click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Các tuyến bus từ bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Việt Đức

0 36

Giới thiệu về Bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 40 Phố Tràng Thi – Hà Nội – Việt Nam

Điện thoại: (024) 38253531

Giờ khám bệnh trong tuần của Bệnh viện Việt Đức

Khoa khám bệnh

Phòng 109 Tầng 1 nhà C2

Hotline: 024.39285.576 – 024.38253 531 (máy lẻ 300)

Khám các ngày thứ 2,3,4,5,6 trong tuần, giờ hành chính, từ 7h sáng.

Thứ 7, Chủ nhật Nghỉ

Lưu ý: Các khoa khác của bệnh viện Việt Đức như: Phẫu thuật thần kinh, Nam khoa, Tiêu hóa, Tiết niệu… ngoài lịch khám ở trên, còn nghỉ thêm chiều thứ 5 để hội chẩn nội bộ, không khám bệnh.

Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú ở Việt Đức

– Quy trình làm thủ tục BHYT nội trú với người bệnh mổ theo lịch ( mổ phiên)

Khi đến khám bệnh nhân đến nhà C4 lấy mã số viện phí sau đó sang cửa tiếp đón BHYT ngoại trú từ cửa 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục kết thúc khám ngoại trú. Người nhà người bệnh sang cửa BHYT nội trú 2A8 đến 2A12 để nộp tạm ứng viện phí và được đóng dấu BHYT trên “giấy vào viện”.

Trong quá trình điều trị nội trú

– Nếu khi người bệnh được chỉ định truyền máu, chụp CT Scaner, MRI, thì người nhà cầm giấy chỉ định và “Phiếu giữ thẻ BHYT” đến các cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để đóng dấu BHYT vào phiếu chỉ định và nộp thêm tiền tạm ứng viện phí.

– Đối với các trường hợp người bệnh điều trị dài ngày hoặc chi phí điều trị lớn, người bệnh được yêu cầu phải nộp thêm tiền tạm ứng. Người nhà mang “Phiếu giữ thẻ BHYT” ra cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 để nộp thêm tạm ứng viện phí.

Nếu có chỉ định xuất viện: thì người nhà cầm “ Giấy vào viện”, “Phiếu giữ thẻ BHYT”, các phiếu thu tạm ứng viện phí nội trú đến cửa BHYT nội trú từ 2A8 đến 2A12 làm thủ tục thanh toán lấy lại thẻ BHYT và “Biên lai thu tiền phí, lệ phí”.

Sau khi thực hiện thanh toán xong thì người nhà mang “Biên lai thu tiền phí, lệ phí” đến văn phòng khoa nơi người bệnh điều trị để lấy “Giấy ra viện”.

Lưu ý: Người bệnh khám bệnh BHYT đúng tuyến giữ “giấy ra viện”, giấy chuyển viện photo xuất trình khi làm thủ tục BHYT khám lại để được hưởng BHYT đúng tuyến cho 01 đợt khám.

Khám bệnh ngoại trú BHYT đối với trường hợp khám thường sẽ có quy trình

Đầu tiên: Đăng ký khám và làm thủ tục BHYT

Người bệnh nộp các giấy tờ vào các cửa tiếp đón từ 2A1 đến 2A7 để làm thủ tục BHYT, người bệnh được nhận “Phiếu giữ thẻ BHYT”, “Phiếu thu tạm ứng”, “Phiếu tiếp nhận”. Sau khi nhận các phiếu trên thì người bệnh đến khám tại các phòng khám chuyên khoa theo chỉ dẫn ghi trên “ Phiếu tiếp nhận”.

Lưu ý: Người bệnh đọc kỹ mục “HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH” trên phiếu giữ thẻ BHYT.

Tiếp theo: Khám bệnh

Người bệnh sẽ được vào khám theo thứ tự trên bảng điện tử tại các phòng khám chuyên khoa.

Bác sỹ khám bệnh, ra chỉ định thực hiện các dịch vụ kĩ thuật trên máy và giao cho người bệnh. Sau đó đưa cho người bệnh cầm chỉ định đến các bộ phận thực hiện như phòng chụp XQ, siêu âm, xét nghiệm….để thực hiện. Riêng chỉ định có chi phí lớn như: chụp MRI, city, pet city… đề nghị người bệnh quay lại cửa tiếp đón ngoại trú BHYT từ 2A1 đến 2A7 để lấy con dấu và nộp tiền tạm ứng trước khi đến các bộ phận thực hiện.

Người bệnh đợi để nhận kết quả siêu âm và chụp Xquang thường, MRI, city, pet city…Riêng kết quả xét nghiệm sẽ được nhân viên y tế trả về các phòng khám chuyên khoa ban đầu.

Cuối cùng: Kết thúc khám

Bệnh nhân sẽ nhận kết quả khi có đủ kết quả của các khoa cận lâm sàng, người bệnh quay trở lại phòng khám chuyên khoa ban đầu để được Bác sỹ kết luận.

Bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Việt Đức

Cách đi xe buýt từ Bến xe Mỹ Đình đến Bệnh viện Việt Đức

Cách 1: bạn bắt xe buýt số 34, đến số 7 Nguyễn Thái Học – Cửa Nam xuống và lên xe số 23, xuống xe tại 167 Phùng Hưng, đi bộ tới Bệnh viện Việt Đức (khoảng 282m).

Cách 2: Lên xe 34 -> 02 -> đi bộ.

Cách 3: Lên xe 33 -> 18 hoặc 23 -> đi bộ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos