click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị đau da đầu 2 năm, chữa thế nào cho hiệu quả?

0 33

Chào Bác sĩ!

Năm nay tôi 26 tuổi, giới tính nữ. Tôi bị đau da đầu đã gần 2 năm, chỉ lấy tay xoa nhẹ thôi là đã thấy nhức lắm rồi, cứ như bị cầm tóc mà giật vậy. Cảm giác lúc nào da đầu cũng bị sưng vậy rất đau và khó chịu. Tôi còn không muốn buộc tóc nữa nhưng tôi cũng không bị viêm da đầu. Tôi cũng đã đi khám nhưng bác sĩ bảo chỉ như vậy thì cũng chả biết bệnh gì, rồi lại bảo đau dây thần kinh chẩm nhưng không khỏi. Mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi!

Cảm ơn Bác sĩ!

Bác sĩ Chu Văn Điểu trả lời bạn đọc như sau: “Theo bạn kể thì bạn bị đau phần da đầu gần 2 năm nay, chỉ xoa nhẹ da đầu cũng đau nhức dữ dội như bị cầm tóc mà giật. Ngoài biểu hiện bạn kể thì có hiện tượng gì khác nữa không? Bạn làm nghề gì, công việc có áp lực lắm không, trong cuộc sống cháu có gặp phải vấn đề gì gây phải suy nghĩ căng thẳng như bất đồng với đồng nghiệp cùng cơ quan, xích mích mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, họ hàng, chồng con,…?

Tôi hỏi những thông tin trên bởi nó có thể liên quan đến bệnh tình của bạn. Bây giờ tôi trao đổi với bạn một loại đau đầu để bạn rõ nhé! Trong đau đầu nguyên phát, có một loại đau đầu thường xuyên gặp đó là loại bệnh đau đầu căng thẳng hay còn gọi là đau đầu căng cơ. Loại đau đầu này chiếm 60% – 90% số phụ nữ bị bệnh đau đầu, nó thường khởi phát sau giai đoạn bị căng thẳng tâm lý. Có hai loại đau đầu căng thẳng đó là đau thành cơn và đau mạn tính với triệu chứng đau đầu hơn 15 ngày trong một tháng và kéo dài ba tháng liên tục. Triệu chứng là cảm giác căng hoặc như siết chặt ở các cơ và da vùng đầu và cổ. Có cảm giác bị nén ép hoặc ê ẩm ở đầu, tăng nhậy cảm xung quanh đầu, chỉ cần sờ hoặc chạm vào da đầu là cũng cảm giác đau rất khó chịu, đau lan toả khắp đầu, nhưng khó chịu nhất ở vùng sau đầu phía trên gáy (vùng chẩm) và vùng cổ. Bệnh đau đầu căng thẳng sẽ nặng hơn nếu kèm theo bị tress, mệt mỏi, tiếng ồn… Bệnh đau đầu căng thẳng làm người bệnh khó chịu, dễ cáu gắt, bực bội, mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng.

Như vậy, với triệu chứng biểu hiện ở bạn, tôi nghĩ là bạn bị bệnh đau đầu căng thẳng loại mạn tính. Để làm dịu bớt cơn đau và hạn chế khởi phát cơn đau, bạn hãy làm tốt một số vấn đề sau đây: tắm nước ấm, dùng túi nước ấm hoặc túi nước đá chườn lên vùng đầu bị đau, nghỉ ngơi và ngủ đủ 8 giờ/24 giờ, tập thể dục buổi sáng và đi bộ buổi tối đều đặn, tập yoga hoặc ngồi thiền trước khi ngủ tối giúp tĩnh tâm và thư giãm tâm lý. Ăn đủ ba bữa trong ngày, uống 1,5 – 2 lít nước mỗi ngày, tránh và loại bỏ lí do gây stress, giao lưu bạn bè, du lịch sinh thái những ngày nghỉ cuối tuần làm cuộc sống vui vẻ và tâm lý thư giãn, không sử dụng các chất kích thích”.

Chúc sức khỏe!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos