click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các cơ sở khám hiếm muộn vô sinh uy tín ở 3 khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh

0 47

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội thì con người chúng ta hiện nay cũng phải đối mặt với rất nhiều vấn đề tiêu cực mà quá trình này mang lại như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, nhiễm độc phóng xạ, hoá chất… Đây là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ người bệnh hiếm muộn và vô sinh trong xã hội hiện đại ngày càng gia tăng, đặc biệt tại các nước đang phát triển như Việt Nam. Vậy bạn có biết hiện nay tại 3 thành phố lớn của nước ta là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh có các cơ sở khám Hiếm muộn – Vô sinh uy tín nào không? Hãy cùng ViCare tìm hiểu trong bài viết sau đây!

Cơ sở khám hiếm muộn vô sinh uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Đặc biệt bệnh viện trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các Trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 13:30 – 17:30, 08:00 – 12:00

Trung Tâm IVF Bạch Mai

Trung Tâm IVF Bạch Mai là mô hình sản phẩm minh chứng cho sự hợp tác tốt đẹp giữa Công ty cổ phần Sóng – Mới Nhất với Bệnh viện Bạch Mai. Là sự kết tinh của mối quan hệ tốt đẹp lâu đời giữa Việt Nam và EU nói chung và các nước cộng hòa Séc, Isarel, Thụy Điển, cộng hòa Liên bang Đức nói riêng.

Trung tâm IVF Bạch Mai ra đời theo chủ trương xã hội hóa nghành Y Tế của nhà nước Việt Nam, sự chuyển giao công nghệ của các chuyên gia Y tế, các hãng công nghệ hàng đầu của cộng đồng châu Âu. Trung tâm IVF Bạch Mai được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đồng bộ nhất của thế giới về công nghệ điều trị hiếm muộn. Với sự huấn luyện, đào tạo, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ các chuyên gia cho các bác sỹ Việt Nam, trung tâm IVF Bạch Mai xác định là cánh chim đầu đàn của nghành Y Tế Việt Nam về lĩnh vực điều trị vô sinh, công nghệ Gen, Chuẩn đoán trước sinh, Sản Phụ khoa.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 08:00 – 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 – 12:00

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Nam giới và Vị thành niên

Trung tâm chăm sóc sức khỏe nam giới thuộc Tổ chức phát triển sức khỏe cộng đồng ánh sáng, ra đời từ ngày 25 tháng 2 năm 2004, đặt tại 324 Thụy Khuê, Hà Nội. Đây là một trong số rất ít các cơ sở đầu tiên ở Việt Nam chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục cho nam giới

Với đội ngũ chuyên gia tâm lý, bác sĩ chuyên khoa trung tâm sẽ tư vấn, hỗ trợ để giúp khách hàng, đặc biệt là nam giới giải quyết những vấn đề khó nói.

Địa chỉ: 324 Thụy Khuê, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 08:00 – 18:00
  • Chủ Nhật: 08:00 – 12:00

Cơ sở khám hiếm muộn vô sinh uy tín tại Đà Nẵng

Khoa Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động (từ ngày 19/05/2009 đến nay) Khoa Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng đã mang lại niềm vui cho hơn 100 cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại khoa. Theo định nghĩa các cặp vợ chồng trong tuổi sinh sản sau một năm chung sống và không áp dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn không có con được gọi là vô sinh (nếu người vợ >35 tuổi thời gian chỉ còn 6 tháng). Bệnh nhân có thể tham khảo qui trình khám và điều trị tại khoa để thuận tiện hơn trong quá trình điều trị. Khi tới khoa Hiếm Muộn và Hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng (tầng 5, phòng 504), bệnh nhân sẽ được nhân viên hỏi về tình trạng bệnh (khai hồ sơ), khám phụ khoa tổng quát, siêu âm.

Địa chỉ: 26C Chu Văn An, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:30
  • Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

Cơ sở khám hiếm muộn vô sinh uy tín tại TP.HCM

Trung tâm Điều trị vô sinh – Bệnh viện Tân Tạo

Trung tâm điều trị vô sinh bệnh viện Tân Tạo được thành lập năm 2012. Sứ mệnh của trung tâm điều trị vô sinh bệnh viện Tân Tạo là áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới trong điều trị vô sinh để giúp những đôi vợ chồng không có khả năng sanh con thực hiện ước mong làm cha mẹ.

Trung tâm điều trị vô sinh Tân Tạo được trang bị những phương tiện tiên tiến nhất cùng với những chuyên gia hàng đầu thế giới về vô sinh, phôi học, tế bào học, và sản khoa sẽ luôn bên bạn và mang đến cho bạn những đứa con hoàn hảo, những thiên thần mà bạn đang hằng mong. Trung tâm mong muốn rằng tất cả những cặp vợ chồng hiếm muộn và vô sinh sẽ thực hiện được giấc mơ của mình tại trung Tâm điều trị vô sinh bệnh viện Tân Tạo.

Địa chỉ: 117-119 Pasteur, 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 09:00 – 18:00

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của Ban Giám Đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm Y – Đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ là một địa chỉ chuyên khoa đầu ngành, uy tín trong điều trị sản khoa, phụ khoa và hiếm muộn ở khu vực miền Nam. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận hàng trăm ca khám hiếm muộn. Với số lượng chờ khám quá đông, việc tìm hiểu trước quy trình khám sẽ giúp các cặp vợ chồng đang mong con tiết kiệm được rất nhiều thời gian để chuẩn bị tiền khám và chờ khám.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão , Quận 1, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 17:00
  • Thứ Bảy: 07:00 – 16:00

Khoa Điều trị Hiếm muộn IVF – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân, được sự cho phép của Bộ Y tế đơn vị IVF Vạn Hạnh, thuộc Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh, đã bắt đầu triển khai khám điều trị hiếm muộn từ ngày 01/05/2007. Bên cạnh việc khám, tư vấn về hiếm muộn và điều trị bơm tinh trùng vào buồng tử cung, đơn vị IVF Vạn Hạnh của bệnh viện cũng được sự cho phép của Bộ Y tế để triển khai kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm từ ngày 15/07/2007.

IVF Vạn Hạnh thực hiện đầy đủ các kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản từ bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) đến thụ tinh trong ống nghiệm (IVF, ICSI, PESA – ICSI) với tỉ lệ có thai là 38,8%. Đây là tỷ lệ thành công khá cao so với các trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam và thế giới. Bên cạnh đó, IVF Vạn Hạnh cũng phối hợp với khoa Nam khoa bệnh viện Bình Dân để điều trị cho các trường hợp cần ICSI bằng tinh trùng sinh thiết từ tinh hoàn. IVF Vạn Hạnh cũng là trung tâm thứ ba trong cả nước áp dụng thành công kỹ thuật trữ lạnh phôi mới – kỹ thuật thủy tinh hóa.

Dựa trên những thành công bước đầu cao và ổn định của IVF Vạn Hạnh, Hội đồng thẩm định của Bộ Y tế đã chính thức cấp quyết định công nhận trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Vạn Hạnh. Với quyết định này, Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh trở thành bệnh viện đa khoa đầu tiên ở Việt Nam triển khai thành công thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam.

Địa chỉ: Lầu 3 – 4 Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, 700 Sư Vạn Hạnh nối dài, 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 07:30 – 16:30

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos