click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bị tiêu chảy có phải là dấu hiệu mang thai không?

0 21

Tiêu chảy có phải là dấu hiệu mang thai không?

Rất nhiều vấn đề đặt ra với chị em phụ nữ trong giai đoạn lập gia đình, khi đó chị em trở nên mẫn cảm hơn, bất cứ triệu chứng nào dù là thường xuyên xảy ra trong cuộc sống, cũng có thể bị suy tưởng là triệu chứng khi mang thai ví dụ như tiêu chảy. Tuy nhiên để xác định tiêu chảy có phải là dấu hiệu mang thai không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Và cũng không có nghiên cứu nào cho thấy bị tiêu chảy là mang thai cả.

Các dấu hiệu nhận biết bạn mang thai

Muốn chắc chắn mình có mang thai không còn phụ thuộc vào sự cộng hưởng của các yếu tố sau:

Chậm kinh nguyệt

Phụ thuộc vào thời gian rụng trứng, chậm kinh nguyệt để bạn xác định xem mình có phải mang thai không. Nhưng nó cũng có thể chỉ là do bạn bị rối loạn kinh nguyệt dẫn đến chậm hơn mọi tháng chứ không thể chắc, bạn cần xem lại thời gian bạn quan hệ tình dục gần nhất để đưa ra phán đoán chính xác.

Ngực căng hơn

Sau khi quan hệ, thụ thai khoảng 1 – 2 tuần mà thấy ngực căng, đau tức thì có thể bạn đã mang thai. Trừ khả năng bạn đến tháng thì cũng sẽ có hiện tượng này.

Buồn nôn

Một triệu chứng thường gặp khi mang thai đó là buồn nôn và nôn khan. Nó xảy ra khi bạn mang thai ở giai đoạn nghén. Nó thường xảy ra vào buổi sáng sớm khi bạn thức dậy, hay bất cứ khi nào, tự nhiên buồn nôn hoặc ngửi thấy mùi tanh, khó chịu. Thường triệu chứng xuất hiện sớm có thể kéo dài 2 – 3 tháng hoặc cả quãng thời gian mang thai.

Đau tức bụng dưới, lưng

Dấu hiệu nhận biết có thai sớm đó là tình trạng đau tức bụng dưới và lưng. Khi mang thai thì cơ bụng trở nên lỏng lẻo hơn do tử cung phát triển. Khi đó sẽ khiến cho vùng bụng dưới và lưng bị tác động, hoạt động nặng nề hơn dẫn đến đau.

Tiêu chảy, táo bón

Đây cũng là triệu chứng thường gặp. khi mang thai, hệ thống tiêu hóa thường bị rối loạn, nhạy cảm, hoạt động kém hiệu quả hơn. Do đó tùy vào hệ thống tiêu hóa của mỗi người mà xảy ra hiện tượng tiêu chảy hoặc táo bón.

Đi tiểu thường xuyên

Khi mang thai, lượng máu trong cơ thể sẽ tăng cao 50%, gây nhiều chất lỏng dư thừa do đó thận và bàng quang tăng cường hoạt động để đào thải chúng ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, cũng do tử cung to khiến các cơ vùng xương chậu bị ảnh hưởng, kích thích bàng quang hoạt động nhiều hơn dẫn đến tình trạng đi tiểu nhiều khi mang thai.

Chất nhầy ở cổ tử cung

Dấu hiệu dễ nhận thấy đó là chất nhầy ở cổ tử cung đặc lại tạo thành nút nhầy bít chặt cổ tử cung ngăn chặn yếu tố ảnh hưởng từ âm đạo đến buồng trứng.

Thường xuyên cáu gắt, mệt mỏi

Đây cũng là một dấu hiệu để nhận biết bạn có mang thai hay không. Bởi khi mang thai lượng hormone trong cơ thể tăng dẫn đến những thay đổi về trạng thái tâm lý, khiến chị em dễ bị kích động hơn giống như khi đến tháng. Chị em có thể dễ vui, dễ buồn, dễ cáu gắt, stress, căng thẳng, mất tập trung, người mệt mỏi…

Thèm ăn

Thèm ăn các đồ chua như cóc, xoài, me; các món ăn vặt như ốc, ô mai, kem, đồ ngọt… cũng là dấu hiệu thường gặp phải khi mang thai. Khi đó, chị em bất chợt thèm ăn một thứ gì đó và thường xuyên thay đổi lúc thì thích món này, lúc thì thích món khác.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp, có lẽ chị em đã có câu trả lời cho câu hỏi tiêu chảy có phải là dấu hiệu mang thai không? Khi thấy những triệu chứng trên mà chưa chắc chắn, chị em nên mua que thử thai hoặc đến bệnh viện khoa sản để kiểm tra.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos