click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bệnh viện Tràng An khám sức khỏe đi nước ngoài

0 39

Khám sức khỏe đi nước ngoài tại những bệnh viện nào?

Khám sức khỏe trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hay sang các quốc gia khác là điều kiện tất yếu, kiên quyết để biết được người lao động có được tham gia các đơn hàng xuất khẩu hay không.

Hiện nay có 76 bệnh viện đạt tiêu chuẩn khám sức khỏe người lao động đi nước ngoài. Do đó, tất cả người lao động phải khám tại một trong 76 bệnh viện theo danh sách thì giấy khám sức khỏe trên mới được công ty chấp nhận.

Nếu khám tại các bệnh viện ngoài danh sách 76 bệnh viện này, giấy khám của bạn chỉ có ý nghĩa tham khảo khi bạn lên đăng kí đơn hàng, sau đó, bạn sẽ phải khám lại tại bệnh viện công ty yêu cầu.

Bệnh viện Tràng An – Địa chỉ khám sức khỏe cho người lao động uy tín

Bệnh viện Tràng An là một trong 76 địa chỉ khám sức khỏe đi nước ngoài được công nhận.

Khám sức khỏe tại Bệnh viện Tràng An có đội ngũ bác sĩ, phương tiện hiện đại

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm xét nghiệm sức khỏe lao động nước ngoài sẽ giúp quá trình khám bệnh diễn ra nhanh, chính xác, không tốn thời gian.

Đối với những trường hợp người lao động mắc một số bệnh tiêu hóa, tai mắt nhẹ…bác sĩ có thể điều trị khỏi để đảm bảo sức khỏe tốt nhất trước khi sang nước ngoài.

Địa chỉ: 59 Thông Phong, Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian làm việc: 7h30 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 7, chủ nhật từ 7h30 tới 12h00.

Điện thoại: 024 3732 3665

Khám sức khỏe đi nước ngoài ở Bệnh viện Tràng An bao gồm những gì?

1. Khám sức khỏe tổng quát

Đối với bất cứ ai đi nước ngoài với mục đích lao động, học tập đều phải tiến hành kiểm tra sức khỏe để bổ sung đầy đủ vào hồ sơ cá nhân. Nhiều người cho rằng, khám sức khỏe đi nước ngoài chỉ cần làm cho có, làm cho đủ. Tuy nhiên sức khỏe đối với chúng ta rất quan trọng. Đặc biệt khi học tập và lao động xa gia đình tại một đất nước xa lạ. Khám sức khỏe tổng hợp giúp bạn phát hiện và điều trị bệnh kịp thời.

2. Khám lâm sàng

Khám lâm sàng bao gồm: khám mắt, khám nội đa khoa, Tai- Mũi- Họng, khám răng, huyết áp, phụ khoa

3. Xét nghiệm

Xét nghiệm công thức máu toàn phần, xét nghiệm nhóm máu, xét nghiệm chức năng gan, thận, đường huyết, nước tiểu, ung thư…

4. Chẩn đoán hình ảnh

Chẩn đoán tim, phổi, siêu âm ổ bụng, điện tâm đồ, siêu âm tử cung, siêu âm vú, siêu âm tuyến tiền liệt

Những quyền lợi khi khám sức khỏe đi nước ngoài tại Bệnh viện Tràng An như thế nào?

Thời gian khám sức khỏe tổng quát thường rất lâu làm bạn phải chờ đợi. Để không mất thời gian của công việc, học tập, kết quả lại chính xác Bệnh viện Tràng An là địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Ngoài khám bệnh, bạn sẽ nhận được lời khuyên và sự tư vấn của bác sĩ để chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

Khi khám tại bệnh viện Tràng An, người lao động sẽ được cán bộ hướng dẫn, có cán bộ công ty tại bệnh viện sẽ giúp đỡ bạn làm thủ tục, quy trình khám bệnh nhanh chóng. Kết quả khám sức khỏe công ty sẽ nhận và báo cho bạn thông tin ngay khi bệnh viện trả kết quả.

Khi khám tại bệnh viện công ty chỉ định, vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn sẽ do công ty quản lý và hỗ trợ khi có sự cố sai lệch thông tin (trường hợp này ít nhưng không phải không có).

Những lao động bị bệnh trong nhóm 13 bệnh bị cấm đi xuất khẩu nếu bị doanh nghiệp Nhật phát hiện sẽ bị đuổi về nước. Trong trường hợp người lao động không khám sức khỏe tại Bệnh viện công ty chỉ định, người lao động sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn. Trong trường hợp người lao động khám tại bệnh viện Tràng An do công ty chỉ định thì công ty sẽ hỗ trợ giải quyết hợp lý cho người lao động.

Lưu ý khi khám sức khỏe đi nước ngoài ở Bệnh viện Tràng An

Bệnh viện Tràng An là một bệnh viện uy tín, có rất đông người dân và người lao động đi khám, điều trị bệnh mỗi ngày. Vì vậy, người lao động thường sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt khám và thường kết quả lấy được phải chờ đến hôm sau. Nếu người lao động muốn lấy kết quả ngay trong ngày, thì nên đi khám sớm (có mặt tại bệnh viện lúc 7-8h sáng để lấy số).

– Không nên giao tiếp, nói chuyện với người lạ hoặc nhờ người khác làm thủ tục sức khỏe. Bởi có rất đông người đến khám nên không thể tránh khỏi tình trạng lộn xộn, có những thành phần môi giới, cò mồi, lợi dụng sự cả tin của người lao động để lôi kéo lao động; cũng khó tránh được một số kẻ chuyên móc túi, làm giấy sức khỏe cho người lao động với mức giá cao.

Để tránh khỏi những rắc rối không mong muốn có thể phát sinh trong lúc kiểm tra sức khỏe, người lao động chỉ nên nhờ sự giúp đỡ của cán bộ công ty và bác sĩ bệnh viện.

Bạn vừa cùng ViCare tìm hiểu Bệnh viện Tràng An khám sức khỏe đi nước ngoài cho người lao động. Với những chia sẻ trên, chúng tôi chúc các bạn chuẩn bị thật tốt sức khỏe khi đi nước ngoài.

Xem thêm:

  • Lịch làm việc Bệnh viện Tràng An

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos