click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm ở nam giới

0 18

Không chỉ có phụ nữ mới có nhiều khả năng bị bệnh trầm cảm, mà nam giới khả năng mắc trầm cảm của họ vẫn thường xuyên xảy ra. Thậm chí điều này bắt nguồn từ những nguyên nhân phức tạp hơn cả phụ nữ. Trầm cảm ở đấng mày râu không đơn thuần chỉ là stress nặng hay tính cách thay đổi bất thường mà có thể nó là kết quả của quá trình vừa không ổn định về tâm lý, vừa không an toàn trong sức khỏe., trong tư duy và hành vi thực hiện mỗi ngày.

Theo TS Ian A. Cook, giáo sư tâm lý tại Đại học California (Hoa Kỳ), ở nam giới, có một số biểu hiện trầm cảm đặc trưng như mệt mỏi, dễ bị kích động, rối loạn tình dục… Để hiểu rõ hơn vấn đề này, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số dấu hiệu mắc bệnh trầm cảm ở nam giới thường gặp.

Cơ thể mệt mỏi

Biểu hiện đầu tiên của triệu chứng trầm cảm ở nam giới đó là cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, chán chường. Theo một nghiên cứu tại Mỹ, thì có khoảng 6.421 người mắc phải chứng mệt mỏi là triệu chứng bệnh trầm cảm ở nam giới.

Người mắc bệnh trầm cảm thường dễ nhận ra khi đột nhiên họ thay đổi cả về tinh thần lẫn thể chất, rối loạn tâm lý dẫn tới suy giảm trong tốc độ suy nghĩ, chậm chạp trong cử động và lời nói. Nam giới có nhiều nguy cơ mắc các triệu chứng mệt mỏi cơ thể khi trầm cảm hơn phụ nữ.

Giấc ngủ không được đảm bảo

Khi bị trầm cảm, người đàn ông sẽ không thể đảm bảo được giấc ngủ của mình như khi bình thường. Bạn sẽ thấy có những khi họ ngủ thật nhiều mà không qua ăn uống, nhưng cũng có lúc họ ngủ rất ít hoặc thậm chí không phải chợp mắt.

Thiếu ngủ dẫn đến cơ thể mệt mỏi, chán nản, người mất tinh thần trong công việc, không buồn lao động, đây là một triệu chứng trầm cảm phổ biến và thường gặp nhất.

Đau bụng hoặc đau lưng

Như đã nói ở trên, người bị bệnh trầm cảm thường sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe như rối loạn tiêu hóa, táo bón, đặc biệt là triệu chứng đau đầu và đau lưng kinh niên. Nhưng một số lại chủ quan trước những biểu hiện này và không ai nghĩ là mình có khả năng bị trầm cảm.

Tiến sĩ tâm thần học Norman Sussman tại Trung tâm Y tế Langone – Đại học New York cho biết rằng, những người bị trầm cảm thực sự cảm thấy xấu về thể chất. Theo ông các nhà khoa học sử dụng phương pháp chụp ảnh não bộ, để kiểm tra phản ứng của các đối tượng tham gia với sự đau đớn khi trong trạng thái tinh thần thấp. Kết quả cho thấy, khi con người cảm thấy chán nản, hoạt động của vùng tiết chế cảm xúc trong mạch thần kinh bị cản trở, từ đó làm tăng cảm giác đau đớn hơn so với mức bình thường.

Trầm cảm ở nam giới thường rối loạn lo âu

Nam giới là đối tượng có khả năng mắc trầm cảm cao khi luôn có những biểu hiện bị rối loạn trong cách tư duy, cách nghĩ và thường xuyên lo lắng đủ điều. Triệu chứng bị trầm cảm ở nam giới có nguy cơ tử vong gấp 4 lần phụ nữ nếu như họ cố gắng tìm cách tự tử. Nguyên nhân là do đàn ông có xu hướng chọn các phương pháp dễ gây chết người hơn, và thường thì đàn ông lớn tuổi có nguy cơ tự tử cao nhất.

Tuy nguy cơ mắc chứng rối loạn lo âu do trầm cảm ở nam giới và nữ giới dường như là như nhau. Nhưng khác với phụ nữ, các quý ông thường không có thói quen che giấu nỗi buồn mà lại có xu hướng bộc bạch những lo lắng của bản thân.

Trầm cảm dễ khiến họ lo lắng hơn về công việc, sợ rằng một khi bị mất việc, họ sẽ không còn đủ khả năng lo cho bản thân và gia đình.

Khó chịu, mất tập trung

Những người đàn ông bị bệnh trầm cảm thường khó chịu và khó tập trung hơn so với phụ nữ. Khi trầm cảm họ thường suy nghi theo chiều hướng đi xuống, cảm thấy khó chịu khi bị cắt ngang mạch cảm xúc và sẵn sàng tỏ ra giận dữ nếu người khác không tôn trọng mình. Hơn nữa, khi trầm cảm khả năng xử lý thông tin của một người đàn ông bị suy giảm. Những suy nghĩ tiêu cực dần chiếm đầy ý thức làm họ không thể tập trung vào bất cứ điều gì.

Theo Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ Mayo Clinic (Mỹ), nam giới thường không chấp nhận rằng mình bị trầm cảm và tìm cách né tránh các biện pháp điều trị. Chính vì vậy, họ đổ dồn sự tức giận vào người thân, bạn bè và thậm chí cả người lạ.

Đàn ông trầm cảm hay có những lời nói thô tục xúc phạm vợ mình, cãi tay đôi với bạn thân hoặc đánh nhau trong quán rượu. Một số người còn uống rượu khi lái xe, quan hệ tình dục không an toàn với phụ nữ không quen biết hoặc thậm chí tự tử.

Nghiện rượu

Hằng ngày rượu đã là một loại thức uống quen thuộc của nam giới, họ dùng rượu để chia sẻ niềm vui, dùng rượu để vơi đi nổi buồn hay cảm thấy rảnh rỗi vẫn có thể tìm đến loại thức uống này.

Và khi chứng trầm cảm ở nam giới xuất hiện, thì rượu vẫn là “một người bạn” trung thành của họ. Trên thực tế tình trạng này có thể diễn ra ở cả nam và nữ giới, tuy nhiên đối tượng bị ảnh hưởng nhiều hơn là nam giới bởi họ thường tìm đến rượu để che giấu cảm xúc bản thân.

Rối loạn tình dục

Trầm cảm là một trong những tác nhân chủ chốt làm giảm ham muốn tình dục và gây rối loạn ở nam giới. Đây có thể là kết quả của nhiều nguyên nhân khác nhau, đó có thể là do tác dụng phụ của thuốc trầm cảm.

Hoặc được kích thích bởi các chất chuyển hóa thần kinh, giữ vai trò truyền tín hiệu giữa các tế bào trong não bộ và ảnh hưởng đến tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục.

Vì vậy, những nam giới có dấu hiệu trầm cảm thường không kiểm soát được khả năng tình dục của chính mình. Có khi ham muốn tăng cao, có khi lại giảm sút đáng kể.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos