click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các dấu hiệu nhận biết sảy thai cha mẹ cần biết

0 12

Sảy thai sớm là một nỗi lo lắng, bất an lớn nhất của phụ nữ trong suốt ba tháng đầu mang thai. Do đó, các bà bầu cần phải chú ý đến những dấu hiệu sảy thai sớm để nhận được sự can thiệp kịp thời của các bác sĩ chuyên khoa nhằm giữ lại được sự sống cho thai nhi, đồng thời giữ an toàn cho bản thân. Dưới đây là các dấu hiệu sảy thai điển hình:

Chảy máu âm đạo

Hiện tượng cấn thai dẫn đến việc chảy máu âm đạo cũng là một dấu hiện nhận biết mang thai sớm. Nhưng nếu hiện tượng chảy máu âm đạo này kéo dài, màu sắc của máu có sự biến đổi từ đỏ tươi sang nâu đậm hay màu đen thì đây sẽ được xem như xuất hiện dấu hiệu của việc sảy thai. Trong trường hợp này, bạn cần đến khám bác sĩ để được giúp đỡ giữ lại thai nhi.

Xuất hiện dịch nhờn âm đạo

Trong quá trình mang thai, việc xuất hiện những hiện tượng bất thường ở âm đạo sẽ là những dấu hiệu xấu với sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Sự xuất hiện của dịch nhờn âm đạo với lượng lơn và có mùi hôi là một dấu hiệu điển hình của nguy cơ sảy thai. Đặc biệt, dịch nhờn còn đi kèm với máu đông sẽ là vấn đề đáng lo ngại cho sự sống của thau nhi.

Đau lưng, đau bụng

Đau dữ dội ở phần bụng kèm theo hiện tượng chảy máu âm đạo thì có thể là dấu hiệu của việc sảy thai sớm.

Đau bụng hay đau lưng lạ hiện tượng khá bình thường của phụ nữ mang thai. Nhưng nếu gặp những cơn đau dữ dội ở phần bụng và lưng thì có thể không còn là hiện tượng bình thường. Đặc biệt là những cơn đau như vậy kèm theo hiện tượng chảy máu âm đạo thì có thể là dấu hiệu của việc sảy thai sớm.

Chuột rút liên tục là một dấu hiệu nhận biết sảy thai sớm

Chuột rút là một hiện tượng khá phổ biến của các bà bầu trong suốt giai đoạn mang thai. Nhưng nếu hiện tượng này kéo dài, xảy ra liên tục và đi kèm với các biểu hiện khác như chảy máu âm đạo thì sẽ là một dấu hiệu của nguy cơ sảy thai.

Áp lực vùng chậu

Áp lực vùng chậu cũng là một biểu hiện trong giai đoạn đầu thai kỳ. Tuy nhiên việc thai nhi đè nặng lên vùng này cùng với việc chảy máu âm đạo hay đau bụng thì là dấu hiệu rõ ràng của việc chuẩn bị sảy thai.

Xuất hiện cơn co tử cung

Kh xuất hiện những cơn co tử cung, bạn cần đến gặp bác sĩ ngay vì đây biểu hiện điển hình của nguy cơ sảy thai.

Việc xuất hiện những cơn co tử cung là dấu hiệu nguy hiểm dẫn đến nguy cơ sảy thai cao. Những cơn co cổ tử cung chỉ xuất hiện vào những tuần cuối cùng báo hiệu khi bạn sắp đến thời kì sinh nở. Nhưng bạn gặp những cơn cơ tử cung vào trước tuần thứ 20 của thai kỳ thì sẽ là một hiện tượng không tốt, là một nguy cơ tiềm ẩn của việc sảy thai sớm.

Mất đi các triệu chứng mang thai điển hình

Trong suốt ba tháng đầu mang thai, các bà bầu sẽ có những triệu chứng ốm nghén, buồn nôn, nôn, đau tức ngực… làm các bà bầu luôn mệt mỏi và khó chịu. Việc đột nhiên mất đi các hiện tượng, cảm giác này có nghĩa là các bà bầu đang đứng trước khả năng đã bị sảy thai. Mặc dù, chứng ốm nghén có thể sẽ biến mất sau khoảng tuần thứ 26 của thai kỳ nhưng nếu bạn thấy việc ốm nghén tự nhiên biến mất rất sớm thì nên đến gặp bác sĩ để khám và kiểm tra xác nhận tình trạng này.

Theo ý kiến của các bac sĩ chuyên khoa, sảy thai có nhiều các dấu hiệu báo trước. Nhưng các dấu hiệu này lại có những nét tương đồng với các biểu hiện mang thai điển hình nên làm cho các bà bầu nhẫm lẫn, khó phân biệt. Vì vậy trong suốt quá trình mang thai, các bà bầu cần chú ý nếu thấy bất kì điều gì bất thường cần đến gặp bác sĩ để đảm bào được sự an toàn cho cả thai nhi lẫn thai phụ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos