click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

0 13

Hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không?

Trước hết phải khẳng định hẹp bao quy đầu là một chứng bệnh nguy hiểm. Hẹp bao quy đầu tuy không ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nhưng lại là bệnh ảnh hưởng nhiều đến đời sống tinh thần và tình dục cũng như sức khỏe sinh sản của người bị bệnh.

Để hiểu rõ hơn tại sao hẹp bao quy đầu lại nguy hiểm ta cần biết rõ hơn về những ảnh hưởng và biến chứng mà bệnh gây ra.

Hẹp bao quy đàu ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe nam giới.

Vì sao hẹp bao quy đầu lại nguy hiểm?

Bệnh hẹp bao quy đầu nguy hiểm bởi những lý do sau đây:

Gây viêm nhiễm

Khi bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu của người bị bệnh luôn trong tình trạng bị trùm kín quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh vùng kín rất khó khăn, với trường hợp bị hẹp bao quy đầu toàn phần thì gần như là không thể vệ sinh quy đầu dẫn tới làm tích tụ của các chất cặn bã và bựa sinh dục. Đây chính là một môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn phát triển gây nên các viêm nhiễm ở phần quy đầu, bao quy đầu thậm chí là dẫn tới ung thư dương vật.

Gây bệnh đường tiết niệu

Bao quy đầu quá nhỏ hẹp làm cản trở dòng nước tiểu gây ra bí tiểu. Về lâu dài, điều này có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng của bàng quang, thậm chí là có thể dẫn tới suy thận.

Cản trở sự phát triển bình thường của dương vật người bệnh

Phần quy đầu của dương vật luôn bị bao quy đầu chít hẹp do đó mà dương vật của người bệnh không thể phát triển lên một cách bình thường. Đến khi trưởng thành, kích thước của phần quy đầu có thể sẽ giảm đáng kể so với những người có phần bao quy đầu bình thường. Trong một số trường hợp, bị hẹp bao quy đầu còn có thể gây ra biến dạng quy đầu dương vật.

Ảnh hưởng tới đời sống tình dục của người bệnh

Người bị hẹp bao quy đầu, khi dương vật cương cứng lên có thể gây ra đau đớn và khó khăn khi quan hệ tình dục. Đây cũng được xem như là nguyên nhân gây ra các hiện tượng như xuất tinh sớm với hiện tượng bị bán hẹp bao quy đầu (do phần quy đầu của dương vật quá nhạy cảm), không thể xuất tinh với trường hợp bị hẹp bao quy đầu hoàn toàn (do phần quy đầu được che phủ kín hoàn toàn nên không thể nhận được các kích thích) và rối loạn cương dương. Từ những rối loạn trên người bệnh có thể bị hiếm muộn, thậm chí là vô sinh.

Như vậy có thể nói bệnh hẹp bao quy đầu là một loại bệnh nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe của người bệnh mà còn ảnh hưởng đến cả tương lai của người bị bệnh. Qua bài viết này, hi vọng bạn đọc đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không của mình từ đó có cái nhìn đúng hơn về mức độ nguy hiểm của bệnh.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos