click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các bài thuốc đông y điều trị ung thư tuyến tụy

0 33

Ung thư tuyến tụy là một căn bệnh rất nguy hiểm, trong đó, các tế bào ác tính sẽ tăng sinh không kiểm soát được ở trong các mô của tuyến tụy. Trong giai đoạn đầu, người bệnh thường rất khó để có thể phát hiện ra bởi triệu chứng của bệnh cũng không rõ ràng. Đa phần, khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi thì người bệnh mới phát hiện ra bệnh của mình, lúc này việc điều trị lại trở nên rất khó khăn.

Có một số phương pháp để có thể điều trị ung thư tuyến tụy như phẫu thuật, sinh học, xạ trị hay dùng thuốc… Nhưng với những người không dùng được thuốc Tây y hay không có đủ điều kiện cho các dịch vụ đó thì phải làm sao? Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các bài thuốc điều trị ung thư tuyến tụy bằng Đông y theo mỗi một thể bệnh.

Bài thuốc điều trị ung thư tuyến tụy chứng tỳ hư

Triệu chứng của bệnh ở thể tỳ hư là rêu lưỡi trắng, chất lưỡi đỏ, mỏng và mạch tiểu. Trong khi điều trị thì cần phải bổ sung thêm khí huyết và kiện tỳ hòa vị. Các bài thuốc được dùng lúc này là:

Bài thuốc thứ nhất: 30g hoàng kỳ, 30g bán liên chi, 30g bán hoa xà,15g ngọc trúc, 12g phục linh, 12g đại phúc bì, 10g lộ đẳng sâm, 10g đương quy, 10g bạch truật, 10g bạch thược, 10g trần bì, 3g mộc hương, 1g sa nhân.

Bài thuốc thứ hai: bao gồm đẳng sâm, đương quy, bạch truật, bạch hoa xà, phục linh, đan sâm, xích thược, hạ khô thảo, xuyên luyện tử, hải tảo, mẫu lệ. Bài thuốc này điều trị bệnh ung thư tuyến tụy với cơ chế của bệnh là thấp nhiệt trung tệ, tỳ vị mất điều hòa và khí trệ huyết ứ.

Bài thuốc thứ ba: bao gồm 30g pháo sâm, 30g bại tương thảo, 30g bạch hoa xà, 15g bạch truật, 14g phục linh, 12g sài hồ, 12g bạch thược, 12g chỉ thực, 12g trần bì, 12g pháp bán hạ. Bài thuốc này sử dụng cho bệnh nhân bị ung thư tuyến tụy loại can vị bất hòa và tỳ vị hư nhược.

Những bài thuốc trên đều sắc lên uống mỗi ngày một thang thuốc theo đúng các chỉ dẫn của thầy thuốc kê đơn.

Bài thuốc điều trị ung thư tuyến tụy thể can đờm thấp nhiệt

Triệu chứng của người bệnh ở thể này là nước tiểu có màu vàng hơi đậm, lưỡi râu vàng, đi đại tiện lỏng hoặc bị táo bón, mùi khó chịu…

Bài thuốc thứ nhất:

30g nhân trần, 30g bán liên chi, 30g sao miết giáp, 24g mẫu lệ, 15g phục linh, 15g đan sâm, 12g đương quy, 12g cương tằm, 10g chi tử, 10g uất kim, 10g nguyên hồ, 10g đào nhân, 8g kê nội kim. Sắc lấy nước uống, mỗi ngày một thang thuốc chia ra 3 lần uống trong ngày.

Bài thuốc thứ hai:

30g nhân trần, 30g hổ trượng, 30g bạch hoa xà, 15g nga truật, 15g giáp chu, 12g chi tử, 6g đại hoàng, mỗi ngày sắc uống 1 thang thuốc. Nếu như người bệnh bị thể hư quá nhiều thì có thể thêm vào đó 6-10g nhân sâm, nhai uống cùng với 30g hoàng kỳ.

Bài thuốc thứ ba:

30g bạch hoa xà, 15g nhân trần, 15g bồ công anh, 12g sinh địa, 12g sài hồ, 12g đan sâm, 12g phục linh, 12g uất kim, 9g sơn chi, 9g hoàng cầm, 9g đại hoàng, 6g long đờm thảo, 3g hoàng liên. Nếu như bệnh nhân bị âm hư thì có thể thêm vào trong bài thuốc một số vị thuốc như: miết giáp, tây dương sâm địa cốt bì, tri mẫu, xà môi. Nếu như bệnh nhân bị ứ huyết thì sẽ thêm vào thủy hồng hoa tử, đào nhân, thất diệp nhất chi hoa, hồng hoa. Nếu bị đau tức thì thêm vào bát nguyệt trát, quất diệp, uất kim, hương phụ, chỉ sác, nếu khí hư bị suy thêm thì thêm vào đẳng sâm, trần bì, hoàng kỳ, cam thảo…

Điều trị ung thư tụy thể bệnh nhiệt kết

Với dạng bệnh nhiệt kết, người bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như: tròng mắt và da có màu vàng, mặt mày phù thũng, lưỡi có màu đỏ nhạt, ít tiết ra nước bọt, bị táo bón, tinh thần suy sụp, mệt mỏi…

Bệnh nhân có thể áp dụng bài thuốc với dạng bệnh này như sau: bạch hoa xà 40g, đan sâm 30g, bồ công anh 40g, xích thược 15g, sinh ý nhân 30g. Mỗi ngày sắc lấy một thang thuốc để uống. Ngoài ra, bạn cũng có thể pha thêm 50g sinh đại hoàng trong khoảng 200ml nước ấm để có thể uống được nhiều lần trong một ngày.

Các vị thuốc trong bài thuốc trên như bồ công anh, sinh ý nhân, bạch hoa xà, đan sâm, xích thược đều mang lại tác dụng thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết hóa ứ, giúp cơ thể nâng cao hệ miễn dịch. Bên cạnh đó, đại hoàng lại giúp giải độc, thanh di, lợi đảm, hóa ứ…

Tùy theo mỗi thể trạng của bệnh mà bạn có thể lựa chọn bài thuốc điều trị ung thư tuyến tụy thích hợp. Vừa mang lại hiệu quả an toàn cao lại vừa không quá tốn kém.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos