click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bộ Y tế trao tặng danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân cho 134 cá nhân

0 12

Thầy thuốc nhân dân Phạm Đức Huấn – Giám đốc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

PSG.TS.BS Phạm Đức Huấn – Giám đốc tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật – Tiêu hóa – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Trưởng bộ môn Ngoại – Trường Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội với phương châm: Nơi hội tụ những trí tuệ về lương y, Bệnh viện đã sớm trở thành một Bệnh viện có uy tín, chất lượng. Ngày càng nhiều chuyên gia nước ngoài, cán bộ nhân viên ngoại giao các Sứ quán đến khám và điều trị bệnh ở Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Để phát huy hết tiềm năng từ đội ngũ thầy thuốc, Điều dưỡng, nhân viên của Bệnh viện – Nhà trường (với tâm huyết, sự nhiệt tình và lòng say mê nghề nghiệp) và để phát triển dịch vụ y tế, Khoa Quốc tế của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã được thành lập.

Được tin tưởng bổ nhiệm với vai trò là người đứng đầu tại đây, PSG.TS.BS Phạm Đức Huấn luôn tâm niệm cống hiến sức mình cho nền y tế nước nhà cũng như phục vụ sức khỏe người bệnh.

Thầy thuốc nhân dân Trần Ngọc Lương – Giám đốc Bệnh viện Nội tiết TW

Vinh dự này cũng là “áp lực” để tôi cố gắng hơn nữa…

Chia sẻ ngay sau khi được nhận danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân từ Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng, người thầy thuốc được xem là “cha đẻ”của kỹ thuật mổ nội soi tuyến giáp mang tên mình, là một trong những “bàn tay vàng”của ngành Y tế Việt Nam Trần Ngọc Lương cho biết vừa trở về vội vã từ chuyến đi thỉnh giảng và mổ thị phạm cho các đồng nghiệp nước bạn về kỹ thuật nội soi tuyến giáp để kịp được đón nhận danh hiệu cao quý “Thầy thuốc nhân dân”.

PGS.TS Trần Ngọc Lương nhận danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân do Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng

“Với tôi nhận được danh hiệu này là vinh dự cao quý, là niềm vui nhưng cũng đồng thời là “áp lực” để tôi phải cố gắng hơn nữa, đặc biệt trong việc cùng các đồng nghiệp triển khai các kỹ thuật cao trong chăm sóc sức khỏe người dân, đồng thời đưa Bệnh viện Nội tiết Trung ương trở thành cơ sở khám và điều trị bệnh được người bệnh, người nhà bệnh nhân ngày càng hài lòng hơn khi đến khám và điều trị bệnh”- Thầy thuốc nhân dân Trần Ngọc Lương nói

Với “Dr Lương”, việc đi nước ngoài để giảng dạy và mổ thị phạm về kỹ thuật nội soi tuyến giáp dường như đã là một công việc không thể thiếu trong kế hoạch làm việc bởi trên thực tế, hàng năm “Dr Lương” luôn có lịch “đặt hàng” của nhiều nước. Phương pháp nội soi tuyến giáp với những sáng tạo tuyệt vời của PGS.TS Trần Ngọc Lương đã giúp giảm tối đa chi phí, vật dụng, vật tư, hiệu quả cao, giảm nguy cơ, không để lại sẹo… nổi tiếng đến mức, khi bệnh nhân người Việt sang Singapore để mổ tuyến giáp, bác sĩ tại đây tư vấn nên về Việt Nam gặp “Dr Lương”, vì chính ông dạy họ phương pháp đó. Hàng trăm giáo sư, bác sĩ đến từ các nước tiên tiến nhất như: Australia, Singapore, Ấn Độ, Malaysia, kể cả Bồ Đào Nha… cũng sang Bệnh viện Nội tiết Trung ương học về kỹ thuật này của “Dr Lương”

Thầy thuốc nhân dân Lê Hồng Phúc- Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh

Luôn dành sự đam mê, tâm huyết cho sự phát triển của ngành dược Hà Tĩnh

Tôi thực sự rất cảm động khi được nhận danh hiệu cao quý mà Nhà nước đã dành cho bản thân. Đây là một sự ghi nhận của Nhà nước đối với quá trình phấn đấu và những thành tích đóng góp của bản thân. Niềm vinh dự tự hào này không chỉ dành cho cá nhân, gia đình, tập thể của Công ty Cố phần Dược Hà tĩnh mà cho cả ngành Dược ở Hà tĩnh khi lần đầu tiên có một dược sỹ đạt danh hiệu cao quý này.

Dược sĩ Lê Hồng Phúc nhận danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân do Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng

Dược sĩ Lê Hồng Phúc cho biết, trong quá trình hơn 40 năm làm việc ông luôn dành sự đam mê, tâm huyết cao cho sự phát triển của công ty, của ngành dược. Đồng thời ông luôn trăn trở để làm sao có những sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng để phục vụ nhân dân và tạo được việc làm cho gần 1.000 người lao động. Dược sĩ Lê Hồng Phúc cũng chia sẻ thêm, việc được sống và làm việc ở vùng đất yên nghỉ của đại danh y Lê Hữu Trác với những bài thuốc quý, những cây thuốc quý đã luôn thôi thúc ông làm sao áp dụng và phát huy được những vốn quý mà cha ông để lại để phục vụ việc điều trị bệnh cho nhân nhân

“Chắc sự tâm huyết, quyết tâm để giải quyết những trăn trở đó giúp tôi dành được danh hiệu cao quý này”- Dược sĩ Phúc nói.

Trước đó, ngày 11/2/2017, dược sĩ Lê Hồng Phúc đã vinh dự được Bộ Y tế trao tặng Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông vì những đóng góp tích cực cho nền Y học cổ truyền của Việt Nam.

Thầy thuốc Nhân dân Đỗ Văn Giang, Phó Giám đốc Sở Y tế Lai Châu kiêm giám đốc BVĐK tỉnh Lai Châu

Luôn cố gắng để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho đồng bào

Câu chuyện đầu tiên Thầy thuốc nhân dân Đỗ Văn Giang nói với chúng tôi sau khi nhận danh hiệu cao quý Thầy thuốc Nhân dân là vinh dự này càng thôi thúc anh thêm nỗ lực hơn trong việc thực hiện các giải pháp để chăm sóc sức khỏe người dân tỉnh Lai Châu ngày càng tốt hơn nữa, đó là đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật cao, đó là tìm điều kiện để cho cán bộ đi học nâng cao tay nghề…

BS Đỗ Văn Giang nhận danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân do Chủ tịch nước và Bộ trưởng Bộ Y tế trao tặng

Hơn 40 năm gấn bó với quê hương thứ 2 – Lai Châu, BS Đỗ Văn Giang đã có 38 nẳm gắn bó với nghề y, từ vị trí của cán bộ y tế cơ sở cho đến khi là giám đốc BVĐK tỉnh, dấu chân của bác BS Giang gần như đã in hằn trên nhiều bản làng vùng sâu, vùng xa của tỉnh Lai Châu, cũng vì thế mà BS Giang luôn đau đáu làm sao để người dân được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, nhiều hơn bởi đây đó ở các bản làng, đồng bào vẫn còn nhiều hủ tục trong chăm sóc sức khỏe, có bệnh vẫn chưa đến bệnh viện…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos