click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Bộ Y tế yêu cầu xác định rõ trách nhiệm trong vụ việc hai bệnh nhân tử vong tại BV đa khoa Trí Đức

0 53

Giải quyết vụ 2 người bệnh tử vong tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Sáng ngày 26/12, Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh- Bộ Y tế đã có công văn số 1525/KCB-QLCL gửi Sở Y tế TP Hà Nội về việc giải quyết vụ việc 2 người bệnh tử vong do phãu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức.

Công văn do ThS Cao Hưng Thái- Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh ký nêu rõ, tiếp theo ý kiến chỉ đạo qua đường dây nóng của Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh với Sở Y tế Hà Nội ngày 25/12/2015, Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh đã nhận được báo cáo của Sở Y tế Hà Nội và Bệnh viện đa khoa Trí Đức về việc tử vong của người bệnh Quách Thị Mai P và Hoàng Văn Tr ngay sau khi tiến hành tiền gây mê để phẫu thuật. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng, Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh đề nghị Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cần chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ với cơ quan liên quan để xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của hai bệnh nhân trên. Kịp thời thăm hỏi, động viên, chia sẻ với gia đình người bệnh tử vong. Xác định trách nhiệm của tập thể, cá nhân liên quan và xử lý theo quy định hiện hành (nếu có vi phạm).

Chỉ đạo các cơ sở Khám và điều trị bệnh trực thuộc Sở Y tế T Hà Nội cần tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn phẫu thuật theo chỉ đạo của Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh tại công văn số 847/KCB-QLCL ngày 28/7 /2016. Báo cáo về Cục Quản lý Khám, điều trị bệnh về diễn biến quá trình xác định nguyên nhân tử vong, giải quyết vụ việc tử vong của hai người bệnh

Đồng thời báo cáo về Cục Quản lý Khám và điều trị bệnh về diễn biến quá trình xác định nguyên nhân tử vong, giải quyết vụ việc tử vong của hai người bệnh trên để Cục tổng hợp, báo cáo lãnh đạo Bộ Y tế.

Công văn của Bộ Y tế gửi Sở Y tế Hà Nội về sự việc đáng tiếc này

2 người bệnh tử vong do phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức

Liên quan đến vụ viếc tử vong đáng tiếc của 2 trường hợp này, ngày 25/12, như đã đưa tin, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, hai bệnh nhân tử vong nghi do sốc phản vệ sau khi được gây mê phẫu thuật tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức vào sáng ngày 25/12. Theo báo cáo ban đầu từ Bệnh viện đa khoa Trí Đức, hai bệnh nhân này được gây mê phẫu thuật vào sáng 25/12. Trong đó, một bệnh nhân là nữ, phẫu thuật tuyến giáp sau khi tiêm thuốc gây mê đã có biểu hiện sốc phản vệ như: Khó thở, tụt huyết áp, trụy mạch, nhận thức lơ mơ… Ngay khi có dấu hiệu sốc phản vệ, các bệnh nhân đã được cấp cứu tại chỗ, nhanh chóng được chuyển đến Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Tuy nhiên, một bệnh nhân đã tử vong ngay khi được đưa đến cấp cứu, một ca khác cũng không qua khỏi sau đó (bệnh nhân này được chỉ định cắt amidan).

Thông tin ban đầu cho biết nguyên nhân tử vong nghi ngờ do sốc phản vệ sau gây mê. Ngành y tế sẽ phối hợp với cơ quan công an để xác minh, điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Trong một diễn biến khác của vụ việc này, tối ngày 25/12 cho biết Sở Y tế Hà Nội đã gửi Bộ Y tế báo cáo về sự việc. Công văn do phói giám đốc Sở Y tế Hà Nội bà Trần Thị Nhị Hà ký cho biết, các phẫu thuật cho hai bệnh nhân trên tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức đã được Bộ Y tế phê duyệt danh mục kỹ thuật (Ban hành kèm theo quyết định số 3390/QĐ- BYT ngày 12/09/2013).

Liên quan đến thuốc gây mê sử dụng cho 2 bệnh nhân, bà Trần Thị Nhị Hà cho biết hiện Công an Quận Hai Bà Trưng -Hà Nội đã tiến hành niêm phong phòng mổ, vỏ thuốc và các sổ sách… liên quan đến ca gây mê. Sở Y tế cũng đã tiến hành kiểm tra và niêm phong, bảo quản thuốc theo đúng yêu cầu bảo quản ghi trên nhãn các thuốc có liên quan phục vụ gây mê tại Bệnh viện đa khoa Trí Đức, gồm: Diprivan 1% 200mg/20ml, Esmeron 50mg/5ml, Atropin Sunfat 0.25mg/ml, Solu Medrol 40mg/1ml, Midanium (Midazolam 5mg/ml). Hiện nay toàn bộ các hóa đơn, chứng từ liên quan đã được đội điều tra tổng hợp công an quận Hai Bà Trưng thu giữ.

Bà Trần Thị Nhị Hà cũng cho biết: Sở Y tế Hà Nội đã tạm đình chỉ hoạt động phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Trí Đức các cá nhân tham gia 2 kíp mổ để phục vụ công tác điều tra. Mỗi kíp mổ này gồm 5 người: 1 bác sĩ mổ, 1 bác sĩ gây mê, 1 kỹ thuật viên gây mê và 2 dụng cụ viên.

Nguồn: Sức khỏe & Đời sống

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos