click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

BV Bạch Mai khám miễn phí cho bệnh nhân biến dạng nặng nề khớp gối

0 29

Đặc biệt trong dịp này, chương trình còn có sự tham gia tư vấn GS.TS. Ton Tran đến từ Khoa Chấn thương chỉnh hình, Monash Health, Australia. Ông là chuyên gia hàng đầu trong phẫu thuật thay khớp có sử dụng hệ thống định vị dẫn đường đối với các trường hợp có biến dạng nặng nề khớp.

Được biết, Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ các thầy thuốc trẻ nhiệt huyết, tay nghề cao được đào tạo bài bản từ trong và ngoài nước và sự đầu tư và phát triển đồng bộ, hiện đại của bệnh viện, đến nay khoa đã thực hiện được tất cả các phẫu thuật chuyên khoa và chuyên sâu trong lĩnh vực Chấn thương – Chỉnh hình, các di chứng chấn thương, tật bẩm sinh, tật mắc phải, các bệnh lý về da, cơ, xương, khớp và cột sống.

Sự ra đời của hệ thống O-arm và hệ thống dẫn đường không gian 3 chiều định vị chính xác trong phẫu thuật (Navigation) được coi là cuộc cách mạng trong phẫu thuật, mang lại niềm tin, sự an toàn và sức khỏe cho bệnh nhân.

Ngoài các phẫu thuật về chấn thương, khoa đã tiến hành các phẫu thuật thay khớp, nội soi khớp, tạo hình và chỉnh hình cột sống. Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống là một trong những đơn vị đầu tiên trong ngành y tế thực hiện các phẫu thuật thay khớp gối, khớp háng bằng hệ thống Robot, có sử dụng hệ thống định vị dẫn đường navigation.

Người dân có thể đăng ký để được khám tư vấn miễn phí, sàng lọc bệnh nhân theo số điện thoại 0913 537 600 – TS. Đào Xuân Thành, Phó trưởng khoa Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – BV Bạch Mai, Hà Nội. Email: [email protected]

Thời gian khám: từ 9h00 đến 17h00 các ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Bắt đầu từ ngày 21/08 đến ngày 25/08/2017.

Địa điểm: Khoa Chấn thương chỉnh hình và Cột sống – Tầng 7, tòa nhà 21 tầng (nhà Q) – Bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Theo SK&ĐS

Xem thêm:

  • Chi phí khám tổng quát ở Bệnh viện Bạch Mai

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos