click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các loại thuốc chữa ung thư thận phổ biến mà ai cũng nên biết

0 28

Vào năm 2006, y học đã cho công bố một số thành quả bước đầu của phương thức điều trị mới dành cho những ca phẫu thuật ung thư giai đoạn trễ. Đó chính là liệu pháp nhắm trúng đích vào hiện tượng tăng sinh mạch khối ung thư thận. Các loại thuốc chữa ung thư thận giúp chống tăng sinh mạch sẽ kiềm chế lại sự tự sinh sản, phát triển các tế bào ung thư là: thuốc Sunitinib (SUTENT) và Sorafenib (NEXAVAR).

Thuốc Sunitinib

Khi thử nghiệm lâm sàng trên 750 trường hợp ung thư thận ở giai đoạn muộn, sau khi phẫu trị, một nửa bệnh nhân được cho uống thuốc sunitinib, một nửa còn lại được điều trị bằng interferon alfa. Các nhà khoa học cũng nhận thấy rằng, thời gian trung bình để cho một khối u tăng trưởng (hay còn gọi là khoảng thời gian bệnh ổn định không triệu chứng) ở nhóm người bệnh sử dụng thuốc sunitinib là gấp đôi so với nhóm người dùng interferon alfa (11 tháng với 5 tháng). Chất lượng của nhóm sử dụng thuốc sunitinib cũng tốt hơn hẳn nhóm còn lại.

31% bệnh nhân trong nhóm dùng sunitinib có hình ảnh di căn phổi được thu nhỏ rõ rệt hơn hẳn so với 6% của nhóm dùng interferon alfa.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc này, cũng có một số tác dụng phụ được ghi lại như sau: tiêu chảy, mệt mỏi, dị ứng ở da tay da chân, nổi nốt phát ban, biến chứng tim mạch.

Bác sĩ Robert J.Motzer, thực hiện nghiên cứu tại trung tâm ung thư Memorial Sloan – Kettering tại thành phố New York đã cho biết: thời gian sống ổn định mà không có triệu chứng sẽ tăng gấp đôi, nên chúng ta hi vọng nhóm người sử dụng sunitinib sẽ có nhiều thời gian sống sót hơn.

Thuốc sorafenib

Một cuộc thử nghiệm với thuốc sorafenib được áp dụng trên các bệnh nhân bị ung thư thận đã điều trị bổ túc với interferon alfa hoặc là interleukin 2 đã thất bại và không thu được kết quả.

Có khoảng 50% trong số gần 900 người bệnh được cho uống thuốc sorafenib và 50% còn lại được cho dùng thuốc giải dược (placebo). Nhóm người sử dụng sorafenib có khoảng thời gian ổn định không triệu chứng kéo dài hơn (5,5 tháng với 2,8 tháng), tỉ lệ đáp ứng trước mắt cũng cao hơn (10% so với 2%) so với nhóm người còn lại.

Sorafenib cũng có thể sẽ để lại một số các tác dụng phụ cho cơ thể như sau: nổi phát ban, tiêu chảy, dị ứng da tay da chân, người mệt mỏi. Các biến chứng về tim mạch cũng đã xảy ra cho khoảng 12 bệnh nhân dùng sorafenib dưới 5%. Liều thường dùng của loại thuốc này là 400mg/lần, uống làm 2 lần mỗi ngày, uống trước và sau khi ăn khoảng 1 – 2 giờ.

FDA – Cơ quan kiểm soát thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ đã cho phép 2 loại thuốc này được đưa vào điều trị bệnh ung thư thận ở gai đoạn trễ hay đã bị tái phát di căn vào khoảng đầu năm 2007. Cả 2 loại thuốc này đều không có tác dụng điều trị bệnh khỏi. Mà chúng chỉ mang lại tác dụng là làm chậm quá trình phát triển của bệnh, cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh được tốt hơn thêm một thời gian mà thôi.

Hai loại thuốc này vẫn đang trong quá trình được nghiên cứu chuyên sâu hơn nữa về tác dụng cũng như tính an toàn của nó đối với cơ thể người bệnh. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là bệnh nhân cần phải biết và phát hiện ung thư thận sớm, để nhận được những liệu pháp điều trị đơn giản hơn, ít tốn kém hơn và an toàn với sức khỏe hơn.

Cách phòng chống ung thư thận

Bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc chữa ung thư thận, người bệnh cũng cần nên áp dụng một số lưu ý sau để có thể phòng ngừa bệnh tái phát:

– Không hút thuốc lá

– Bổ sung nhiều rau quả, trái cây cho cơ thể nhằm đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể

– Luôn chú ý duy trì trọng lượng khỏe mạnh, hãy hỏi bác sĩ về chiến lược giảm cân lành mạnh nếu bạn đang bị thừa cân

– Kiểm soát tình hình huyết áp, hãy hỏi ý kiến bác sĩ để có giải pháp tốt nhất

– Tránh tiếp xúc hoặc giảm bớt tiếp túc với các chất độc môi trường

Hãy quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn nữa để tránh khỏi các nguy cơ mắc bệnh ung thư, nhất là ung thư thận.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos