click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Biện pháp phá thai một tháng tuổi an toàn

0 10

Thiếu kiến thức về quan hệ tình dục là một nguyên nhân lớn gây nên việc mang thai ngoài ý muốn. Nạo phá thai là cách giải quyết chung của nhiều người những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình bị vỡ kế hoạch hay đặc biệt của những bạn trẻ chưa lập gia đình. Theo một nghiêm cứu hợp tác giữa Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Đại học Y đã xác nhận được tỷ lệ vô sinh của các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản (15 – 49) là 7,7% trong đó các cặp vợ chồng bị vô sinh dưới 30 tuổi chiếm đến 50%.

Đặc biệt trong con số 50% các cặp vợ chồng vô sinh dưới 30 tuổi có tới 20% cặp đã có tiền sử nạo phá thai trước đó. Như vây có thể thấy rằng việc nạo phá thai không an toàn có thể gây nên tình trạng vô sinh ở nhiều cặp vợ chồng. Vậy đâu là biện pháp phá thai an toàn để giúp hạn nguy có gây vô sinh về sau.

Thời điểm có thể tiến hành phá thai an toàn

Theo các bác sĩ chuyên khoa việc phá thai tiến hành tốt nhất vào lúc thai nhi được 35 đến 45 ngày tuổi. Giai đoạn thai nhi dưới 4 tuần tuổi (dưới 1 tháng), kích thước của thai vô cùng bé dưới 6mm cộng thêm với việc tử cung chưa mở rộng kích thước. Thực hiện phương pháp phá thai trong giai đoạn này tiềm ẩn nguy hiểm như có thể dẫn đến tình trạng sót thai hay sót nhau thai. Điều này có thể gây đến việc nhiễm trùng cổ tử cung, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản sau này… nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng của các chị em phụ nữ. Vì vậy dù áp dụng bất kì phương pháp phá thai nào cùng nên thực hiện với thai nhi trên 1 tháng tuổi khi mà kích thước thai và kích thước cổ tử cung đủ lớn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa việc phá thai tiến hành tốt nhất vào lúc thai nhi được 35 đến 45 ngày tuổi.

Các phương pháp phá thai một tháng an toàn

Để thực hiện các thủ thuật phá thai, bạn phải tìm đến các cơ sở bệnh viện uy tín, hợp pháp có đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Việc thực hiện phá thai ở các cơ sở “chui”, không đủ điều kiện vô trùng, an toàn rất có thể dẫn tới nguy cơ nhiễm trùng và những biến chứng nguy hiểm khác. Với thai nhi trên một tháng tuổi đã đủ điều kiện phá thai có thể tiến hành phá thai theo hai phương pháp sau:

Phương pháp phá thai bằng thuốc là một phương pháp nội khoa chỉ thực hiện được với thai nhi từ 5 đến khoảng 7 tuần tuổi. Sử dụng thuốc phá thai tạo nên động lực tăng quá trình co bóp của tử cung để đẩy thai nhi ra ngoài.

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ thực hiện được với thai nhi từ 5 đến khoảng 7 tuần tuổi.

Phương pháp hút thai thực hiện khi thai đã được 5 đến 9 tuần tuổi. Để thực hiện phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân, sau đó sử dụng một ống nhỏ chuyên dụng đưa vào tử cung để hút thai ra ngoài.

Lựa chọn phương pháp phá thai phù hợp không chỉ phụ thuộc vào độ tuổi thai nhi, kích thước thai nhi, kích thước cổ tử cung mà còn phụ thuộc vào sức khỏe của người mang thai. Ví dụ như trong thành phần thuốc phá thai có một số thành phần nhạy cảm với các đối tượng mắc bệnh huyết áp, tim mạch, rối loạn đông cầm máu nên mới phụ nữ mang thai có tiền sử với các bệnh lý này không thể sử dụng thuốc phá thai. Vì vậy các bác sĩ sẽ tiến hàng khám và thực hiện các xét nghiệm cụ thể như: siêu âm, xét nghiệm máu để tư vấn cách phá thai hợp lý và an toàn cho tùy từng trường hợp.

Chăm sóc cơ thể sau khi phá thai

Sau khi thực hiện thủ thuật phá thai, bệnh nhân sẽ phải nằm lại tại bệnh viện để bác sĩ theo dõi khoảng 2 tiếng đến khi sức khỏe ổn định không có bất kì một hiện tượng bất thường nào mới được về nhà để nghỉ ngơi.

Nằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh các hoạt động mạnh sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.

Ngoài ra, sau khi thực hiện phá thai sức khỏe của các chị em phụ nữ rất yếu do mất đi một lượng máu khá lớn. Chính vì vậy cần có một chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi thích hợp để cân bằng lại cơ thể là điều hết sức quan trọng.

  • Kiêng ăn các loại đồ chua, hải sản, đồ ăn sống
  • Bổ sung thêm các thực phẩm nhiều sắt: súp lơ, rau ngót, bí đỏ…
  • Nằm nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, tránh các hoạt động mạnh
  • Lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục
  • Tiến hành tái khám sức khỏe định kì
  • Chú ý khi thấy bất kì dấu hiệu bất thường thì cần đến ngay cơ sở y tế để kiểm tra.

Việc phá thai là việc không mong muốn với tất cả các chị em phụ nữ. Chính vì vậy bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức về quan hệ tình dục an toàn hay các biện pháp tránh thai hiệu quả sẽ giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ có thai ngoài ý muốn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos