thống Bệnh viện SAIGON-ITO, người bệnh không cần phải quá lo lắng về chất lượng phục vụ, chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ hay cơ sở vật chất, phòng bệnh tại đây.

3. Địa chỉ, thời gian thăm khám tại bệnh viện SAIGON-ITO

Địa chỉ bệnh viện

Các chi nhánh của hệ thống Bệnh viện SAIGON – ITO gồm có:

– Bệnh viện SAIGON – ITO Tân Bình: số 232 – 305 Lê Văn Sỹ, P.1, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bệnh viện SAIGON – ITO Hưng Đạo

Số điện thoại liên hệ

Điện thoại: 08.3 9912030 – 38441399

Fax: 39912028

Đường dây nóng cấp cứu: 39912029.

Thời gian khám bệnh

Thời gian khám bệnh chấn thương chỉnh hình

Từ thứ hai đến thứ bảy:

Sáng 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: 13 giờ 00 – 19 giờ 00

Khám ngoài giờ: Từ 19 giờ 00 trở đi

Chủ nhật và ngày lễ: Giờ khám vẫn như ngày thường.

Thời gian khám bệnh các khoa khác

Từ thứ hai đến thứ bảy:

Sáng: từ 7 giờ 00 – 11 giờ 30

Chiều: từ 13 giờ 00 – 16 giờ 30

Chủ nhật: Các phòng khám chuyên khoa khác nghỉ khám, riêng phòng khám tai mũi họng và nội khoa khám vào buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30.

Giờ cấp cứu: 24/24 giờ.

Giờ vật lý trị liệu

Từ thứ hai đến thứ bảy:

Sáng: từ 7 giờ 00 – 11 giờ 00

Chiều: từ 13 giờ 00 – 18 giờ 30

Chủ nhật:

Sáng: từ 7 giờ 00 – 11 giờ 00

Chiều: Nghỉ

5. Kinh nghiệm khám bệnh tại Bệnh viện SAIGON-ITO

Để chắc chắn về chất lượng khám và trị bệnh tại Bệnh viện SAIGON-ITO người bệnh có thể tham khảo một số ý kiến, kinh nghiệm và nhận định của những người đã đi khám hoặc đã có người thân khám bệnh tại Bệnh viện như:

Trong bài viết: Địa chỉ khám bệnh về cơ, xương, khớp tại Sài Gòn, trên trang web của webtretho

Độc giả Vinh Trần có nhận định “các chị có thể đến Bệnh viện SAIGON-ITO ở số 305 Lê Văn Sỹ, P1, Quận Tân Bình để khám, Bệnh viện này có Bác sĩ Chơn rất giỏi về phẫu thuật và điều trị các bệnh lý về khớp gối và các dạng khớp háng đặc biệt đã mổ rất thành công cho rất nhiều bệnh nhân là người lớn tuổi bị kèm theo các bệnh nội khoa như là tim mạch, huyết áp cao, tiểu đường …( các loại bệnh này ở Bệnh viện khác rất hiếm khi dám làm bởi vì nguy hiểm cao). Nếu như không có thời gian bạn có thể đặt một hẹn khám ngoài giờ tại phòng khám riêng của BS ở địa chỉ số 373/55 Lý thường Kiệt, P6, Q.TB”

Cũng đồng tình với độc giả Vinh Trần, Phan Long – một người có người thân đã điều trị tại Bệnh viện SAIGON-ITO cũng đồng tình, nhận định “Ba mình cũng đã thay khớp ở chỗ Bác sỹ Chơn ở Bệnh viện SAIGON- ITO đó, bác sĩ này tay nghề giỏi và nhiệt tình lắm.”

Qua bài viết này hi vọng ViCare đã giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng khám và trị bệnh tại Bệnh viện SAIGON-ITO cũng như giải đáp được nỗi băn khoăn về Bệnh viện SAIGON-ITO có tốt không của mình. ViCare tin rằng với đội ngũ y bác sĩ, chất lượng phục vụ và cơ sở vật chất tại bệnh viện, khi đến khám tại đây bạn sẽ cảm thấy thật sự an tâm, thoải mái cũng như hài lòng với chất lượng dịch vụ ở bệnh viện này.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos