click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiện nay?

0 41

1. Bệnh vô sinh hiếm muộn

Theo số liệu thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), thì cứ 100 cặp vợ chồng vô sinh thì trong đó nguyên nhân do người vợ chiếm 40%, do người chồng 30%, do cả vợ và chồng chiếm 20% và khoảng 10% vô sinh – hiếm muộn không rõ nguyên nhân.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng vô sinh – hiếm muộn do cả vợ lẫn chồng. Người chồng có thể bị bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng, do thiếu hụt nội tiết, do xuất tinh sớm hoặc ngược dòng, nghiện thuốc lá, rượu bia… Trong khi đó phụ nữ nắm chức năng sinh sản thường sẽ gặp phải những yếu tố bất lợi như bị tổn thương ở vòi trứng, nhiễm trùng vùng chậu, do chế độ dinh dưỡng chưa được hợp lý, do quá độ tuổi sinh đẻ (nhất là chị em sau tuổi 35), bị rối loạn rụng trứng, do lạc nội mạc tử cung hoặc các khối u buồng trứng…

2. Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, việc điều trị vô sinh hiếm muộn đã có thể dễ dàng hơn với sự hiện đại của phương pháp và trang thiết bị y học, có rất nhiều phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, trong đó có 2 phương pháp đang được sử dụng để điều trị vô sinh hiếm muộn phổ biến nhất tại Việt Nam đó là: Thụ tinh nhân tạo (IUI) và Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Thụ tinh nhân tạo (IUI)

Đây là một trong những thủ thuật điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn được thực hiện bằng cách đưa một ống dẫn rất nhỏ, mềm và mảnh đi qua cổ tử cung, sau đó bơm tinh trùng đã lọc rửa vào buồng tử cung. Kỹ thuật chuẩn bị tinh trùng đã làm giảm đáng kể tỉ lệ các tinh trùng không tốt, từ đó giúp làm tăng tỉ lệ thụ thai.

Phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn này được chỉ định điều trị cho những trường hợp như: bất thường phóng tinh, do tinh trùng yếu, do yếu tố tử cung, vô sinh ở nam giới, do miễn dịch, vô sinh không rõ nguyên nhân, do lạc nội mạc tử cung dạng nhẹ và rối loạn phóng noãn.

Các bước thực hiện phương pháp thụ tinh nhân tạo – IUI bao gồm: kích thích buồng trứng, lọc rửa và chuẩn bị tinh trùng và cuối cùng là bơm tinh trùng vào trong tử cung.

Kết quả của Thụ tinh nhân tạo – IUI thường được tính bằng tỉ lệ có thai trên số chu kỳ điều trị. Kết quả này thường sẽ thay đổi tùy theo trung tâm và còn tùy bác sĩ điều trị, tùy vào chỉ định, đối tượng bệnh nhân, phác đồ kích thích buồng trứng và các phác đồ phối hợp. Tỉ lệ thành công trung bình của một chu kỳ nói chung dao động khoảng 15-20%.

Tỉ lệ thành công của phương pháp này thường cao trong khoảng 3 chu kỳ điều trị đầu và sẽ giảm dần. Nếu thất bại từ 6 chu kỳ trở lên thì hầu hết các trung tâm sẽ không tiếp tục bơm tinh trùng nữa; đối với bệnh nhân trên 35 tuổi, không nên tiếp tục thụ tinh nhân tạo – IUI nếu thất bại từ 3 chu kỳ trở lên.

Biến chứng của kỹ thuật thụ tinh nhân tạo – IUI: có thể gây ra hội chứng quá kích buồng trứng, đa thai, gây nhiễm trùng, xuất huyết, đau bụng, viêm vòi trứng…

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)

Thụ tinh trong ông nghiệm (IVF) là một trong các phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn, hỗ trợ sinh sản bằng cách để tinh trùng và trứng được kết hợp ở ngoài cơ thể. Nếu hiện tượng thụ tinh xảy ra thì sẽ tạo thành phôi, sau đó phôi sẽ được chuyển vào buồng tử cung người phụ nữ, sau đó phôi sẽ bắt đầu hiện tượng làm tổ và phát triển thành thai nhi giống như quá trình thụ thai bình thường.

Ngày nay, thụ tinh trong ống nghiệm được dùng để điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn, các nguyên nhân gây vô sinh khác như: lạc nội mạc tử cung, vô sinh ở nam hoặc các trường hợp vô sinh chưa rõ nguyên nhân.

Người phụ nữ khi sử dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm sẽ được dùng thuốc để kích thích buồng trứng và được theo dõi đến khi trứng đủ trưởng thành. Sau đó trứng sẽ được hút dưới hướng dẫn của siêu âm, bên cạnh đó cũng lấy tinh trùng từ tự nhiên, phẫu thuật hay xin tinh trùng từ ngân hàng tinh trùng. Sau khi lấy trứng và lấy tinh trùng ra ngoài, các bác sĩ sẽ tiến hành cho trứng và tinh trùng thụ tinh (tự nhiên hoặc thực hiện kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương trứng). Thời gian nuôi phôi khoảng 2-5 ngày, sau đó sẽ chuyển phôi vào buồng tử cung người vợ; sau khi chuyển phôi khoảng 2 tuần sẽ biết được có thể thụ thai được hay không.

Tỉ lệ thành công của thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tuổi tác, nguyên nhân vô sinh và các bệnh lý kèm theo, thời gian vô sinh, kỹ thuật thực hiện…. Điều trị vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) thường cho kết quả 30-35%.

Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) hiện được xem là một trong những phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn hiệu quả nhất, đem lại hi vọng cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Bệnh nhân có thể đến khám và điều trị vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện, các trung tâm hoặc cơ sở được sở y tế cho phép khám, chữa bệnh và các bệnh viện có chuyên ngành hỗ trợ sinh sản.

3. Địa chỉ khám chữa vô sinh hiếm muộn uy tín hiện nay

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Đặc biệt bệnh viện trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các Trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3634 3636

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00, 13:30 – 17:30

Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản Hà Nội

Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Y tế Hà Nội, chịu sự quản lý toàn diện của Giám đốc Sở Y tế, sự chỉ đạo về chuyên môn, kỹ thuật của Bộ Y tế. Trung tâm có chức năng tham mưu cho Giám đốc Sở Y tế về công tác chăm sóc sức khoẻ sinh sản của thành phố, tổ chức triển khai thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật về chăm sóc sức khoẻ sinh sản trên địa bàn thành phố. Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội là đơn vị có tư cách pháp nhân, có trụ sở, con dấu riêng.

Ngoài những chức năng nhiệm vụ được giao Trung tâm còn thực hiện tốt các hoạt động chuyên môn, kỹ thuật và tư vấn về chăm sóc sức khỏe phụ nữ, sức khỏe bà mẹ; kế hoạch hóa gia đình; phá thai an toàn; phòng chống các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản, bệnh lây truyền qua đường tình dục; chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên và nam học; dự phòng điều trị vô sinh,…

Với tất cả sự nỗ lực không ngừng, trong những năm qua, Trung tâm Chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội đã và đang là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khoẻ sinh sản cũng như là điểm đến tin cậy cho nhiều bệnh nhân đón nhận các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe sinh sản nam nữ.

Địa chỉ: 38 Cảm Hội, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 2020 2020

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 20:00

Đơn vị Nam học – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Thành lập ngày 27-2-2007, đơn vị Nam học Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị điều trị chuyên sâu các bệnh lý về nam khoa của phía Nam. Đơn vị là nơi đây tập trung những chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm về tiết niệu của bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, luôn mang lại cảm giác thoải mái và yên tâm cho bệnh nhân khi đến khám và điều trị tại đây.

Đơn vị luôn đẩy mạnh học tập, nghiên cứu, tham gia và báo cáo tại các hội nghị trong và ngoài nước, huấn luyện nhân sự cho bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên để nắm vững chuyên môn, bảo đảm hoạt động của khoa. Trong tương lai sẽ trở thành Trung tâm đào tạo Nam học. Đơn vị luôn Không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn cũng như cập nhập các phương pháp, kỹ thuật mới trong điều trị và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị Nam học mạnh trong cả nước.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân nằm tại lầu 5, khu Kĩ thuật cao – Bệnh viện Bình Dân (Đối diện trụ sở chính)

Để tiết kiệm thời gian khám bệnh:

  • Bệnh nhân nên gọi điện đặt khám trước
  • Bệnh nhân nên đi xe ôm, taxi để tránh việc chờ đợi gửi xe
  • Bệnh nhân đi xe hơi có thể gửi xe ở Khu trụ sở chính, đi bộ qua cầu vượt, tới lầu 5, khu Kỹ thuật cao

Địa chỉ: 408 Điện Biên Phủ, phường 11, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3839 4747

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos