click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Biểu hiện của bệnh giang mai khi lây qua đường tình dục

0 53

Giang mai là bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Trường hợp phát hiện bệnh sớm, bệnh giang mai sẽ được chữa dễ dàng và không gây ra bất cứ tổn thương hay hậu quả nào.

Dấu hiệu, triệu chứng của bệnh Giang mai

Bệnh gây ra bởi vi khuẩn Treponema pallidum và có thể lây qua quan hệ tình dục đường miệng, âm đạo và hậu môn. Dưới đây là các triệu chứng thường gặp của giang mai

Loét nhưng không thấy đau

Dấu hiện đầu tiên mà bạn có thể nhìn thấy khi nhiễm giang mai đó chính là tình trạng loét này. Ở nam sẽ nhận thấy có những vết loét ở đầu dương vật nhưng lại không có cảm giác đau rát. Ở nữ thì tình trạng loét này xuất hiện ở ngay cổ tử cung, hoặc có thể ở bên môi ngoài của vùng âm đạo. Nếu là ở bên ngoài thì chắc hẳn bạn có thể thấy được nhưng nếu nó ở bên trong thì sẽ rất khó để phát hiện vì nó không gây ra đau đớn.

Ngoài ra, khi mắc bệnh bạn cũng có thể bị phát ban khắp cơ thể.

Sốt

Khi đã bước vào giai đoạn thứ hai, tức là sau khi đã qua tình trạng loét những không đau thì người bệnh có thể bắt đầu xuất hiện tình trạng sốt, loét họng và sưng hạch ở cổ. Bạn sẽ ở trong tình trạng mệt mỏi, khó chịu trong một thời gian dài.

Rụng tóc

Một trong những biểu hiện xuất hiện ở giai đoạn hai của bệnh giang mai đó là tình trạng người bệnh bị rụng tóc, bởi virus bệnh trong người làm thay đổi hoạt động trong cơ thể khiến cho không chỉ tóc mà còn cả lông mi, lông mày cũng có thể bị rụng.

Đau cơ

Ngoài bị sốt, người bệnh còn có thể bị đau khớp ở khắp người trong một thời gian dài.

Chán ăn

Cũng ở trong giai đoạn hai của bệnh, người bệnh sẽ có cảm giác chán ăn, không muốn ăn gì cả, điều này khiến cho họ bị tụt cân nhanh chóng.

Giang mai thần kinh

Ở giai đoạn 3 của giang mai chính là lúc nó ảnh hưởng đến thần kinh. Đây là bệnh có thể điều trị được bằng một số loại thuốc kháng sinh, nếu không được phát hiện và điều sớm thì rất có thể nó sẽ dẫn đến giai đoạn 3. Ở giai đoạn này, các vi khuẩn đã nhiễm vào hệ thần kinh, người ta gọi đây là tình trạng giang mai thần kinh.

Khi đến giai đoạn này nó sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận khác của cơ thể do bị hệ thần kinh dẫn truyền, có thể làm suy giảm thính lực của bạn. Ngoài ra nó còn có thể gây ra giảm trí nhớ, khiến người bệnh khó nói, và luôn bị run. Đây là những trường hợp rất nguy hiểm, nó khá hiếm nhưng nếu có tình trạng này có thể gây mù.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos