click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị nhiều nước ối khi mang thai vì sao?

0 16

Vai trò của nước ối với thai nhi

Với các bà bầu và thai nhi, nước ối đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Nước ối cung cấp các dưỡng chất cho, duy trì thai nhi, giúp thai nhi phát triển bình thường tránh những tác động từ bên ngoài. Bên cạnh đó nó còn giúp ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, yếu tố có hại cho thai nhi. Chính vì vậy, mà khi lượng nước ối không đủ hay quá nhiều nước ối cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến thai nhi. Các bà bầu cần thường xuyên theo dõi các chỉ số nước ối để sớm khắc phục tình trạng thừa, thiếu nước ối.

Nước ối là nguồn nuôi dưỡng và bảo vệ thai nhi khỏi tác động bên ngoài.

Nhiều nước ối khi mang thai

Khi mang thai, cơ thể mỗi người sẽ có lượng nước ối nhất định, lượng nước ối sẽ thay đổi theo sự phát triển của thai nhi. Ở tuần thứ 20, lượng nước ối trong khoảng 350ml; đến tuần thứ 25 – 26 tăng lên đạt 670ml; khi thai được 32 -36 tuần tăng lên đến khoảng 800ml, trong đó cao nhất là tuần 37 khoảng 1000 ml nước ối. Từ tuần từ 38 – 40 lượng nước ối giảm xuống còn 540 – 600ml. Trường hợp bà bầu bị quá nhiều ối là khi nước ối đạt 2000ml.

Nguyên nhân nhiều nước ối khi mang thai

Nhiều nước ối khi mang thai vì sao là câu hỏi của nhiều bà bầu khi được chuẩn đoán mình bị nhiều nước ối. Theo các chuyên gia thì có đến 2/3 trường hợp nhiều ối không xác định được nguyên nhân. Tuy nhiên vẫn có một số yếu tố nguy cơ dẫn đến tình trạng nhiều ối như:

Do cơ thể bà bầu

Bà bầu bị bệnh tiểu đường, có khoảng 10% trường hợp bà bầu bị nhiều nước ối do mắc chứng tiểu đường mà không kiểm soát được.

Bà bầu mang đa thai, khi đó lượng nước ối trong cơ thể bà bầu do khi trao đổi không được chia đều giữa các bào thai dẫn đến bào thai thì nhiều nước ối quá và bào thai thì ít nước ối quá.

Do bản thân thai nhi

Thai nhi bị dị tật bẩm sinh, khi bào thai có những khác thường chủ yếu là tình trạng sứt môi, hở hàm ếch, não úng thủy, hẹp môn vị… thai nhi sẽ ngừng nuốt nước ối vào, trong khi thận vẫn tiếp tục quá trình bài tiết nước tiểu dẫn đến nhiều nước ối.

Do nhau thai

Đó là hiện tượng u mạch máu màng đệm từ đó dẫn đến suy tim thai và nhiều nước ối.

Ngoài ra, nhiều ối có thể là dấu hiệu của bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng bào thai, bệnh thiếu máu, bất thường về nhiễm sắc thể… ở thai nhi.

Cách xử lý khi bị nhiều nước ối mang thai

Bị nhiều nước ối khi mang thai cách tốt nhất là mẹ nên đi khám tại bệnh viện để xem lượng ối dư thừa là bao nhiêu để bác sĩ sớm có biện pháp can thiệp. Trường hợp nhiều nước ối với lượng không quá lớn thì bà bầu có thể tăng cường nghỉ ngơi tại nhà và đi khám thai định kỳ.

Trường hợp quá nhiều nước ối và có thể khiến sinh non thì bà bầu nên ở lại bệnh viện để theo dõi. Qua đó, bác sĩ có thể theo dõi tình trạng của cổ tử cung và tình trạng thai nhi, sau khi khám xét tổng thể mà xác định bé bị bệnh di truyền thì sẽ có biện pháp can thiệp cụ thể.

Qua những thông tin trên có lẽ các bà bầu đã biết lý do nhiều nước ối khi mang thai vì sao. Từ đó, luôn theo dõi tình hình của thai nhi và lượng nước ối qua những lần khám thai, siêu âm đồng thời có các biện pháp phòng tránh tình trạng quá nhiều nước ối và quá ít nước ối.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos