click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các phương thuốc bổ thận tráng dương dân gian tốt nhất hiện nay

0 34

Hành tây

Đây là một loại nguyên liệu rất quen thuộc ở trong nhà bếp, có tác dụng hỗ trợ tăng cường sinh lí đặc biệt hiệu quả, chắc chắn sẽ làm bạn phải bất ngờ. Hành tây được coi như là một loại chất dinh dưỡng tự nhiên, có tác dụng nhằm kích thích tình dục, tăng cường sinh lý. Bạn có thể sử dụng hành tây để cải thiện tình hình bằng các cách sau:

Cách thứ nhất: Sử dụng hành tây ngâm giấm

Làm sạch hành tây, cắt dọc thành từng một miếng nhỏ, đổ giấm vào ngâm, trong khoảng 4 giờ là có thể dùng được. Khi bạn vớt hành tây ra, hãy cho thêm một chút đường và một chút gia vị vào ăn. Mỗi ngày chỉ ăn khoảng 50 – 100g, cứ ăn liên tục như vậy trong 1 – 2 tháng. Cách này rất hợp với những người bị yếu sinh ý, giảm ham muốn tình dục, liệt dương.

Cách thứ hai: làm món hành tây xào cật lợn để ăn, vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe và sinh lý ở nam giới.

Cá ngựa

Cá ngựa là một bài thuốc đã được sử dụng trong Đông y và được xem như là một bài thuốc quý để trị bệnh, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới. Theo như kinh nghiệm, thì dùng cá ngựa ở dưới dạng thuốc sắc, hay bột chiên cùng với rượu uống 3 lần trong ngày thì sẽ có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, bổ thận tráng dương ở nam giới.

Đậu đen

Không chỉ là một loại thực phẩm, đậu đen còn là một vị thuốc quý được sử dụng ở trong Đông y. Trong đậu đen có chứa thành phần các chất dinh dưỡng dồi dào như glucid, protein, các loại khoáng chất, vitamin và acid amin bồi bổ tốt cho cơ thể. Dùng đậu đen kết hợp với các loại thảo dược khác như ba kích, hà thủ ô… chính là một phương thuốc giúp bổ thận, tráng dương rất tốt ở nam giới trong việc tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý.

Bạn có thể dùng đậu đen hầm cùng với đuôi lợn, nhằm giúp cho sức khỏe phục hồi mà điều trị bệnh cũng rất hiệu quả.

Các bài rượu thuốc bổ thận tráng dương

Một số các bài rượu thuốc từ lâu đã được coi như là một vị cứu tinh của nam giới mỗi khi gặp phải trục trặc ở nơi phòng the. Đồng thời, khắc phục được tình trạng bị liệt dương, xuất tinh sớm hay bị yếu sinh lý. Một số loại rượu thuốc mà người muốn bổ thận tráng dương hay sử dụng như:

Bài thuốc thứ nhất: ngâm khoảng 100g dam dương hoắc hoặc là 50g nhục thung dung; đem thái vụn 2 vị thuốc kể trên; đem ngâm với khoảng 1 lít rượu trắng, sau khoảng thời gian 7 đến 10 ngày là đã có thể sử dụng được rồi.

Bài thuốc thứ hai 2: ngâm chim bìm bịp cùng với củ sâm cau và tắc kè.

Chim bìm bịp đã làm thịt, để tươi; tắc kè thì đem làm thịt phơi khô; củ sâm cau phơi khô. Tất cả những vị thuốc trên đem ngâm với khoảng 1 lít rượu 30 – 40 độ. Chia ra ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 30ml.

Đó chính là các phương thuốc giúp bổ thận tráng dương tốt nhất dành cho nam giới mà ViCare muốn chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos