click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các cách cai sữa mà không đau cho các mẹ

0 30

Liệu có cách cai sữa mà không đau là thắc mắc của rất nhiều các bà mẹ. Bởi cai sữa cho bé là một quá trình quan trọng trong giai đoạn phát triển của con yêu. Thế nhưng rất nhiều chị em khổ sở với tình trạng căng tức ngực khi cai sữa. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những mẹo cai sữa cực kỳ hiệu quả mà hạn chế đau tức.

Thực tế những mẹ tập cai sữa cho con bằng cách cho con bỏ bú dần dần thì sẽ không phải chịu đựng sự đau nhức quá nghiêm trọng. Bởi cơ thể bạn đã quen với việc giảm tiết sữa dần dần cũng như lượng sữa cắt giảm của bé. Thế nhưng với những trường hợp cai sữa đột ngột sẽ làm cho ngực đau tức, khó chịu vô cùng. Vậy thì hãy thử những cách giảm đau nhức dưới đây xem sao nhé.

Thực hiện hút sữa ra khỏi ngực

Một trong những cách cai sữa mà không đau được nhiều người áp dụng là dùng khăn ấm nóng chườm lên hai bên ngực thật nhẹ nhàng. Sau đó vắt sữa hoặc hút bớt sữa nhưng không vắt kiệt. Bởi nếu vắt hết sữa giống như việc bé đang bú nên sẽ gia tăng lượng sữa tiết ra. Vì vậy chúng ta chỉ vắt hoặc hút bớt để giảm cảm giác đau tức ngực.

Tuy nhiên đây chỉ là cách giảm đau nhức tạm thời, chị em không nên quá lạm dụng.

Việc hút sữa chỉ là cách giảm đau tạm thời và không nên lạm dụng.

Bổ sung các loại rau ngừng tiết sữa

Bên cạnh các thực phẩm lợi sữa thì cũng có nhiều loại rau có khả năng làm tuyến sữa ngừng hoạt động. Vì vậy chị em nên bổ sung các loại rau sau đây để nhanh chóng ngừng tiết sữa, giảm đau nhức tuyệt vời.

-Bạc hà: đây là loại thực phẩm có khả năng ngăn ngừa tiết sữa cực tốt. Bạn có thể bôi tinh dầu bạc hà lên ngực, sử dụng trà bạc hà hay đơn giản chỉ là ăn kẹo bạc hà mỗi ngày hoặc kết hợp các cách này sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời.

Cần tây: sử dụng cần tây trong các bữa ăn hàng ngày vừa thay đổi khẩu vị vừa giảm tình trạng tiết sữa đáng kể.

– Lá lốt: nếu muốn nhanh ngừng tiết sữa thì đừng quên sử dụng lá lốt. Đây là một trong những loại lá hàng đầu làm giảm lượng sữa tiết ra cực hiệu quả.

Ngoài những loại rau kể trên bạn cũng có thể sử dụng măng, rau mùi tây, lá dâu, đồ uống có cồn,… cũng giảm lượng sữa tiết ra.

Lá lốt giúp ngừng tiết sữa rất hiệu quả.

Dùng lá cải trị đau nhức ngực khi cai sữa

Một trong những cách cai sữa mà không đau chính là sử dụng lá cải. Cách thực hiện vô cùng đơn giản.

– Dùng khoảng 1 mớ rau cải xanh tươi rồi để trong tủ lạnh.

– Lấy ra 2 lá cải rồi làm nát bằng thanh lăn bột hoặc chày. Cần làm nhẹ thay để lá cải đủ để nát nhưng vẫn giữ nguyên được lá.

– Đặt mỗi bên ngực một lá cải và cố định bằng một chiếc áo ngực. Lượng enzym trong lá cải tiết ra sẽ ngăn ngừa việc tiết sữa.

Với phương pháp này bạn nên thực hiện ngày 2 lần và dùng lá cải tươi, không dùng lá héo.

Trên đây là một số cách cai sữa mà không đau. Hi vọng chị em sẽ lựa chọn phương pháp cai sữa phù hợp và hạn chế phải chịu đựng những cơn đau tức ngực khó chịu.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos