click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh điều trị vô sinh hiếm muộn thành công

0 19

Bạn biết gì về Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã khẳng định mình khi vào ngày 25/5/2015, ca thụ tinh nhân tạo đầu tiên đã thành công tại bệnh viện, điều này không chỉ mang lại niềm hạnh phúc cho gia đình người bệnh mà còn đánh dấu bước phát triển của bệnh viện, là nơi để thực hiện những kỹ thuật khó hơn trong điều trị vô sinh, hiếm muộn.

bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh. Nơi có nguồn nhân lực trình độ cao được đào tạo chuyên sâu cả trong và ngoài nước về hiếm muộn và hỗ trợ sinh sản. Vì vậy đây hoàn toàn là địa chỉ tin cậy của những cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

Bằng chứng của việc điều trị vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện

Tại Bệnh viện, bé trai Dương Minh Quân ra đời sáng 25/5/2015 nhờ thụ tinh nhân tạo. Chia sẻ về vấn đề này, bố bé, anh Dương Hồng Diệu (ở Hà Lầm, Hạ Long) nói: Vợ chồng anh đã có 1 bé gái sinh năm 2009. Khi muốn đẻ thêm thì rất khó khăn, 5 năm qua, vợ chồng tôi đã đi khám ở nhiều bệnh viện trong nước và được chẩn đoán hiếm muộn không rõ nguyên nhân, và cũng đã điều trị nhiều lần nhưng không thành công. Vợ anh, chị Vũ Thị Thanh Ngọc- bác sĩ làm việc tại khoa Sản của Bệnh viện. Ngay sau khi Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện đi vào hoạt động, vợ chồng anh chính là một trong những bệnh nhân đầu tiên của Đơn nguyên. Qua được khám, tư vấn, điều trị theo phương pháp thụ tinh nhân tạo IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) chúng tôi đã thành công ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau 38 tuần mang thai, niềm vui, hạnh phúc đó là vợ chồng tôi đã đón con trai Dương Minh Quân chào đời. (Theo nguồn: Báo Quảng Ninh)

Nơi có trang thiết bị hiện đại luôn sẵn sàng đón tiếp bệnh nhân

Là đơn vị hỗ trợ sinh sản đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh, Đơn nguyên Hỗ trợ sinh tọa lạc tại tầng 7, khu nhà D của Bệnh viện với không gian đẹp, riêng tư, hứa hẹn sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho các cặp vợ chồng đến khám và điều trị. Đơn nguyên gồm có 18 phòng chức năng, được bố trí khoa học, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại như: Phòng lấy mẫu tinh trùng, phòng khám, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng chọc hút trứng, phòng lưu trữ, phòng chuyển phôi…Bên cạnh đó, Đơn nguyên còn là đơn vị vệ tinh của Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Quốc gia – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương nên luôn nhận được sự hỗ trợ về nhân lực, chuyển giao công nghệ kỹ thuật mới trong lĩnh vực này.

Ca thụ tinh nhân tạo đầu tiền được thực hiện tại bệnh viện vào tháng 5/2015.

Bất kỳ tình trạng hiếm muộn nào đều không làm khó Đơn nguyên

Đơn nguyên Hỗ trợ sinh sản của Giải đáp thông tin bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh có tốt không?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos