click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các bài tập chữa tiểu đường bằng khí công y đạo

0 33

Phương pháp Đông y luôn luôn vận dụng các liệu pháp mang tính tự nhiên, lành tính như các loại dược thiện (món ăn, bài thuốc), trà dược hoặc các phương pháp xoa bóp, khí công, bấm huyệt, dưỡng sinh… Nguyên tắc này được dựa trên quan điểm thiên nhân hợp nhất, tức là con người và tự nhiên là một thể thống nhất, con người khởi nguồn ra từ tự nhiên, dựa vào tự nhiên, phát triển cùng tự nhiên. Vì vậy, các bài tập khí công để chữa tiểu đường hoàn toàn là thuận theo tự nhiên và an toàn.

điều trị bệnh tiểu đường bằng bài tập co gối ép bụng thở ra

Đây là bài tập thể dục giúp cho các nội tạng (gan, bao tử, lá lách và ruột) được co bóp một cách nhịp nhàng theo sự vận động của đùi lên bụng, cùng với hơi thở thổi ra giúp làm hạ huyết áp, tiếp đó, kích thích bao tử hấp thụ và chuyển hóa lượng thức ăn thì mới có thể điều chỉnh được lượng đường trong máu. Có thể tập bằng 2 tư thế để chữa tiểu đường: đứng (dành cho người huyết áp thấp) và nằm (dành cho người huyết áp cao).

Hãy nhớ rằng tiêu chuẩn lượng đường trong máu khi đói bụng là từ 5.8 – 8.1 mmol/l, sau khi ăn là từ 8.1 – 12.0mmol/l thì tốt, và châm nặn máu ở phía hai đầu chân mày đo lượng đường khi đói cũng như khi no là từ 6.0-8.0mmol/l thì mắt còn khỏe và tốt. Nếu như cao hơn 8.0mmol/l thì mắt sẽ mờ, và dưới 4.0mmol/l thì mắt sẽ bị mù. Muốn biết bài tập này có kết quả hay không thì sau khi ăn khoảng 30 phút, đo lượng đường, ví dụ đo được 12.0mmol/l, sau khi tập Đứng Hát Kéo Gối khoảng 200 lần, đo lại lượng đường, xuống còn 9.0-10.0mmol/l thì vẫn chưa vào tiêu chuẩn, tập tiếp lần hai 200 lần và đo lại đường, nếu xuống còn 7.0-8.0mmol/l thì là đúng tiêu chuẩn và không cần tập nữa. Nếu như bạn tiếp tục tập, đường xuống dưới mức 5.0mmol/l thì sẽ bị mệt. Vì vậy, để chữa tiểu đường thì phải tập đến 600 lần.

Co gối ép bụng thở ra.

Mỗi bài tập lại có công dụng làm hạ đường nhiều hay ít khác nhau. Tự mình cần phải thử nghiệm để biết được thứ tự bài nào trước, bài nào sau và phù hợp với mình do kết quả của máy đo áp huyết, máy đo đường. Có người thì cần đường và áp huyết xuống, nhưng lại có người cần đường xuống và không cần áp huyết xuống, có người thì lại cần đường xuống và cần tăng áp huyết thì có thể tập thêm bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần, làm giảm đường nhưng làm tăng huyết áp cho những người có huyết áp thấp.

Chữa tiểu đường bằng Khí Công

Tập khí công chữa tiểu đường chính là làm tăng tính hấp thụ và chuyển hóa đường được thu nạp vào gan tỳ. Sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút, hãy tập 4 bài khí công sau :

– Kéo ép gối thở ra làm mềm bụng từ khoảng 400 đến 600 lần và tập thêm nếu như còn sức và muốn mau chóng hết bệnh.

– Cúi người 4 nhịp 20 lần

– Vặn mình 4 nhịp 20 lần

– Vỗ tay 4 nhịp 200 lần

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Trước khi ăn đường từ khoảng 6-8.0mmol/l và sau khi ăn đường phải lên đến khoảng 12-13mmol/l mới là đúng tiêu chuẩn chứ không phải là đường cao. Sau khi tập bài tập Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng khoảng 100-200 lần, quan trọng là ở giai đoạn khi đã kéo ép gối vào sát phần bụng, miệng đang thổi hơi đi ra thì sẽ có giai đoạn 1 giây để thả lỏng bụng cho xẹp mềm xuống chứ không cần gồng cứng bụng, lúc đó thì mới bắt đầu đổi sang chân khác, nếu như tập đúng, thì bài tập này có tác dụng thông khí toàn thân, hạ đường, hạ áp huyết, cholesterol, tăng tính hấp thụ và chuyển hóa chất bổ, hạ đàm, chữa đau lưng, làm giảm mỡ bụng, gối, thần kinh tọa… Cứ tiếp tục tập Kéo Ép Gối một cách đều đặn sau mỗi bữa cơm, làm liên tục trong vòng 3 tháng, cơ thể sẽ được thông khí huyết, trao đổi oxy tốt hơn. Có thể tập thêm 7 bài đầu khí công để điều chỉnh thần kinh trung ương, ngăn ngừa tai biến mặt.

Chúc các bạn có lòng tin để cố gắng, kiên trì tập luyện và luôn được khỏe mạnh.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos