click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Buồng trứng đa nang: Thủ phạm gây vô sinh?

0 19

Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) là những u nang nhỏ phát triển trên tất cả buồng trứng của bạn, gây ra sự mất cân bằng hormon bằng cách tạo ra một lượng androgen bất thường (hay còn gọi là hormone giới tính nam). PCOS có thể dẫn đến một số vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cả suy giảm khả năng sinh sản, dẫn đến vô sinh. Các triệu chứng gồm:

Chu kỳ bất thường

Phụ nữ khi bị PCOS, sự mất cân bằng hormon xảy ra và cơ thể bạn tràn ngập các hormon giới tính nam, khiến cơ thể không rụng trứng đúng thời gian và thậm chí ngừng rụng trứng. Vì vậy, nếu bạn có ít hơn 9 kỳ kinh nguyệt trong một năm, hoặc không có kinh nguyệt trong vài tháng, bạn cần phải kiểm tra xem mình có thai hay bị suy dinh dưỡng không? Nhưng nếu bạn không phải trường hợp này thì bạn cần lên lịch hẹn với bác sĩ phụ khoa ngay để biết bạn có buồng trứng đa nang hay không.

Lông rậm hơn

Một triệu chứng thường thấy của PCOS là sự phát triển bất bình thường của lông, do testosterone được sản xuất quá nhiều, đây là hoocmon mang những dấu hiệu cho nam tính. Những phụ nữ bị PCOS, sẽ phát triển lông ở những nơi như ngực, bụng, lưng và mặt. Và phụ nữ bị PCOS trầm trọng có thể mọc râu và ria mép.

Tăng cân trong thời gian ngắn

Nếu bạn tăng cân quá nhanh trong một khoảng thời gian ngắn, nó thường là do ăn quá nhiều thức ăn vặt và một chế độ ăn uống không lành mạnh. Nhưng nếu bạn là người có ý thức về sức khoẻ mà vẫn tăng cân, đi cùng với đó là kinh nguyệt không đều thì đó có thể là một dấu hiệu PCOS.

Mụn trứng cá

PCOS là do mất cân bằng hormon, tương tự như những gì xảy ra trong thời kỳ dậy thì, khi hệ thống sinh sản của chúng ta bắt đầu hoàn thiện. Nếu chúng ta bị mụn trứng cá trầm trọng như tuổi dậy thì, đó có thể là do chúng ta có buồng trứng đa nang.

Rụng tóc

PCOS cũng có thể khiến tóc mỏng đi. Nếu đột nhiên bị rụng tóc quá nhiều, bạn nên khám bác sĩ để biết chính xác nguyên nhân.

Giọng nói đàn ông

Hầu hết phụ nữ khoẻ mạnh đều có một lượng nhỏ hormone nam. Người mắc hội chứng buồng trứng đa nang thì cơ thể sản sinh nhiều hormone nam hơn bình thường làm thay đổi nội tiết tố nữ. Điều này khiến cho chị em có giọng trầm, ồm như đàn ông.

Các vấn đề sinh sản

Trên thực tế, PCOS làm tăng nguy cơ phát triển bệnh đái tháo đường thai nghén và gây ra các biến chứng trong thời gian mang thai và sinh con.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos