click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị nhiễm HIV hơn 10 năm muốn có con có được không? Nên điều trị ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

0 16

Bị nhiễm HIV hơn 10 năm muốn có con có được không?

Rất nhiều các trường hợp các cặp vợ chồng nhiễm HIV (một trong hai bị nhiễm hoặc cả hai bị nhiễm) trong vòng thời gian dài nghĩ rằng mình không thể có con hoặc lo sợ còn sinh ra cũng nhiễm HIV. Tuy nhiên đây là quan điểm hết sức sai lầm, hiện nay với khoa học kỹ thuật phát triển, y học có những bước phát triển vượt bậc thì việc vợ chồng nhiễm HIV có thể sinh con hoàn toàn khỏe mạnh và phát triển bình thường như những trẻ em khác kể cả khi bạn bị nhiễm 10 năm hoặc hơn. Các phương pháp điều trị được áp dụng cho vợ, chồng hoặc cả 2 người nhiễm HIV khi muốn có con đều hướng tới mục đích là giúp họ có con và can thiệp sự lây nhiễm, ảnh hưởng đến em bé. Bằng các cách thức khác nhau, các phương pháp được áp dụng sẽ khống chế ở mức tối đa nhất lượng virus trong máu người nhiễm HIV để đạt được mục đích sinh con.

Điều trị nhiễm HIV như thế nào để có thể mang thai?

Phương pháp điều trị kháng virus ARV

Hiện nay, phương pháp áp dụng trong trường hợp vợ, chồng hoặc cả hai nhiễm HIV muốn có con được nghiên cứu thành công và hiệu quả nhất chính là phương pháp điều trị kháng virus bằng ARV. Phương pháp này sử dụng 03 nhóm thuốc với tác dụng chính là kháng virus gồm:

– Nhóm NRTI có tác dụng ức chế men sao chép ngược nucleoside và nucleotide

– Nhóm NNTTI NRTI có tác dụng ức chế men sao chép ngược không phải nucleoside

– Nhóm PI có tác dụng ức chế men protease

Trường hợp áp dụng phương pháp điều trị kháng virus ARV

Đối với từng trường hợp bệnh nhân riêng mà áp dụng các phương pháp điều trị với thời gian khác nhau trước hoặc trong khi mang thai. Cụ thể:

– Đối với trường hợp chỉ chồng bị nhiễm HIV: Áp dụng phương pháp điều trị kháng virus bằng ARV với người chồng để ức chế virus HIV RNA trong cơ thể. Khi áp dụng phương pháp này, bệnh nhân sẽ chuyển từ tình trạng nhiễm HIVsang AIDS. Điều này giúp tăng khả năng thụ thai cao ở mức tương đối và không ảnh hưởng đến em bé.

– Đối với trường hợp chỉ vợ bị nhiễm HIV: Khi mẹ là người nhiễm HIV thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp ARV để điều trị (ngay cả trường hợp phụ nữ trong thai kỳ mới phát hiện) kết hợp với việc sử dụng doang sữa ngoài (không phải sữa mẹ) để nuôi con. Phương pháp ARV áp dụng với mẹ có tác dụng điều trị dự phòng lây nhiễm từ mẹ sang con, mẹ có thể áp dụng uống thuốc ARV từ tuần thứ 28 của thai kỳ xuyên suốt đến hết quá trình thgai kỳ. Sau khi sinh con nên thực hiện các biện pháp cách ly, dự phòng cần thiết theo hướng dẫn của bác sỹ và đưa bé theo dõi định kỳ để xem xét khả năng lây nhiễm HIV. Nếu thực hiện nghiêm túc các chỉ dẫn trên thì khả năng bé mắc HIV là rất ít (chỉ chiếm khaongr từ 2% – 6%).

– Đối với trường hợp cả vợ và chồng nhiễm HIV: Trong trường hợp này cả hai đều áp dụng phương pháp điều trị kháng virus ARV đến khi hạn chế tối đa sự phát triển virus HIV. Sau đó sẽ tiến hành cho người phụ nữ mang thai và áp dụng các biện pháp phòng ngừa, cách ly riêng cho mẹ và bé.

Lưu ý, hai vợ chống có thể áp dụng các phương pháp dự phòng khác như thụ tinh trong ống nghiệm để tỉ lệ thụ tinh thành công cao hơn và tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm. Nếu quyết định mang thai thì nên tính chu kỳ rụng trứng như người thông thường cũng có tác dụng dự phòng lây nhiễm.

Nên điều trị HIV để có con ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Khoa truyền nhiễn – Bệnh viện 175

Khi đến bệnh viện này, bạn hãy tìm gặp Bác sỹ Nguyễn Duy Thế (Chuyên gia tư vấn và điều trị HIV/AIDS tại khoa truyền nhiễm).

Địa chỉ bệnh viện: Số 768 đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại gặp bác sĨ Thế: 0967 944 226

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos